SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 25/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Có gì mới trong triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất?

09:32, 23/03/2019
(SHTT) - Diễn ra trong khuôn khổ từ ngày 27/3 đến 31/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc quy hoạch Quốc gia, sự kiện Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất sẽ là tiếng súng mở hội cho chuối 10 sự kiện diễn ra trên cả nước trong năm nay.

Tại buổi họp báo diễn ra vào chiều ngày 22/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc quy hoạch Quốc gia Hà Nội, Ban Tổ chức Vietbuild đã chia sẻ tới các cơ quan báo chí các thông tin cơ bản về sự kiện Vietbuild 2019 Hà Nội lần thứ nhất.

Cụ thể, sự kiện triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 27/3 đến 31/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc quy hoạch Quốc gia với sự tham gia của 1600 gian hàng đến từ 405 đơn vị tham gia. Trong đó có 199 doanh nghiệp trong nước, 45 doanh nghiệp liên doanh và 161 doanh nghiệp và các Tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan... . Sự tham gia đông đảo của các gian hàng quốc tế chính là điểm sáng thể hiện sự uy tín và sức ảnh hưởng của sự kiện không chỉ ở nhành xây dựng - vật liệu trong nước mà còn trên thế giới.

vietbuild 2019 ha noi

Tại buổi họp báo chiều ngày 22/3 tại Cung triển lãm Kiễn trúc quy hoạch Quốc gia, các vị đại diện trong Ban Tổ chức sự kiện Vietbuild đã có những chia sẻ cởi mở  về triển lãm lần thứ nhất tại Hà Nội trong năm nay. 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ nhất tại Hà Nội năm 2019 với chủ đề "Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng và Vật liệu xây dựng", Vietbuild Hà Nội 2019 sẽ là nơi quy tụ của 117 doanh nghiệp về Xây dựng – Vật liệu xây dựng; 153 doanh nghiệp chuyên lĩnh vực trang trí nội ngoại thất; 45 doanh nghiệp công nghệ smarthome, thiết bị điện – kiến trúc và 90 doanh nghiệp với các sản phẩm khác như: Cổng rào, thiết bị máy lọc nước, thang máy….

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Vietbuild là nơi để doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm nghiên cứu sản xuất từ năm 2018, đầu năm 2019 có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

Ban tổ chức hy vọng với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ - Đỉnh cao” triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm.

Lâm An

Tin khác

Kinh tế 16 giờ trước
(SHTT) - Hệ sinh thái tài chính số đang phát triển ở Việt Nam trong giai đoạn đầu với sự “bùng nổ” của phân khúc dịch vụ thanh toán số, các mảng dịch vụ khác vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Mặc dù mức sinh lời chỉ đạt 6-7%, nhưng theo TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, trong bối cảnh bình thường, rất ít nhà đầu tư muốn bán hoặc chuyển nhượng bất động sản nghỉ dưỡng.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Giá heo hơi hôm nay 23/10 đồng loạt tăng thêm 2.000-5.000 đồng/kg, đưa giá heo hơi thoát mức đáy trong nhiều tháng. Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) dự báo giá heo hơi sẽ khôi phục vào quý IV, sớm nhất là tháng 11.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Nếu dự án The Holiday Ha Long hoàn thành đúng tiến độ thì đến năm 2022 sẽ chính thức được đưa vào sử dụng, thời gian hoạt động đến năm 2054. Như vậy, nhà đầu tư rót tiền sở hữu bất động sản tại dự án này chỉ được sử dụng, khai thác trong thời hạn 32 năm.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Tính đến nửa đầu tháng 10, kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa cả nước đã đạt hơn 500 tỉ USD. Mốc kỷ lục 600 tỉ USD dự kiến sẽ có thể đạt được vào cuối năm nay.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE