SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 29/05/2024
  • Click để copy

PVcomBank và Công ty cổ phần nông sản Phú Gia ký kết hợp tác toàn diện

17:45, 04/04/2023
(SHTT) - Ngày 31/03/2023, tại Thanh Hóa, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty Cổ phần nông sản Phú Gia (thuộc Tập đoàn Phú Gia) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện trong việc cung cấp các giải pháp, sản phẩm/dịch vụ tài chính ngân hàng.
pvcombank

 Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa PVcomBank và Công ty Cổ phần nông sản Phú Gia

Tham dự buổi lễ ký kết, đại diện PVcomBank có ông Ngô Đăng Hoan – Phó Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân, ông Ông Phạm Văn Hùng - Phó Giám đốc PVcomBank Thanh Hóa. Về phía Phú Gia, có sự tham dự của ông Phạm Thanh Hà - Chủ tịch HĐQT, Ông Vũ Hoài Vũ – Tổng Giám đốc cùng các cán bộ nhân viên 2 bên.

Thỏa thuận hợp tác giữa PVcomBank và Công ty Cổ phần Nông sản Phú Gia lần này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Trên cơ sở tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau phát triển, PVcomBank và Công ty CP Nông sản Phú Gia sẽ khai thác tối ưu tiềm năng của mỗi bên, đem lại hiệu quả kinh doanh và lợi thế cạnh tranh cho cả hai bên trên thị trường. 

Theo đó, PVcomBank sẽ ưu tiên cung cấp nguồn vốn tín dụng và các giải pháp tài chính toàn diện cho Công ty Cổ phần Nông sản Phú Gia. Cùng với đó, Phú Gia cũng sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ của Ngân hàng như: các dịch vụ thanh toán chuyển tiền; Giao dịch tài khoản ngoại tệ; Dịch vụ trả lương cho cán bộ, nhân viên qua tài khoản, nhận tiền gửi, các sản phẩm về ngoại hối và các sản phẩm dịch vụ khác về đầu tư, tư vấn tài chính doanh nghiệp, phát hành và sử dụng thẻ, thanh toán hoá đơn…

Công ty Cổ phần nông sản Phú Gia tiền thân là Công ty Cổ phần nông sản Thanh Hoa được thành lập năm 2002. Đến nay, Công ty là một trong những đơn vị sản xuất thức ăn, con giống, chăn nuôi công nghệ cao, chế biến và xuất khẩu gia cầm quy mô lớn tại Việt Nam. Phú Gia đang trực tiếp hợp tác với các tập đoàn lớn của châu Âu trong việc chuyển giao ứng dụng hiệu quả công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, qua đó hình thành chuỗi giá trị khép kín từ sản xuất, chăn nuôi đến tiêu thụ sản phẩm.

 “PVcomBank hoạt động theo định hướng là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên mọi chặng đường phát triển. Chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường, tạo ra sự khác biệt trong phong cách phục vụ, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu kinh doanh và phát triển lâu dài. Với vai trò là nhà cung cấp các giải pháp tài chính chuyên nghiệp, PVcomBank cam kết sẽ cung cấp các giải pháp ưu việt và linh hoạt, sẵn sàng đồng hành cùng Phú Gia trong mọi dự án thúc đẩy kinh doanh như nâng cao nền tảng công nghệ sản xuất, nhập khẩu dây chuyền/vật tư/con giống,… nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước ngày càng tăng cao”, Ông Ngô Đăng Hoan – Phó Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân PVcomBank phát biểu tại Lễ ký kết.

Chia sẻ về sự hợp tác cùng PVcomBank, ông Vũ Hoài Vũ – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phú Gia cho biết:“Phú Gia đang trong quá trình thực hiện chuyên môn hoá, công nghệ hoá trong quản trị doanh nghiệp, hướng tới trở thành công ty kiểu mẫu trong ngành sản xuất thực phẩm tiêu dùng thiết yếu, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên, người lao động, đối tác, nhà cung ứng và để thực hiện hóa được các mục tiêu này, các giải pháp, sản phẩm tài chính là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng mối quan hệ chiến lược của Phú Gia và Ngân hàng PVcomBank sẽ đạt được như kỳ vọng, tạo ra giá trị để cùng nhau phát triển bền vững”.

Với thỏa thuận hợp tác toàn diện này, PVcomBank cam kết và mong muốn sẽ cùng Phú Gia Group tạo được nhiều cơ hội kinh doanh thuận lợi, phát triển sản phẩm dịch vụ cho cả đôi bên, cùng nhau đẩy mạnh truyền thông thương hiệu vì mục tiêu chung là mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngày càng ưu việt.

Tin khác

Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, La FrenchTech Vietnam - Diễn đàn công nghệ mang tính đột phá FORTEC thúc đẩy đổi mới và hợp tác giữa hệ sinh thái công nghệ đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh được đồng tài trợ bởi L'Oréal, cùng với các tổ chức của Pháp như La Mission French Tech và Conseil du Commerce Extérieur au Vietnam.
Thương hiệu 10 giờ trước
Theo xu hướng kỷ nguyên của năng lượng tái tạo, nắm bắt tâm lý khách hàng ngày càng tiêu dùng thông thái, HIQ Thiên An sản xuất sản phẩm quảng cáo bằng bộ công nghệ HIQ thông minh độc quyền tạm gọi là bộ chuyển đổi ánh sáng, giúp tiết kiệm pin, góp phần giảm phát thải khí Carbon, thân thiện môi trường.
Thương hiệu 11 giờ trước
(SHTT) - Ngày 27/05/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam (SingCham) tổ chức Hội thảo “Kinh tế - chính sách của Việt Nam 2023 và triển vọng 2024-2025”.
Thương hiệu 11 giờ trước
(SHTT) - Ngày 28/05/2024, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV và ông Jean-Pierre Marcelli – Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) Khu vực Đông Nam Á đã đại diện hai cơ quan ký kết Bản Ghi nhớ (MOU).
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 31/05/2024, Hệ thống Y tế Quốc tế DND Brothers sẽ tổ chức hội thảo khoa học “Ứng dụng kỹ thuật mới trong các lĩnh vực tại Hệ thống Y tế Quốc tế DND Brothers”.