Vinamilk

Bênh ông chủ, nhân viên quán lẩu cuồng sát nhóm đối thủ

Thấy ông chủ xô xát với nhóm trông giữ xe, Điệp rút dao tấn công khiến một người chết, hai người khác thương tích.

so-huu-tri-tue-cuong-sat

 Ảnh minh họa.

Ngày 5/7, TAND Hà Nội xét xử sơ thẩm Nguyễn Hữu Điệp (37 tuổi, ở Nam Định) về hành vi giết người.

Cùng ra trước vành móng ngựa, còn có Vương Quốc Quân (chủ quán lẩu nướng), Nguyễn Hữu Đông (em trai Điệp) và 3 bị cáo khác vì gây rối trật tự công cộng.

Theo cơ quan công tố, Điệp và em trai làm thuê tại quán lẩu nướng của Quân, trên phố Trần Đại Nghĩa (quận Hai Bà Trưng). Xe của khách tới quán được gửi sang bãi trông do Hoàng Tuấn Dũng làm chủ.

Ngày 20/11/2015, do mâu thuẫn trong việc thanh toán tiền trông giữ xe, Điệp bị Dũng đánh, gây thương tích nhẹ. Gần một tháng sau, khi một số người bạn đến quán chơi, chủ quán lẩu đã kể lại chuyện xích mích, đồng thời bảo Điệp gọi điện cho Dũng để gặp, nói chuyện.

Không gọi được cho Dũng, chủ quán lẩu đã sang bãi trông giữ xe này và đánh nhân viên tại đây. Cùng thời điểm đó, Điệp tiếp tục gọi điện cho Dũng và nghe thấy có xô xát.

Cho rằng ông chủ bị đánh, Điệp đã mang theo dao bấm chạy sang. Thấy ông chủ và em trai bị nhóm Dũng quây đánh bằng tuýp sắt, Điệp lao vào giải cứu.

Lúc đó, Điệp bị Nguyễn Hoài Nam (nhân viên bãi xe) dùng tuýp sắt đánh, nên rút dao bấm đâm trúng tim khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, Điệp tấn công Dũng và một nhân viên khác khiến cả hai thương tích 48% và 3%.

Trước vành móng ngựa, các bị cáo phủ nhận hành vi cơ quan công tố quy kết.

Chiều 6/7, sau khi nghị án kéo dài, quay lại phần xét hỏi, chủ tọa thấy cần làm rõ hành vi của các bị cáo và những người liên quan khác nên đã trả hồ sơ cho VKS điều tra bổ sung.

Theo VnExpress


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE