SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/06/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 4 tháng trước
Duy Xuyên trong buổi chiều cuối tháng chạp se lạnh đã trở nên ấm áp khi 210 người dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn nhận được những phần quà ý nghĩa. Các suất quà bằng tiền mặt và hiện vật sẽ hỗ trợ phần nào cho bà con cùng vui xuân đón Tết Nguyên đán.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Hiện nay, một số đối tượng đã sử dụng biện pháp tinh vi, mạo nhận là Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo để đi lừa đảo các cá nhân nhẹ dạ cả tin. Vì vậy mọi người cần thận trọng, tránh bị chiếm đoạt tài sản.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Chiều 20/4, tại TP.HCM đã diễn ra giải bóng Khối Sở hữu trí tuệ phía Nam lần thứ 7 chào mừng kỷ niệm ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26/4).
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Một số thương hiệu lớn như Disney và Nestlé đã tạm dừng quảng cáo trên YouTube vì những lo ngại về việc uảng cáo của họ được phát cùng với các video có bình luận lạm dụng hoặc khiêu dâm trẻ em.
(SHTT) - Người phụ nữ được đưa đến Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu ngày 15/2, trong tình trạng toan chuyển hóa nặng, suy đa tạng nghi do ngộ độc phenformin - một thành phần có trong thuốc Tiểu đường hoàn.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Evan Williams được nhiều người đánh giá là ví dụ tiêu biểu cho hình ảnh người đàn ông đam mê bất tận với thế giới công nghệ và sáng tạo, tính đến thời điểm hiện tại Evan Williams đã có 12 năm cống hiến cho Twitter.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Các thiết bị để lắp ráp súng và vũ khí dưới dạng đồi chơi có thể gây sát thương cho người dùng cũng như những người xung quanh.
(SHTT) - Bộ NN&PTNT cho biết trong năm 2018, Bộ đã chỉ đạo các đơn vị tăng cường giám sát, kiểm tra, thanh tra, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm đảm bảo răn đe ngăn ngừa tái phạm
Bản quyền 4 năm trước
(SHTT) - Vụ kiện bản quyền Thần đồng Đất Việt phát sinh thêm tình tiết mới khi Công ty TNHH Truyền thông giáo dục và giải trí Phan Thị và bà Phan Thị Mỹ Hạnh đã có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - iflix, dịch vụ giải trí hàng đầu Đông Nam Á và Viettel, một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất cả nước, vui mừng thông báo mở rộng mối quan hệ hợp tác hai bên qua chương trình ưu đãi “Xem phim tẹt ga – Tặng thêm Data”.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - "Bán hàng trên Amazon.com là một trong những cách nhanh nhất để các doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu riêng của mình gắn liền với tên tuổi Amazon..."
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - MUJI là một chuỗi cửa hàng bán lẻ nổi tiếng khắp thế giới với đa dạng các loại sản phẩm từ đồ gia dụng, nội thất cho đến quần áo, mỹ phẩm với giá phải chăng... Được biết, MUJI sẽ về Việt Nam vào năm 2020.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Chiếc giày bên trái của đôi Nike PG 2.5 bỗng nổ toạc trên thi đấu khiến cầu thủ bị ngã ra sân trấn thương đầu gối.
Tin tức 4 năm trước
Kết quả Vietlott Mega 6/45 ngày 22/2/2019, không tìm ra được chủ nhân may mắn, giải Jackpot
(SHTT) - Bên cạnh việc chỗ pha chế mất vệ sinh, khách hàng còn tố đồ uống của Royal Tea 566 Trương Định có vị chua và nhân viên thiếu trách nhiệm với khách hàng.