SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 07/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ngày hội văn hóa đọc - Book Exchange 10 có gì hấp dẫn?

16:30, 01/01/2022
Book Exchange là dự án cộng đồng chuyên tổ chức các hoạt động nhằm thúc đẩy sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên sách và lan tỏa văn hóa đọc cho giới trẻ, được tổ chức bởi Đội Ý tưởng Kinh doanh - Business Ideas Team, trực thuộc trường Đại học Ngoại thương CS2 tại TP.HCM.

Tiếp nối thành công của các mùa trước, Book Exchange 10 đã quay trở lại cùng với sự góp mặt của khách mời nổi tiếng như Sunhuyn, Tạ Quốc Kỳ Nam, Tuệ Nghi.

Được biết, Book Exchange 10 diễn ra với chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Chuỗi truyền thông truyền cảm hứng - The Abnormal Talk; Hoạt động kết bạn đọc sách: Find your Abnor-mate. 

Đặc biệt, sự kiện Ngày hội văn hóa đọc: The New Normal - Book Exchange Day 10 dự kiến được tổ chức vào ngày 9/1/2022 với khoảng 200 bạn trẻ tham dự, được kỳ vọng có thể thúc đẩy tinh thần đọc sách, lan tỏa được văn hóa đọc đến nhiều bạn trẻ nhất.

van hoa doc

 Buổi giao lưu "Nguyễn Phong Việt - Câu chuyện bỏ ngỏ sau những dòng thơ" sẽ diễn ra vào 8h30 ngày 9/1.

Theo Ban tổ chức Book Exchange 10, tại sự kiện cũng diễn ra buổi giao lưu "Nguyễn Phong Việt - Câu chuyện bỏ ngỏ sau những dòng thơ". Buổi giao lưu bắt đầu vào 8h30 với mục đích lan tỏa giá trị của văn hóa đọc, cũng như tạo cơ hội để bạn đọc giao lưu và chia sẻ với Nguyễn Phong Việt - Nhà thơ có được nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ.

Đến với buổi giao lưu này, các bạn trẻ không chỉ được nghe những chia sẻ của tác giả về “Chuyện người viết” và “Chuyện cây bút về hành trình viết”, mà còn cùng tham gia trò chuyện trực tiếp, nhận lời khuyên từ khách mời và sẽ có một trò chơi nhỏ thú vị dành cho bạn trẻ tham dự.

ngay hoi doc sach

 Book Exchange 10 sẽ có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như nhà thơ Nguyễn Phong Việt.

Ngoài ra, hoạt động Coffee Talk "Chênh vênh tuổi 20" bắt đầu vào tối 9/1/2022 nhằm chia sẻ về những “chênh vênh” của tuổi trẻ vào thời điểm tuổi 20 - một phần tư cuộc đời. Các bạn trẻ sẽ bước qua “chênh vênh” không chỉ bằng những cách thông thường, mà còn bằng việc đọc sách và nên đọc những cuốn sách nào để giúp mỗi người vượt qua khủng hoảng.

"Chúng tôi hy vọng rằng Ngày hội văn hóa đọc sẽ giúp lan tỏa đến người trẻ thông điệp mà Book Exchange đã luôn hướng đến trong suốt 10 mùa qua", Ban tổ chức cho biết.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: fb.com/Book.Exchange.FTUHCMC/

Instagram: instagram.com/bookexchange.ftuhcmc/

Email: [email protected]

Khang Huy

Tin khác

Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Sau giai đoạn 2018 - 2022 triển khai chương trình 'Mỗi phường một sản phẩm", quận Tây Hồ (TP Hà Nội) đã hoàn thành mục tiêu đánh giá phân hạng được 17 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP.
Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Ngày 6/10, Viện Hàn lâm Thụy Điển công bố chủ nhân giải Nobel Văn học 2022 là nhà văn người Pháp Annie Ernaux "vì lòng dũng cảm và sự nhạy bén" của bà.
Tin tức 5 giờ trước
Hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng năm 2022 có khu giới thiệu và tư vấn phân biệt hàng thật - hàng giả. Đây được xem là điểm đặc biệt thu hút người tiêu dùng đến hội chợ bên cạnh hàng trăm gian hàng OCOP, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.
Tin tức 19 giờ trước
(SHTT) - Hưởng ứng phong trào “Vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”; Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2022.
Tin tức 19 giờ trước
(SHTT) - Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022), thành phố Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng, thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE