Vinamilk

Có gì mới trong triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất?

(SHTT) - Diễn ra trong khuôn khổ từ ngày 27/3 đến 31/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc quy hoạch Quốc gia, sự kiện Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất sẽ là tiếng súng mở hội cho chuối 10 sự kiện diễn ra trên cả nước trong năm nay.

Tại buổi họp báo diễn ra vào chiều ngày 22/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc quy hoạch Quốc gia Hà Nội, Ban Tổ chức Vietbuild đã chia sẻ tới các cơ quan báo chí các thông tin cơ bản về sự kiện Vietbuild 2019 Hà Nội lần thứ nhất.

Cụ thể, sự kiện triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 27/3 đến 31/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc quy hoạch Quốc gia với sự tham gia của 1600 gian hàng đến từ 405 đơn vị tham gia. Trong đó có 199 doanh nghiệp trong nước, 45 doanh nghiệp liên doanh và 161 doanh nghiệp và các Tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan... . Sự tham gia đông đảo của các gian hàng quốc tế chính là điểm sáng thể hiện sự uy tín và sức ảnh hưởng của sự kiện không chỉ ở nhành xây dựng - vật liệu trong nước mà còn trên thế giới.

vietbuild 2019 ha noi

Tại buổi họp báo chiều ngày 22/3 tại Cung triển lãm Kiễn trúc quy hoạch Quốc gia, các vị đại diện trong Ban Tổ chức sự kiện Vietbuild đã có những chia sẻ cởi mở  về triển lãm lần thứ nhất tại Hà Nội trong năm nay. 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ nhất tại Hà Nội năm 2019 với chủ đề "Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng và Vật liệu xây dựng", Vietbuild Hà Nội 2019 sẽ là nơi quy tụ của 117 doanh nghiệp về Xây dựng – Vật liệu xây dựng; 153 doanh nghiệp chuyên lĩnh vực trang trí nội ngoại thất; 45 doanh nghiệp công nghệ smarthome, thiết bị điện – kiến trúc và 90 doanh nghiệp với các sản phẩm khác như: Cổng rào, thiết bị máy lọc nước, thang máy….

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Vietbuild là nơi để doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm nghiên cứu sản xuất từ năm 2018, đầu năm 2019 có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

Ban tổ chức hy vọng với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ - Đỉnh cao” triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm.

Lâm An