SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 25/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cảnh báo thủ đoạn giả danh Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo để lừa đảo

07:40, 24/01/2020
(SHTT) - Hiện nay, một số đối tượng đã sử dụng biện pháp tinh vi, mạo nhận là Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo để đi lừa đảo các cá nhân nhẹ dạ cả tin. Vì vậy mọi người cần thận trọng, tránh bị chiếm đoạt tài sản.

Có khá nhiều đối tượng cá nhân đã dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để lửa đảo trên mạng khiến nhiều người nhẹ dạ, cả tin bị chúng chiếm đoạt tiền.

Đáng chú ý, nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo nhận là Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo để đi lừa đảo nhiều người, chúng tạo ra các giải thưởng ảo, website giả mạo, Fanpage giả mạo để khiến nhiều người tin tưởng chuyển tiền cho chúng.

Nhiều độc giả thường liên hệ với Tạp chí để hỏi đó có phải là thông tin chính xác hay không, hay là thông tin lừa đảo. Dưới đây là những thông tin giả mạo, mạo danh tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo:

mao danh shtt 1

 

mao danh shtt 10

 

mao danh shtt 11

 

mao danh shtt 12

 

mao danh shtt 2

 

mao danh shtt 3

 

mao danh shtt 4

 

mao danh shtt 5

 

mao danh shtt 6

 

mao danh shtt 7

 

mao danh shtt 8

 

mao danh shtt 9

 

mao danh shtt

 

Do vậy, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo khuyến cáo người dân nên cẩn trọng các thông tin giả mạo trên mạng.

Để bảo vệ tài sản của độc giả, người dân. Mọi người lưu ý đây là những thông tin chính thức của Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo. Trong trường hợp có dấu hiệu lừa đảo hoặc nghi ngờ, quý độc giả có thể liên hệ với Công an nơi mình sinh sống, hoặc liên hệ với Tạp chí để xác minh thông tin chính xác:

Website: https://sohuutritue.net.vn

Fanpage chính thức của Tạp chí: https://www.facebook.com/sohuutrituevasangtao/

Địa chỉ toà soạn:

Tại Tp HCM: D6 Thất Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

Tại Hà Nội: 1A Đường Xuân La, Xuân La, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu

Email của Tổng biên tập: [email protected]

Hotline: 0777077749 - 0919.880.866

Tin khác

Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Sau 40 năm hình thành và phát triển, đến nay, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã ngày càng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt và phát huy đội ngũ tri thức sáng tạo Việt Nam, đồng thời, trở thành hạt nhân thúc đẩy sự phát triển nền KT-XH của đất nước.
Tin tức 10 giờ trước
(SHTT) - Đó là một trong những nhiệm vụ được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng giao cho VUSTA tại buổi Lễ kỷ niệm 60 năm chủ tịch Hồ Chí Minh gặp mặt đội ngũ trí thức và 40 năm ngày thành lập Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã diễn ra long trọng trong sáng nay tại Hà Nội.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Ngày 24/3/2023, lễ kỷ niệm 60 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh gặp mặt đội ngũ trí thức (18/5/1963 – 18/5/2023) và 40 năm ngày thành lập Liên Hiệp các Hội KH&KT Việt Nam - VUSTA (26/3/1983 – 26/3/2023) đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, TP Hà Nội.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2022 đối với các Sở, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã.
Tin tức 14 giờ trước
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu các sở ngành, địa phương xây dựng giải pháp khắc phục hạn chế, khó khăn, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, rà soát, xử lý những tồn đọng liên quan đến bất động sản.