SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Ngày 15/8, Anh đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới phê duyệt loại vaccine mới của Moderna có thể ngăn ngừa cả Omicron và biến chủng gây bệnh dịch COVID-19 gốc. Đây là loại vaccine đầu tiên trên thế giới có thể ngừa được biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) thông tin tại Việt Nam đã ghi nhận sự xuất hiện các biến thể phụ mới của biến thể Omicron, trong đó có BA.2.75 với khả năng lây nhanh, số ca mắc đang có xu hướng gia tăng trở lại.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Thông tin từ Viện Pasteur TP.HCM cho biết, tuần qua, trong số hơn 30 mẫu được làm giải trình tự gen tại đây, các chuyên gia đã ghi nhận thêm sự xuất hiện của biến thể phụ BA.2.12.1. Đây cũng được xác định là biến thể có khả năng lẩn tránh miễn dịch ở người.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - BA.5 và BA.4 là hai biến chủng phổ biến trong các ca mắc mới tại nhiều nước phương Tây. Nó được cho là có khả năng lây lan mạnh gấp nhiều lần BA.2 của Omicron.
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - Theo một kết quả nghiên cứu mới được Chính phủ Mỹ công bố, tỷ lệ trẻ em chưa tiêm vaccine phải nhập viện vì biến chủng Omicron cao hơn gấp 2 lần so với các trẻ đã được tham gia tiêm chủng đầy đủ.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Tại cuộc họp ngày 5/3 về công tác phòng, chống COVID-19 do Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì, Bộ Y tế đã có báo cáo chi tiết về tình hình dịch bệnh trên cả nước. Đáng chú ý, Bộ Y tế cho biết số trường hợp mắc COVID-19 nặng, nguy kịch hiện đã tăng 37,6% so với tháng trước.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Sở Y tế TP Hà Nội cho biết, tính từ ngày 21/2 đến ngày 28/2, số ca mắc mới COVID-19 tại Thủ đô đã tăng từ 5477 ca lên 12580 ca, tăng gần 235% chỉ sau 1 tuần. Đặc biệt, Hà Nội cũng nhận định chủng Omicron có thể đang lưu hành song song cùng chủng Delta trong cộng đồng.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, hiện số ca mắc COVID-19 mới trên địa bàn vẫn đang tiếp tục tăng mạnh. Đáng chú ý, biến chủng Omicron đang là nguyên nhân gây bệnh chủ yếu tại TP.HCM.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Một nghiên cứu mới được công bố của chuyên gia Kei Sato tại Nhật Bản đã đưa ra cảnh báo về việc virus BA.2 - biến thể tàng hình của Omicron không chỉ lây lan nhanh hơn mà còn có khả năng làm giảm hiệu quả nhiều biện pháp phòng chống COVID-19 đang được áp dụng hiện nay.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Chuyên gia y tế về bệnh học tại Malaysia mới đây đã chỉ ra rằng, người nhiễm biến thể Omicron sẽ không bị mất khứu giác. Đây là sự khác biệt lớn nhất để phân biệt với các trường hợp nhiễm biến thể Delta.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, từ hôm nay, ngày 29/01/2022 đến hết ngày 28/02/2022, sẽ tổ chức chiến dịch tiêm chủng vaccine thần tốc mùa Xuân năm 2022 cho toàn bộ trẻ em và người lớn có chỉ định và đến thời gian tiêm
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - Các chuyên gia Y tế thế giới nhận định, biến thể Omicron đã đưa đại dịch COVID-19 chuyển sang giai đoạn mới và có thể sắp đi đến hồi kết của đại dịch bệnh này.
Khoa học Công nghệ 10 tháng trước
(SHTT) - Liên doanh Pfizer và BioNTech mới đây đã chính thức thông báo bắt đầu thử nghiệm lâm sàng vaccine dành riêng cho biến thể Omicron. Dự kiến vaccine này sẽ được bán ra thị trường vào tháng 3/2022
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Sáng 26/1/2022, giới chức y tế Hà Nội xác nhận địa phương đã có ca mắc biến thể Omicron tại cộng đồng đầu tiên. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Thủ đô nước ta đã có 14 ca trường hợp nhiễm biến chủng Omicron, trong đó có 13 ca là người nhập cảnh.
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Sở Y tế Bình Dương mới đây đã có thông báo chính thức về việc ghi nhận ca nhiễm Omicron đầu tiên trên địa bàn. Đây là trường hợp nhập cảnh và không biểu hiện triệu chứng bệnh cụ thể.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới