SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 28/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cảnh báo thủ đoạn giả danh Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo để lừa đảo

07:40, 24/01/2020
(SHTT) - Hiện nay, một số đối tượng đã sử dụng biện pháp tinh vi, mạo nhận là Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo để đi lừa đảo các cá nhân nhẹ dạ cả tin. Vì vậy mọi người cần thận trọng, tránh bị chiếm đoạt tài sản.

Có khá nhiều đối tượng cá nhân đã dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để lửa đảo trên mạng khiến nhiều người nhẹ dạ, cả tin bị chúng chiếm đoạt tiền.

Đáng chú ý, nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo nhận là Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo để đi lừa đảo nhiều người, chúng tạo ra các giải thưởng ảo, website giả mạo, Fanpage giả mạo để khiến nhiều người tin tưởng chuyển tiền cho chúng.

Nhiều độc giả thường liên hệ với Tạp chí để hỏi đó có phải là thông tin chính xác hay không, hay là thông tin lừa đảo. Dưới đây là những thông tin giả mạo, mạo danh tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo:

mao danh shtt 1

 

mao danh shtt 10

 

mao danh shtt 11

 

mao danh shtt 12

 

mao danh shtt 2

 

mao danh shtt 3

 

mao danh shtt 4

 

mao danh shtt 5

 

mao danh shtt 6

 

mao danh shtt 7

 

mao danh shtt 8

 

mao danh shtt 9

 

mao danh shtt

 

Do vậy, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo khuyến cáo người dân nên cẩn trọng các thông tin giả mạo trên mạng.

Để bảo vệ tài sản của độc giả, người dân. Mọi người lưu ý đây là những thông tin chính thức của Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo. Trong trường hợp có dấu hiệu lừa đảo hoặc nghi ngờ, quý độc giả có thể liên hệ với Công an nơi mình sinh sống, hoặc liên hệ với Tạp chí để xác minh thông tin chính xác:

Website: https://sohuutritue.net.vn

Fanpage chính thức của Tạp chí: https://www.facebook.com/sohuutrituevasangtao/

Địa chỉ toà soạn:

Tại Tp HCM: D6 Thất Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

Tại Hà Nội: 1A Đường Xuân La, Xuân La, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu

Email của Tổng biên tập: hoanghung@sohuutritue.net

Hotline: 0777077749 - 0919.880.866

Tin khác

Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, Đội QLTT số 2 (Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn) đã phát hiện và xử phạt một cơ sở sản xuất bánh ngọt trên địa bàn tỉnh, do vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm nơi sản xuất.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Trong ba tháng đứt cáp tới ba lần, nhưng vẫn chưa thấy các nhà mạng có chính sách giảm giá cước hay hỗ trợ gì đối với người dùng.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Tương tự người lớn, sau tiêm, trẻ có thể gặp một số tác dụng phụ như sốt, mệt mỏi, đau cơ. Đây đều là những phản ứng thông thường và hết sau vài ngày.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Trước nhiều lùm xùm liên quan tới cá nhân kêu gọi từ thiện, ngày 27/10/2021, Chính phủ đã chính thức ban hành Nghị định 93/2021/NĐ-CP về việc vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện, hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự số, hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.
Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Cục Quản lý thị trường Hà Giang cho biết, lực lượng quản lý thị trường của tỉnh này vừa tiêu hủy 8.400 gói chân gà nhập lậu từ Trung Quốc.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga