SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Trong định hướng triển khai các nhiệm vụ năm học 2022- 2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đặt mục tiêu tăng cường ứng dụng CNTT, thúc đẩy chuyển đổi số, tạo đột phá trong quản trị nhà trường và công tác giáo dục trên cả nước.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Đó là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Y tế, Ủy ban Xã hội của Quốc hội, các Bộ KH&ĐT, Tài chính, Thông tin và Truyền thông, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam vừa qua.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Chiều 21/6, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp về các vấn đề liên quan đến sách giáo khoa (SGK).
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - Năm 2022, Bộ Khoa học và Công nghệ xác định 8 nhiệm vụ trọng tâm. Đây được nhận định là những yếu tố tạo nền tảng thực hiện các mục tiêu của kế hoạch phát triển kinh tế đến năm 2025.
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Sáng 31/12, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ghi nhận những đóng góp của Bộ trong suốt những năm qua.
Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Đó là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về việc tăng cường thực hiện Đề án đưa nội dung quyền con người vào chương trình giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân.
Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Tham gia Đại hội Đại biểu toàn quốc Tổng hội Y học Vệt Nam khoá XVII (2021-2026) diễn ra chiều 10/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Tổng hội Y học Việt Nam cần tích cực nơn nữa trong việc thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực y tế
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Làm việc với TP.Hà Nội về công tác phòng chống dịch COVID-19 ngày 2/11, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng với đặc thù đô thị lớn, việc Hà Nội giữ được kết quả chống dịch như ngày hôm nay là "rất tốt" nhưng cũng cần có tình huống phòng bị kỹ hơn.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mới đây đã ra kết luận yêu cầu Bộ Y tế chủ trì phối hợp rà soát, thúc đẩy tiến độ thực hiện việc xem xét, cấp phép theo quy định đối với hồ sơ liên quan đến vaccine, thuốc, trang thiết bị, vật tư, sinh phẩm y tế để đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 18/10/2021, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc cùng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và các nhà khoa học. Tại đây, lãnh đạo Bộ KH&CN đã rút ra 3 bài học từ công tác phục vụ hoạt động phòng, chống COVID-19 trong thời gian vừa qua và 7 định hướng cho hoạt động sắp tới.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mới đây đã ký thông qua Quyết định số 1158/QĐ-TTg về việc ban hành Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ quốc gia đến năm 2030.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Đó là lời nhấn mạnh của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp trực tuyến hôm 30/5 với tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang về các biện pháp cấp bách chống dịch trong cụm công nghiệp, khu công nghiệp và khu vực dân cư.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trong cuộc họp về tình hình COVID-19 chiều 19/5 yêu cầu khẩn trương hoàn thiện, ban hành hướng dẫn mới về quản lý cách ly, xét nghiệm đối với người nhập cảnh; nhanh chóng xây dựng bộ tiêu chí đánh giá, dự báo nguy cơ dịch bệnh; thực hiện chiến lược xét nghiệm tầm soát khoa học.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Đó là lời khẳng định của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp về định hướng nhiệm vụ của Bộ Khoa học và Công nghệ giai đoạn 2021-2025.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Đó chính là câu hỏi được đặt ra bởi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) vừa qua. Điều này cho thấy tầm quan trọng của KHCN trong đổi mới sáng tạo.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới