SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 2 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA), Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (Vecom) đã đồng hành với APISWA tổ chức lễ công bố chương trình đào tạo trực tuyến & Tập huấn tuân thủ quy định pháp luật về kinh doanh đồ uống có cồn theo hình thức thương mại điện tử.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Từ ngày 23 - 27/11/2022 tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall sẽ diễn ra Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2022.
Kinh tế 1 tuần trước
(SHTT) - Ngày 15/11, Bộ Công Thương tổ chức Lễ Phát động Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2022 - Vietnam Grand Sale 2022. Chương trình khuyến mại sẽ diễn ra từ ngày 15/11 - 22/12 trên phạm vi toàn quốc.
Kinh tế 2 tuần trước
(SHTT) - Ngày 11/11/2022, Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) tổ chức họp giới thiệu Chương trình “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2022 - Vietnam Grand Sale 2022”.
Pháp luật 2 tuần trước
Trước ý kiến đề xuất xử lý cả người tiêu dùng cố tình mua hàng giả của một số đại biểu tại Quốc hội thảo luận Tổ về Dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi), nhiều người cho rằng đề xuất trên chưa hợp lý.
Pháp luật 1 tháng trước
(SHTT) - Chiều 25/10, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi).
Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Lancôme Việt Nam ra mắt của hàng trực tuyến e-boutique chính thức tại website www.lancome.vn, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thuận tiện và thoải mái trong việc mua hàng chính hãng Lancôme.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Bộ trưởng Bộ Công Thương đã ban hành Kế hoạch số 5763/KH-BCT tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Thông tin minh bạch – Tiêu dùng an toàn”.
Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Là một người mẹ và xuất phát từ tình yêu thương dành cho con, bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền, chủ thương hiệu hệ thống Sữa Phước Thái luôn lấy tiêu chí mang đến sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất dành cho người tiêu dùng.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp mới đây đã có lần thứ 10 vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng”.
Tin tức 2 tháng trước
Chương trình quảng bá, phát triển tài sản sở hữu trí tuệ 2022 được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng phát triển thương hiệu. Đồng thời, chương trình cũng đưa các sản phẩm sạch vùng quê đến tận tay người tiêu dùng.
Kinh tế 4 tháng trước
(SHTT) - Việt Nam đang trở thành thị trường thương mại điện tử lớn thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á, chỉ sau Indonesia. Đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt.
Thương hiệu 4 tháng trước
(SHTT) - Nhu cầu sử dụng nước sạch đang ngày càng gia tăng, kéo theo đó là sự phát triển cũng như gia nhập của rất nhiều nhãn hàng vào thị trường được ví như “vàng trắng” này. Vì vậy bài viết sau sẽ mang cho các bạn thông tin bí kíp chọn mua máy lọc nước cho gia đình tốt nhất hiện nay.
Pháp luật 4 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, do diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, tình trạng các đối tượng lợi dụng không gian mạng để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thông qua các sàn thương mại điện tử đang diễn ra phổ biến. Việc này tác động và ảnh hưởng xấu đến lòng tin của người tiêu dùng.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, nhà máy sản xuất chocolate lớn nhất thế giới nằm ở thị trấn Wieze (Bỉ) của Tập đoàn Thụy Sĩ Barry Callebaut đã phát hiện khuẩn Salmonella trong các sản phẩm. Vì vậy nhà máy đã dừng hoạt động sản xuất cho tới khi có thông báo mới.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới