SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 23/07/2024
Tin tức 1 tháng trước
Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức chương trình khảo sát & công bố “The Best of Vietnam 2024” nhằm biểu dương “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc”.
Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Chuyến tàu hơi ấm số 5 do Câu lạc bộ thiện nguyện PurpleTeam phối hợp tổ chức cùng Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo và Công ty CP Lig Hướng Hóa 1, đã khởi hành và diễn ra thành công, mang yêu thương đến các em nhỏ và gia đình khó khăn tại Quảng Trị.
Tin tức 5 tháng trước
Trong không khí cả nước hân hoan đón chào năm mới, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo xin trân trọng gửi tới độc giả và nhân dân Thủ đô Thư chúc Tết Xuân Giáp Thìn năm 2024 của đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội.
Tin tức 7 tháng trước
Ngày 24/11, tại TP.HCM, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tạp chí, tiếp tục phấn đấu trở thành cơ quan báo chí chuyên nghiệp, hiện đại, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động về sở hữu trí tuệ.
Tin tức 8 tháng trước
Theo các chuyên gia, Trung Quốc là thị trường xuất khẩu lớn thứ 2 của Việt Nam nên cần quan tâm đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Là một trong những đơn vị nằm trong hệ thống cơ quan báo chí của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo luôn nỗ lực đồng hành cùng sứ mệnh lan tỏa những kiến thức khoa học công nghệ đến cộng đồng, người dân và xã hội.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Vào ngày 12/10, đoàn thiện nguyện của Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo cùng các nhà hảo tâm đã tới Trường Tiểu học - mầm non Cao Hoong, xã Lũng Cao để cùng làm Lễ khánh thành: "Lớp học tình thương, Tiếp bước em đến trường" và trao nhiều nhiều phần quà giá trị cho các em học sinh.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức chương trình bình chọn & công bố “The Best of Vietnam 2023” nhằm biểu dương “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc”.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Thực hiện Điều lệ Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam và được sự đồng ý của Bộ Nội vụ, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Đại hội đại biểu nhiệm kỳ IV (2023-2028) của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã được tổ chức trọng thể tại Hà Nội.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 28/5 tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo đã phối hợp tổ chức thành công chương trình "Lễ biểu dương đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, nhà khoa học tiêu biểu Việt Nam lần thứ 5 năm 2023".
Tin tức 1 năm trước
Trường Đại học Luật – Đại học Huế cho biết vừa đóng cổng bình chọn đội thi yêu thích nhất cuộc thi Sinh viên sáng tạo và quyền sở hữu trí tuệ lần III, đồng thời sẵn sàng cho vòng thi chính thức ngày 20/5 sắp tới.
Tin tức 1 năm trước
Thành viên các đội quán quân Cuộc thi "Sinh viên sáng tạo và quyền sở hữu trí tuệ" mùa I và mùa II vừa có cuộc trò chuyện với Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo về những bí quyết dự thi để đạt kết quả cao.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Năm 2022, kinh tế thế giới đứng trước những bất ổn, nguy cơ suy thoái kinh tế tiếp tục tăng nên tác động rất lớn đến kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, Việt Nam đã đạt được những thành tựu lớn. Sau đây là 10 sự kiện kinh tế nổi bật do Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo bình chọn.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Vừa qua, đoàn thiện nguyện của Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, các doanh nghiệp đã tới trường PTDTBT THCS Tát Ngà để trao tặng 3 phòng bán trú trị giá 315 triệu đồng cùng nhiều phần quà cho học sinh, để các em nối dài ước mơ cùng con chữ và trở về làm giàu cho quê hương.
Tin tức 1 năm trước
Thư chúc mừng của Tổng Biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.