SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 22/11/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo chắp cánh ước mơ 'tương lai vẻ vang' của học sinh miền núi Thanh Hóa

07:57, 13/10/2023
(SHTT) - Nhờ có sự chung tay, góp sức của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo đã thành công xây dựng một phòng học khép kín và trao tặng cho học sinh tại điểm trường Tiểu học - Mầm non Cao Hoong, thuộc xã Lũng Cao nằm ở huyện miền núi Bá Thước, Thanh Hóa.

 

Thực hiện: Thái An

Tin khác

Media 2 ngày trước
(SHTT) - Trên thị trường hoa tươi ngày 20/11 (ngày Nhà Giáo Việt Nam), các cửa hàng thưa thớt khách mua, giá các mẫu hoa không đổi.
Media 5 ngày trước
(SHTT) - Thiệt hại trong cuộc xung đột Hamas - Israel, cây thông Noel khổng lồ, hội chợ lạc đà hàng năm ở Ấn Độ... là những hình ảnh ấn tượng nhất ngày 16/11.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Tàu vũ trụ Osiris - Apex của NASA, phụ nữ dân tộc Miêu trình diễn trang phục truyền thống, Taylor Swift biểu diễn trong buổi hòa nhạc Eras Tour… là những hình ảnh ấn tượng nhất ngày 11/11.
Cuộc sống 4.0 2 tuần trước
Đạo diễn Phạm Vĩnh Khương (Pauldolly) được mệnh danh: “Ông trùm làm phim bằng điện thoại.” Anh còn được xem là bậc thầy, nhà nghiên cứu, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực Smartphone Film đối với quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.
Media 2 tuần trước
(SHTT) - Trong khi ban ngày đoạn phố đường tàu từ Trần Phú đến Phùng Hưng (Hoàn Kiếm) được đặt barie "cấm cửa" du khách, thì buổi tối khu vực này lại nhộn nhịp "như chưa hề có cuộc chia ly".