SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 22/11/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Chùm ảnh: Khai mạc Tháng Khuyến mại Hà Nội 2023, kích hoạt 1000 điểm bán hàng

07:43, 28/10/2023
(SHTT) - Tối 27/10, tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Trung tâm Xúc tiến, Đầu tư, Thương mại và Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) phối hợp các đơn vị đã khai mạc Chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2023.
thang  khuyen mai1

Chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2023 là sự kiện thường niên được thành phố Hà Nội tổ chức vào tháng 11 hằng năm. 

thang khuyen mai2

Chương trình là cầu nối giúp doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm, dịch vụ với giá cả ưu đãi nhất trong năm. 

thang khuyen mai3

 

thang khuyen mai4

 

thang khuyen mai5

 Đây là thời điểm kích hoạt hơn 1.000 điểm bán hàng khuyến mại và 50 Điểm vàng khuyến mại là các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên địa bàn thành phố với mức giảm giá tới hơn 50%. 

thang khuyen mai9

 Đồng thời, sự kiện “Lễ hội mua sắm Hà Nội - HaNoi shopping festival” chính thức được phát động.

thang khuyen mai10

Sự kiện “Lễ hội mua sắm Hà Nội - HaNoi Shopping Festival” diễn ra đến hết ngày 29/10, tại phố Lê Thái Tổ, với nhiều hoạt động trải nghiệm, mua sắm hấp dẫn, kết hợp với các hoạt động nghệ thuật, biểu diễn âm nhạc đường phố... 

thang khuyen mai11

70 gian hàng tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, hàng tiêu dùng, gia dụng và các sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền... đến từ Hà Nội và các tỉnh, thành phố.

thang khuyen mai12

70 gian hàng, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, hàng tiêu dùng, gia dụng và các sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền... đến từ Hà Nội và các tỉnh, thành phố. 

thang khuyen mai13

 

thang khuyen mai14

 Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động trải nghiệm, mua sắm thú vị, tiêu biểu như Không gian phố mỳ đến từ nhãn hàng Acecook; Không gian trải nghiệm tiêu dùng không tiền mặt của VNPAY với nhiều ưu đãi khi tiêu dùng qua App, quét QRcode nhận mã giảm giá; Không gian check-in độc đáo cùng Vietjet và cơ hội săn vé 0 đồng trực tuyến đi nội địa, quốc tế…

thang khuyen mai15

“Con đường mua sắm - Shopping tour street” mang đến các gameshow nhận quà miễn phí như: Hãy chọn giá đúng, Đuổi hình bắt sản phẩm, Sale chớp nhoáng, bốc thăm may mắn...

thang khuyen mai16

 

thang khuyen mai17

 

thang khuyen mai18

 Để chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội 2023 diễn ra thành công, các doanh nghiệp đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về số lượng và chất lượng hàng hóa, dịch vụ.

thang khuyen mai19

 Theo Ban tổ chức, Tháng Khuyến mại Hà Nội 2023 kỳ vọng sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm, dịch vụ với giá cả ưu đãi nhất trong năm.

thang khuyen mai20

 

thang khuyen mai21

 

thang khuyen mai22

 Qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Thủ đô và là điểm nhấn nổi bật kích cầu mua sắm dịp cuối năm, luôn được người tiêu dùng Thủ đô, khách du lịch cả nước háo hức chờ đón.

Hương Mi

Tin khác

Media 2 ngày trước
(SHTT) - Trên thị trường hoa tươi ngày 20/11 (ngày Nhà Giáo Việt Nam), các cửa hàng thưa thớt khách mua, giá các mẫu hoa không đổi.
Media 5 ngày trước
(SHTT) - Thiệt hại trong cuộc xung đột Hamas - Israel, cây thông Noel khổng lồ, hội chợ lạc đà hàng năm ở Ấn Độ... là những hình ảnh ấn tượng nhất ngày 16/11.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Tàu vũ trụ Osiris - Apex của NASA, phụ nữ dân tộc Miêu trình diễn trang phục truyền thống, Taylor Swift biểu diễn trong buổi hòa nhạc Eras Tour… là những hình ảnh ấn tượng nhất ngày 11/11.
Cuộc sống 4.0 2 tuần trước
Đạo diễn Phạm Vĩnh Khương (Pauldolly) được mệnh danh: “Ông trùm làm phim bằng điện thoại.” Anh còn được xem là bậc thầy, nhà nghiên cứu, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực Smartphone Film đối với quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.
Media 2 tuần trước
(SHTT) - Trong khi ban ngày đoạn phố đường tàu từ Trần Phú đến Phùng Hưng (Hoàn Kiếm) được đặt barie "cấm cửa" du khách, thì buổi tối khu vực này lại nhộn nhịp "như chưa hề có cuộc chia ly".