SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 05/08/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Phim Việt 'Bằng chứng vô hình' được mua bản quyền ở 10 quốc gia

07:12, 08/07/2020
(SHTT) - Dù chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam, Bằng Chứng Vô Hình đã nhận được sự quan tâm từ thị trường quốc tế có tới gần 10 quốc gia mua bản quyền phát hành bộ phim này.

Gần 10 quốc gia mua bản quyền phát hành Bằng chứng vô hình là con số mà CJ HK Entertainment ghi nhận sau khi giới thiệu bộ phim qua Hội chợ phim Cannes online 2020. Dù chưa phải là con số cuối cùng nhưng bộ phim hiện đang trở thành phim Việt đạt doanh số bán quốc tế cao nhất trong tất cả các dự án của CJ HK Entertainment.

Chưa biết chất lượng phim ra sao nhưng với đây là một thành tích thực sự đáng tự hào nhất là trong thời điểm rạp chiếu các quốc gia chưa thật sự hoạt động sôi nổi trở lại sau đại dịch COVID-19, đồng thời cũng là tín hiệu đầy tích cực để các nhà phát hành phim Việt mạnh dạn hơn trong việc phân phối sản phẩm ra nước ngoài.

bang chung vo hinh

 Phim Việt 'Bằng chứng vô hình' được mua bản quyền ở 10 quốc gia

Tác phẩm của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh gây ấn tượng ngay từ poster và trailer đầy kịch tính, hứa hẹn mang đến một cuộc rượt đuổi nghẹt thở. Sức hấp dẫn của Bằng chứng vô hình đến từ thể loại giật gân, tội phạm vốn được ưa chuộng tại nhiều thị trường. Bên cạnh đó, bộ phim còn khai thác những vấn đề thời sự có thể hiện hữu ở bất cứ quốc gia nào.

Trong thời gian tới, Bằng chứng vô hình sẽ tiếp tục "chinh chiến" ở nhiều thị trường khác sau khi “hạ cánh” gần khắp châu Á, điển hình như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore… Tại Việt Nam, Bằng chứng vô hình được kỳ vọng sẽ "hâm nóng" rạp chiếu nội địa sau thời gian bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Phim sẽ ra rạp sớm với các suất chiếu sau 19 giờ các ngày 8 và 9/7, sau đó chính thức khởi chiếu toàn quốc từ 10/7.

Minh Thư

Tin khác

Tài sản trí tuệ 4 giờ trước
(SHTT) - Trung Quốc được xem là thiên đường hàng giả, hàng nhái với vô số mẫu điện thoại, ô tô, túi xách, giày dép... nhái các thương hiệu nổi tiếng. Cùng nhìn lại những mẫu điện thoại nhái tinh vi dưới đây.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam VCPMC cho biết trong quý 2/2021, trung tâm thu về gần 37 tỉ đồng tiền tác quyền và đã kịp thời phân phối đến các tác giả - chủ sở hữu tác phẩm trong điều kiện giãn cách xã hội.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Xác định vai trò quan trọng của tài sản trí tuệ (TSTT) đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, thời gian qua, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện Chương trình phát triển tài sản trí tuệ trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2030.
Bản quyền 1 tuần trước
(SHTT) - Ca khúc thiếu nhi Baby Shark đã làm nên lịch sử khi là bài hát đầu tiên không thuộc dòng nhạc Pop của Hàn Quốc lọt top Hot 100 bảng xếp hạng Billboard nổi tiếng. Tuy nhiên, những tranh cãi bản quyền của bài hát này cũng trở thành tâm điểm chú ý.
Bản quyền 1 tuần trước
(SHTT) - Quyền tác giả hay bản quyền là một trong những yếu tố quan trọng đối với những người làm công việc liên quan tới hoạt động sáng tạo khi nó vừa mang đến những giá trị kinh tế và giá trị tinh thần không thể thay thế.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE