SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ngày hội văn hóa đọc - Book Exchange 10 có gì hấp dẫn?

16:30, 01/01/2022
Book Exchange là dự án cộng đồng chuyên tổ chức các hoạt động nhằm thúc đẩy sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên sách và lan tỏa văn hóa đọc cho giới trẻ, được tổ chức bởi Đội Ý tưởng Kinh doanh - Business Ideas Team, trực thuộc trường Đại học Ngoại thương CS2 tại TP.HCM.

Tiếp nối thành công của các mùa trước, Book Exchange 10 đã quay trở lại cùng với sự góp mặt của khách mời nổi tiếng như Sunhuyn, Tạ Quốc Kỳ Nam, Tuệ Nghi.

Được biết, Book Exchange 10 diễn ra với chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Chuỗi truyền thông truyền cảm hứng - The Abnormal Talk; Hoạt động kết bạn đọc sách: Find your Abnor-mate. 

Đặc biệt, sự kiện Ngày hội văn hóa đọc: The New Normal - Book Exchange Day 10 dự kiến được tổ chức vào ngày 9/1/2022 với khoảng 200 bạn trẻ tham dự, được kỳ vọng có thể thúc đẩy tinh thần đọc sách, lan tỏa được văn hóa đọc đến nhiều bạn trẻ nhất.

van hoa doc

 Buổi giao lưu "Nguyễn Phong Việt - Câu chuyện bỏ ngỏ sau những dòng thơ" sẽ diễn ra vào 8h30 ngày 9/1.

Theo Ban tổ chức Book Exchange 10, tại sự kiện cũng diễn ra buổi giao lưu "Nguyễn Phong Việt - Câu chuyện bỏ ngỏ sau những dòng thơ". Buổi giao lưu bắt đầu vào 8h30 với mục đích lan tỏa giá trị của văn hóa đọc, cũng như tạo cơ hội để bạn đọc giao lưu và chia sẻ với Nguyễn Phong Việt - Nhà thơ có được nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ.

Đến với buổi giao lưu này, các bạn trẻ không chỉ được nghe những chia sẻ của tác giả về “Chuyện người viết” và “Chuyện cây bút về hành trình viết”, mà còn cùng tham gia trò chuyện trực tiếp, nhận lời khuyên từ khách mời và sẽ có một trò chơi nhỏ thú vị dành cho bạn trẻ tham dự.

ngay hoi doc sach

 Book Exchange 10 sẽ có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như nhà thơ Nguyễn Phong Việt.

Ngoài ra, hoạt động Coffee Talk "Chênh vênh tuổi 20" bắt đầu vào tối 9/1/2022 nhằm chia sẻ về những “chênh vênh” của tuổi trẻ vào thời điểm tuổi 20 - một phần tư cuộc đời. Các bạn trẻ sẽ bước qua “chênh vênh” không chỉ bằng những cách thông thường, mà còn bằng việc đọc sách và nên đọc những cuốn sách nào để giúp mỗi người vượt qua khủng hoảng.

"Chúng tôi hy vọng rằng Ngày hội văn hóa đọc sẽ giúp lan tỏa đến người trẻ thông điệp mà Book Exchange đã luôn hướng đến trong suốt 10 mùa qua", Ban tổ chức cho biết.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: fb.com/Book.Exchange.FTUHCMC/

Instagram: instagram.com/bookexchange.ftuhcmc/

Email: [email protected]

Khang Huy

Tin khác

Tin tức 10 giờ trước
(SHTT) - Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia, UBND Thành phố Hà Nội mới đây đã banh hành Kế hoạch số 238/KH-UBND về việc tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của người dân, tổ chức và doanh nghiệp về ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của chuyển đổi số.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Trong triết lý phát triển Thủ đô, các trụ cột xuyên suốt cần chú trọng là các yếu tố văn hoá, văn hiến, văn minh Thăng Long, giúp Hà Nội sánh vai cùng thủ đô các nước trong khu vực và trên thế giới.
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Thống kê của cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa cho thấy, mưa lũ đã làm 2 người mất tích, hàng nghìn ha lúa, hoa màu bị ngập, cuốn trôi 1.108 con lợn.
Tin tức 15 giờ trước
Tại không gian Điểm hẹn liên văn hóa Lan Viên Cố Tích 2 (Bạch Đằng, TP Huế), nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, Ban vận động thành lập Hội Nghiên cứu Văn hóa Việt - Nhật Phan Bội Châu tại Huế tổ chức họp chuẩn bị ra mắt và giới thiệu vai trò, hoạt động của Hội.
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Ngày 29/9, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân diễn ra Hội thảo khoa học “Định hướng Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050” với sự tham gia của đội ngũ tri thức, nhà khoa học đến từ 80 trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.