SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Nhờ vào sự phục hồi kinh tế trong thời gian qua, số cuộc tấn công mạng tại Việt Nam cũng có xu hướng giảm mạnh. Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, chỉ trong tháng 5/2022, số vụ tấn công mạng ghi nhận trong nước đã giảm 9,7% so với tháng 4/2022.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Theo báo cáo mới nhất của hãng bảo mật TrendMicro, một số ứng dụng trên Google Play có khả năng thực hiện các hành vi độc hại như đánh cắp thông tin đăng nhập của người dùng và dữ liệu nhạy cảm khác, bao gồm khóa riêng tư.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Công ty an ninh mạng và trí tuệ máy tính CloudSEK vừa qua đã phát hiện trang web giả mạo trang chủ Microsoft, dụ dỗ những người dùng cả tin tải xuống phần mềm độc hại đánh cắp thông tin và dữ liệu cá nhân.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Sau khi bị cáo buộc làm rò rỉ lượng lớn dữ liệu người dùng, Samsung mới đây đã lên tiếng xác nhận bị hacker xâm nhập dữ liệu nội bộ, tiếp cận một số mã nguồn của thiết bị Galaxy và khiến hớn 190 GB dữ liệu người dùng bị rò rỉ.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Theo Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), tháng 01/2022 đã ghi nhận và hướng dẫn khắc phục 1.383 sự cố tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 10 tháng trước
(SHTT) - Các chuyên gia dự báo, trong năm 2022, các cuộc tấn công bằng mã độc vẫn sẽ gia tăng. Các chuỗi cung ứng sẽ tiếp tục là 'chiếc bánh ngọt' được hacker hướng tới nhiều nhất trong năm này.
Khoa học Công nghệ 10 tháng trước
(SHTT) - Các chuyên gia bảo mật thuộc hãng ZecOps mới đây đã phát hiện ra cách thức mới cho phép tin tặc âm thầm theo dõi người dùng iPhone thông qua camera và microphone.
Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Nghiên cứu mới của các chuyên gia bảo mật từ Kaspersky, trong năm 2022, các cuộc tấn cộng mạng lớn sẽ tập trung vào các thiết bị di động với nhiều mánh lới tinh vi.
Pháp luật 1 năm trước
(SHTT) – Bị mất hết tiền trong tài khoản sau khi thực hiện thao tác tại một đường link ‘giả mạo’ ngân hàng, khách hàng thêm bức xúc tố Ngân hàng hết lần này đến lần khác chối bỏ trách nhiệm? Đúng là “tiền mất, tật mang, còn ôm thêm cục tức”...
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Các chuyên gia bảo mật của Zimperium mới đây đã phát hiện 23 phần mềm gián điệp cho phép các tin tặc thực hiện theo dõi người dùng trên đa nền tảng, trong đó có nhiều ứng dụng phổ biến như Facebook, Instagram, Google,..
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Thẻ vàng, thẻ xanh COVID-19 hiện đang là những tấm giấy thông hành hiệu lực cao nhất cho phép người dân di chuyển thoải mái hơn sau khi tiêm vaccine. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người thoải mái đăng tải hình ảnh thẻ xanh kèm mã QR mà không biết rằng đây là hành động tiềm ẩn vô số rủi ro.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Do ảnh hưởng của dịch bệnh, tại nhiều địa phương trên cả nước người lao động và học sinh phải tiến hành làm việc và học tập trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom. Để sử dụng công nghệ này một cách an toàn và tránh tin tặc tấn công, người dùng cần nắm chắc 7 bí kíp dưới đây.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Theo báo cáo của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, chỉ trong ngày 26/7 vừa qua, hệ thống cấp 'luồng xanh' vận tải đã chịu vô số đợt tấn công mạng với tấn suất trung bình lên tới 500 lượt truy câọ mỗi giây.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Cơ quan hành pháp quốc tế tại 6 nước châu Âu cùng Canada, Mỹ mới đây đã triệt phá thành công hệ thống máy chủ Internet được dùng để điều hành mạng lưới mã độc Emotet chuyên dùng để đánh cắp hàng tỷ USD từ doanh nghiệp và cá nhân trên toàn cầu.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - TechRadar cho biết, một nghiên cứu mới đây đã phát hiện tin tặc đang đẩy mạnh việc khai thác một lỗ hổng cũ tồn tại khoảng 10 năm qua trong Microsoft Office để thực hiện các hành vi lừa đảo tinh vi thông qua các email.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới