SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 04/10/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Biểu dương các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, nhà khoa học tiêu biểu lần thứ 5

14:04, 30/05/2023
(SHTT) - Ngày 28/5 tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo đã phối hợp tổ chức thành công chương trình "Lễ biểu dương đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, nhà khoa học tiêu biểu Việt Nam lần thứ 5 năm 2023".

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Lam - Phó Trưởng Ban Dân vận Trung Ương; Tiến sĩ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng, Bộ Thông tin và Truyền thông; Tiến sĩ Tạ Quang Minh – Viện trưởng Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam; Nhà báo Lương Hoàng Hưng - Tổng Biên Tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo; Nhà báo Trần Ngọc Hà - Phó Tổng Biên Tập Báo Pháp luật Việt Nam và đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, nhà khoa học tiêu biểu Việt Nam.

le bieu duong

 Nhà báo Lương Hoàng Hưng và Tiến sĩ Lê Doãn Hợp cùng đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, nhà khoa học tiêu biểu Việt Nam

Chương trình là cơ hội để quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại đầu tư, liên doanh liên kết và trao đổi kinh nghiệm nhằm xây dựng chiến lược hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả trong tiến trình hội nhập quốc tế.

le bieu duong1

 

Phát biểu khai mạc chương trình, Nhà báo Lương Hoàng Hưng chia sẻ: "Chương trình “Doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà trí thức, khoa học Việt Nam tiêu biểu lần 5 năm 2023” là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, có giá trị động viên tinh thần các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà trí thức, khoa học vượt khó vươn lên, vừa làm giàu cho mình, vừa giúp cộng đồng phát triển. Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng ghi nhận những thành tích tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học, giữ gìn, bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động góp phần đảm bảo an sinh xã hội; những người có công xây dựng nền kinh tế và giữ gìn bảo vệ đất nước".

le bieu duong2

 

le bieu duong3

 

Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo cho biết thêm: "Chương trình cũng khảo sát và hướng các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu mạnh. Đây là cơ hội để quảng bá thương hiệu nhằm cung cấp cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ Việt Nam có chất lượng cao, được xã hội tín nhiệm và hưởng ứng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày".

Hương Mi

Tin khác

Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, VNVC Việt Nam và Công ty TNHH Takeda Pharmaceuticals (Nhật Bản) mới đây đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược, kỳ vọng sớm mang đến cơ hội tiếp cận và ứng dụng các giải pháp phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết, đặc biệt là vaccine sốt xuất huyết cho người dân Việt Nam.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang từng bước nâng cao nhận thức và tình yêu của người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của Thủ đô.
Tin tức 18 giờ trước
Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng vừa ký kết chương trình hợp tác về thúc đẩy sự phát triển đổi mới sáng tạo tại Đà Nẵng với Mạng lưới Đổi mới sáng tạo Việt Nam tại Hàn Quốc.
Tin tức 18 giờ trước
Đà Nẵng có nhiều tiềm năng và lợi thế để trở thành điểm cầu quốc gia trong kết nối với các hệ sinh thái khởi nghiệp quốc tế. Tuy nhiên, chuyên gia lưu ý hạn chế về trình độ đang là thách thức mà Đà Nẵng cần vượt qua.
Tin tức 18 giờ trước
Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế cho rằng để chọn mô hình sáng tạo cho Huế là thách thức bởi có nhiều phương án. Trong đó, văn hóa ẩm thực là một trong những phương án nhiều lợi ích cho chủ nhân thành phố khi bao quát các tầng lớp dân cư.