Vinamilk

Zalo cập nhật tính năng mới: Vừa nhắn tin, vừa xem video, đọc báo, chơi game

(SHTT) - Zalo vừa bổ sung mini chat mang lại nhiều tiện lợi, cho phép người dùng nhắn tin không cần mở ứng dụng, đồng thời có thể vừa nhắn tin vừa xem video…

zalo_newmenu2

Bản cập nhật mang đến những thay đổi, thao tác thuận tiện, chuyên nghiệp hơn 

Tuần trước Zalo mang đến hàng loạt cập nhật mới cho các cuộc gọi thường và gọi video, thì tuần này, người dùng Zalo tiếp tục bất ngờ hơn với các chức năng nhắn tin được cái tiến. Một trong những điểm nổi bật của Zalo trong lần thay đổi này là chế độ Mini chat giúp người dùng có thể nhắn tin mà không cần mở ứng dụng, dễ dàng chuyển sang cuộc trò chuyện mới, hoặc có thể vừa nhắn tin vừa xem video, đọc báo, chơi game…

Với tính năng mới của Mini chat, khi có tin nhắn mới, bóng chat sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình chờ, chỉ cần chạm tay vào bóng tròn để trả lời tin nhắn, chạm tay lần nữa để thu nhỏ, dùng tay kéo xuống cuối màn hình để đóng cuộc trò chuyện. Hơn nữa, màn hình giao diện được chỉnh màu, bóng chát đổi màu tạo cảm giác tinh tế và chuyên nghiệp hơn cho người sử dụng.

Thêm một điểm cộng cho tính năng mới của Mini chat là những tương tác với tin nhắn như “Trả lời”, “Copy”, “Chuyển tiếp” \, “Thả cảm xúc”… được tổng hợp chung thành một menu, xuất hiện khi người dùng nhấn giữ vào một tin nhắn bất kỳ. Với sự cải tiến này giúp người dùng thực hiện thao tác với tin nhắn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mini Chat có trên các dòng điện thoại Android và có thể sẽ cần được kích hoạt trước khi chính thức sử dụng. Để kích hoạt Mini chat, bạn vào Cài đặt > Tin Nhắn > Bật chế độ Mini chat.

Với sự nâng cấp tiện ích này của Zalo, hứa hẹn người dùng sẽ có nhiều sự trải nghiệm thú vị so với các phần mềm nhắn tin khác trên Android.

                                                                                                                    Phương Thùy