SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 01/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cảnh báo thủ đoạn giả danh Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo để lừa đảo

07:40, 24/01/2020
(SHTT) - Hiện nay, một số đối tượng đã sử dụng biện pháp tinh vi, mạo nhận là Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo để đi lừa đảo các cá nhân nhẹ dạ cả tin. Vì vậy mọi người cần thận trọng, tránh bị chiếm đoạt tài sản.

Có khá nhiều đối tượng cá nhân đã dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để lửa đảo trên mạng khiến nhiều người nhẹ dạ, cả tin bị chúng chiếm đoạt tiền.

Đáng chú ý, nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo nhận là Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo để đi lừa đảo nhiều người, chúng tạo ra các giải thưởng ảo, website giả mạo, Fanpage giả mạo để khiến nhiều người tin tưởng chuyển tiền cho chúng.

Nhiều độc giả thường liên hệ với Tạp chí để hỏi đó có phải là thông tin chính xác hay không, hay là thông tin lừa đảo. Dưới đây là những thông tin giả mạo, mạo danh tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo:

mao danh shtt 1

 

mao danh shtt 10

 

mao danh shtt 11

 

mao danh shtt 12

 

mao danh shtt 2

 

mao danh shtt 3

 

mao danh shtt 4

 

mao danh shtt 5

 

mao danh shtt 6

 

mao danh shtt 7

 

mao danh shtt 8

 

mao danh shtt 9

 

mao danh shtt

 

Do vậy, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo khuyến cáo người dân nên cẩn trọng các thông tin giả mạo trên mạng.

Để bảo vệ tài sản của độc giả, người dân. Mọi người lưu ý đây là những thông tin chính thức của Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo. Trong trường hợp có dấu hiệu lừa đảo hoặc nghi ngờ, quý độc giả có thể liên hệ với Công an nơi mình sinh sống, hoặc liên hệ với Tạp chí để xác minh thông tin chính xác:

Website: https://sohuutritue.net.vn

Fanpage chính thức của Tạp chí: https://www.facebook.com/sohuutrituevasangtao/

Địa chỉ toà soạn:

Tại Tp HCM: D6 Thất Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

Tại Hà Nội: 1A Đường Xuân La, Xuân La, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu

Email của Tổng biên tập: hoanghung@sohuutritue.net

Hotline: 0777077749 - 0919.880.866

Tin khác

Tin tức 16 phút trước
Đoàn mô tô phân khối lớn từ TP Hồ Chí Minh vượt hơn 400km đến TP Buôn Ma Thuột để chinh phục hàng động núi lửa Nâm Blang thuộc Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông sau khi tổ chức hoạt động thiện nguyện cho trẻ em nghèo vùng biên giới.
Tin tức 3 giờ trước
Sở hữu trí tuệ hiện nay là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Việc sử dụng các tài sản trí tuệ một cách có chiến lược sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp.
Tin tức 3 giờ trước
Tại TP.HCM, hình thức M&A (Mergers - Sáp nhập và Acquisitions - Mua lại) đang là xu hướng, và dự kiến sẽ còn phát triển hơn nữa, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19.
Tin tức 3 giờ trước
Đà Nẵng hiện đang tích cực hỗ trợ, thúc đẩy đăng ký, quản lý các sản phẩm làng nghề, tạo động lực thúc đẩy phát triển các hệ thống thương mại, du lịch sinh thái gắn với du lịch di tích trên địa bàn.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Từ tháng 7/2022, nhiều chính sách thiết thực sẽ có hiệu lực như: Tăng lương tối thiểu vùng, cấp hộ chiếu gắn chip, thay đổi quy chế tuyển sinh đại học, xóa bỏ hóa đơn giấy...
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga