SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Vào thời điểm những tháng cuối năm, lực lượng Quản lý thị trường Thừa Thiên Huế tăng cường công tác quản lý địa bàn; kiểm tra, kiểm soát để ngăn chặn có hiệu quả, hạn chế các hành vi vi phạm về kinh doanh hàng nhập lậu, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Thực hiện cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão của Tổng Cục quản lý thị trường, Cục Quản lý thị trường Thừa Thiên Huế xây dựng kế hoạch cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường, thời gian thực hiện từ ngày 15/11/2022 đến ngày 15/2/2023.
Tin tức 2 tuần trước
Từ một món ăn dành cho người nghèo, cơm hến Huế dần khẳng định được vị thế của mình. Không còn đơn thuần chỉ là món ăn dân dã, giờ đây nó đã trở thành tinh hoa, làm nên thương hiệu của ẩm thực xứ Huế.
Tin tức 3 tuần trước
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về việc đề nghị đồng ý chủ trương cho phép xã hội hóa để hồi hương ấn “Hoàng đế chi bảo” đang được mang ra đấu giá tại Pháp.
Tin tức 3 tuần trước
Thông tin từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 8/11 cho biết đơn vị vừa tổ chức thu gom, tiêu hủy gần 10 tấn hàng hóa vị phạm gồm hóa mỹ phẩm, đường kính, đồ chơi trẻ em, áo quần, giày dép, bột ngọt… trị giá trên 2,5 tỷ đồng.
Khoa học Công nghệ 3 tuần trước
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có sự kiện gặp gỡ các trưởng Làng công nghệ quốc gia và ra mắt Làng công nghệ quốc gia AI tại Huế. Đây là cơ hội để địa phương này phát huy hơn nữa những thế mạnh vốn có của mình.
Tin tức 3 tuần trước
Trong bối cảnh kinh tế - xã hội mà sáng tạo khoa học công nghệ trở thành tiền đề cạnh tranh, việc phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo chính là sân chơi để Thừa Thiên Huế thu hút các nguồn lực tiềm năng.
Tin tức 3 tuần trước
Thừa Thiên Huế đang xây dựng Đề án thành lập Khu công nghệ cao (CNC) với mục tiêu xây dựng nơi đây trở thành một trung tâm khoa học, công nghệ của cả nước và khu vực Đông Nam Á.
Tin tức 4 tuần trước
Nhằm kích cầu, thu hút du khách, đặc biệt là quảng bá thương hiệu du lịch Huế với khách quốc tế, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức hội thảo giới thiệu và xúc tiến du lịch tại Thái Lan.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
Xác định khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là giải pháp để kích cầu kinh tế, thời gian qua, tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành nhiều chính sách, cơ chế để thúc đẩy hoạt động này, từng bước đưa Huế trở thành trung tâm khởi nghiệp sáng tạo của khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
"Tiền nào của đó" là tư tưởng đã ăn sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng Việt Nam. Đó là lý do chính khiến hàng giả, hàng nhái vẫn ngang nhiên tồn tại, bày bán ở các khu chợ truyền thống, đặc biệt là những chợ du lịch nổi tiếng.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
Tỉnh Thừa Thiên Huế đang tập trung xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sen Huế, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế, từ đó góp phần bảo tồn giá trị của sen trong văn hóa Huế.
Kinh tế 1 tháng trước
Cùng với sự phát triển của ngành du lịch tại Thừa Thiên Huế, nhiều loại hình dịch vụ khác cũng có cơ hội phát huy tiềm năng. Trong đó có sự xuất hiện của photo tour - dịch vụ chụp ảnh hành trình gắn với di sản Huế, thu hút các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh tham gia.
Tin tức 1 tháng trước
Hướng đến việc xây dựng “Thành phố xe đạp”, vừa qua ông Hoàng Hải Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã làm việc với các sở ngành liên quan về công tác quy hoạch và triển khai các tuyến xe đạp trên địa bàn tỉnh.
Kinh tế 1 tháng trước
Tỉnh Thừa Thiên Huế hiện có 70.000ha diện tích đất nông nghiệp. Địa phương này đã có nhiều chủ trương, chính sách để phát triển kinh tế nông nghiệp. Bên cạnh việc xây dựng nhiều mô hình nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ đang là hướng đi mới mang lại nhiều triển vọng, góp phần cải thiện kinh tế cho người dân.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới