SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 01/02/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc nên trưng bày trong nhà năm Quý Mão

16:03, 25/11/2022
Vật phẩm phong thuỷ là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm, đặc biệt là với người làm kinh doanh, họ có niềm tin tâm linh về phong thuỷ và tin những vật phẩm phong thuỷ tốt sẽ giúp họ gặt hái nhiều thành công, đem lại tài lộc và bình an trong nhà.

Ý nghĩa việc trưng bày vật phẩm phong thuỷ trong nhà

Ông bà ta có câu “Có kiêng có lành” và nếp sống tuân theo ngũ hành vận chuyển của người Việt thì không khó thấy đời sống tâm linh chiếm vai trò rất lớn. Xuất phát từ tín ngưỡng của người Phương Đông, vật phẩm và linh vật phong thủy sẽ giúp con người bình an trong cuộc sống. Không chỉ để trang trí, trưng bày, mà những vật phẩm phong thủy còn là giải pháp tốt mang lại tài lộc, vận may và sự bình an cho gia chủ.

bo-tam-da-1

Bộ tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ mang lại may mắn cát tường  

Theo ông Lê Tân Việt – đại diện thương hiệu Royal Gift chia sẻ: “Ngày nay, điều kiện kinh tế phát triển, nhu cầu cho cuộc sống tăng cao thì nhu cầu dành thời gian quan tâm về những nét văn hoá có giá trị tinh thần, hay ao ước hướng tới một cuộc sống đầy đủ hơn nữa. Chính bởi vậy mà phong thuỷ học bắt đầu lên ngôi trở lại trong những năm trở lại đây. Và vật phẩm phong thuỷ trang trí chính là thứ không thể thiếu trong phong thuỷ”.

Các vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn nên trưng trong nhà

Cần nhớ rằng vật phẩm phong thuỷ không thể chọn bừa, bởi trời đất luôn nằm trong ngũ hành tương sinh tương khắc. Vì thế, với mỗi người có tương sinh, tương khắc khác nhau. Nếu như chọn không phù hợp với bản thân thì phúc, may mắn đâu chẳng thấy, mà lại rước về những điều không may.

coc-3-chan-1

 Thiềm Thừ mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ do Royal Gift chế tác

Hiện nay, có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy được người dân sử dụng để chấn yểm, nhưng đa số sử dụng các vật phẩm phong thủy cơ bản như Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Rùa, Thiềm Thừ (dân gian còn gọi là cóc 3 chân), Hổ hay tượng mèo mạ vàng

Ông Việt tiết lộ: “Riêng đối với những người làm kinh doanh, đa số họ có niềm tin lớn vào các yếu tố mang hơi hướng phong thủy, vì vậy với người làm kinh doanh bạn có thể chọn những món quà mang ý nghĩa tốt lành như thuận buồm xuôi gió như tranh Thuyền buồm mạ vàng, hoặc tranh song mã mạ vàng với ý nghĩa mã đáo thành công”.

Những lưu ý cần biết khi mua vật phẩm phong thuỷ

Khi tìm mua vật phẩm phong thuỷ trước tiên, bạn phải tìm hiểu thông tin cơ bản về bản thân mình. Mỗi người có một vận mệnh riêng trong ngũ hành âm dương. Vì vậy khi chọn mua vật phẩm nên chú ý các yếu tố cá nhân để đảm bảo vật phẩm muốn mua hạp mệnh của mình.

Có rất nhiều trường phái và lý thuyết phong thuỷ khác nhau, vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến các chuyên gia trước khi tìm mua vật phẩm phong thuỷ trang trí trong nhà để khỏi bị rối các nguồn thông tin và mua nhầm.

thuyen-to-1

Thuyền buồm mạ vàng mang hàm ý tốt lành cầu chúc mọi việc được hanh thông thuận buồm xuôi gió là món quà ý nghĩa tặng sếp hoặc đối tác 

Trong số các dòng vật phẩm được chế tác từ các chất liệu như vàng bạc, đá ngọc, hay gỗ... các vật phẩm phong thủy bằng vàng được đánh giá cao vì không chỉ giúp khai thông vượng khí, may mắn tài lộc cho người dùng mà còn mang giá trị trường tồn, vĩnh cửu và bền đẹp với thời gian.

“Mặc dù trên thị trường hiện nay rất đa dạng các vật phẩm phong thủy nhưng nguồn gốc, chất lượng cũng rất khác nhau. Nhiều sản phẩm có giá thành rẻ, nhưng chủ yếu được phun sơn hoặc mạ màu vàng kém chất lượng nên nhanh chóng bay màu. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu cần tìm đến các nhà cung cấp uy tín trên thị trường, có giấy chứng nhận đá quý và tem bảo hành, nguồn gốc xuất xứ  rõ ràng" – ông Việt khuyến cáo.

Nguyễn Tuyền

 

Tin khác

Khoa học Công nghệ 23 giờ trước
(SHTT) - Nằm trong xu thế dịch chuyển chung, hiện nay, Bộ KH&CN đã và đang khẩn trương phối hợp với các bộ, ngành, địa phương và các cơ quan liên quan nghiên quan nghiên cứu xây dựng đề án Chuyển đổi số ngành tiêu chuẩn đo lường chất lượng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
Nhóm sinh viên Khoa Y – ĐHQG TP.HCM đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để thu thập dữ liệu triệu chứng hậu Covid-19. Từ đó hỗ trợ dự đoán các biến cố sức khỏe có thể xảy ra ở bệnh nhân có bệnh nền và hội chứng hậu Covid-19.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, việc đánh giá chuyển đổi số cơ sở giáo dục đại học được thực hiện dựa trên hai nhóm tiêu chí gồm: Chuyển đổi số trong đào tạo và chuyển đổi số trong quản trị cơ sở giáo dục đại học.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Nghị quyết số 18-NQ/TƯ về chuyển đổi số, xây dựng thành phố Hà Nội thông minh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
UBND Quận Bình Tân (TP.HCM) đã tích hợp nhiều lớp dữ liệu trên nền tảng GIS - một nhánh của trí tuệ nhân tạo nhằm tự động xác định các công trình xây dựng vi phạm.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới