Vinamilk

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia “Quê Hương Biển Gọi” lần 3

(SHTT) – Chương trình “Quê hương biển gọi” lần 3 diễn ra vào ngày 9/11/2019 tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) sẽ quy tụ đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu, ca sĩ Ngọc Sơn, Phương Thanh, Nguyên Vũ, danh hài Thúy Nga và còn rất nhiều những gương mặt nổi tiếng khác.

Chương trình “Quê hương biển gọi” lần 3 do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn, Hội đồng hương Khánh Hòa và Công ty CP Âm nhạc Việt Thương phối hợp thực hiện với sự chấp thuận và chỉ đạo từ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

Quê hương biển gọi là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ - ca sĩ - diễn viên - hoa hậu - người mẫu - doanh nhân nổi tiếng… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập và công tác trên quê hương Khánh Hòa và yêu mến Khánh Hòa. Thông qua chương trình, CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn và BTC mong muốn xây dựng một nguồn ngân sách ổn định thường niên dành cho HSSV và các bạn trẻ Khánh Hòa.

qhbg1

 Bác sĩ Nguyễn Hải Nam - Trưởng ban tổ chức chương trình "Quê hương biển gọi" lần 3

Đến với “Quê hương biển gọi - Xứ sở tình người”, người xem sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh tổng thể về quê hương miền thuỳ dương thông qua các tiết mục ca nhạc và hài kịch, những phần trình diễn thời trang được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng từ những nghệ sĩ nổi tiếng và nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình lần này sẽ có phần đấu giá vật phẩm Gốc Trầm Hương rất độc đáo và giá trị nhằm đóng góp xây dựng ngân sách “Nâng bước tương lai”.

Đặc biệt, lần 3 của “Quê hương biển gọi” sẽ không tổ chức bán vé mà sẽ thực hiện trao đổi vé theo dạng quy đổi. Cụ thể, vé của chương trình “Quê hương biển gọi” được quy đổi theo các hạng mục từ 300, 600, 900 nghìn đồng tương đương theo các suất học bổng mà chương trình sẽ trao tặng cho các sinh viên/ học sinh hiếu học.

Theo đó, những đơn vị muốn đóng góp cho các bạn sinh viên/ học sinh của chương trình có thể thực hiện quy đổi cụ thể như: 1 suất học bổng tương đương 10 vé trị giá 300 nghìn hoặc 5 vé trị giá 600 nghìn hay 3 vé 900 nghìn của khu vực VIP. Được biết, mỗi suất học bổng của chương trình năm nay trị giá 3 triệu đồng.

b62c3a8a92a274fc2db3

Ông Phùng Vinh Vui - Giám Đốc Công Ty TNHH Văn Duy Phương, nhà tài trợ chính cho chương trình "Quê Hương Biển Gọi lần 3" tại Nhà hát Hoà Bình

qhbg3

 

Cũng ngay trong buổi họp báo, một số đơn vị và doanh nhân Khánh Hòa đã từ nguyện đóng góp hỗ trợ chương trình và mua vé để quy đổi thành học bổng cho Quỹ “Nâng bước tương lai”.

CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn (với sự bảo trợ của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam), được thành lập và ra mắt ngày 2.4.2016 tại TP.HCM và ngày 25.6.2016 tại TP Nha Trang – Khánh Hòa với mục tiêu tập hợp doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp tại Khánh Hòa và những người gốc Khánh Hòa đang sinh sống tại TP.HCM (cũng như các tỉnh lân cận) sinh hoạt với tiêu chí: Gắn kết đồng hương - Gia tăng giá trị - Nâng bước tương lai.

Minh Tuệ