SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 30/11/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

TP.HCM: Lần đầu tổ chức Ngày hội du lịch, bán tour online

18:23, 25/11/2021
Ngày hội Du lịch TP.HCM được tổ chức trên nền tảng trực tuyến, có khoảng 100 gian hàng ảo và khách du lịch có thể đặt tour ưu đãi qua sàn thương mại điện tử.

Ngày 25/11, Sở Du lịch TP.HCM tổ chức họp báo giới thiệu Ngày hội Du lịch lần thứ 17 năm 2021, diễn ra từ ngày 4/12 đến 25/12.

Trong bối cảnh ngành du lịch TP.HCM đang triển khai giai đoạn 2 của quá trình khôi phục các hoạt động du lịch trong điều kiện thích ứng an toàn với Covid-19, lần đầu tiên, sự kiện được tổ chức trực tuyến cùng lúc trên nhiều kênh: website Ngày hội Du lịch TP HCM, website Sở Du lịch TP HCM, Sàn thương mại điện tử Shopee và Đại lý du lịch trực tuyến Traveloka.

dl25-163781679874088175169

Ngành du lịch TP.HCM đang triển khai giai đoạn 2 của quá trình khôi phục các hoạt động du lịch trong điều kiện thích ứng an toàn với Covid-19 

Với quy mô lên đến 100 gian hàng ảo, không gian hội chợ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến ứng dụng 2D và 3D, được chia thành 2 nhóm: nhóm cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch, vận tải, dịch vụ, sản phẩm lưu niệm… và nhóm cho các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch địa phương, văn phòng đại diện, tổ chức du lịch quốc tế.

Ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 27 tỉnh, thành đăng ký tham gia Ngày hội Du lịch và 15 địa phương khác đang tìm hiểu.

Các gian hàng được khuyến khích ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo trong thiết kế, bày trí gian hàng để gia tăng hiệu quả giới thiệu sản phẩm, điểm đến, các hoạt động tương tác với du khách nhằm bảo đảm mục tiêu tham quan, tìm hiểu và mua sắm của du khách. Du khách không chỉ tham quan mà còn có thể mua sắm trực tuyến sản phẩm của các doanh nghiệp.

Lãnh đạo Sở Du lịch TP.HCM nhận định, sự kiện nhằm khôi phục hoạt động của ngành du lịch TP.HCM và cả nước trong điều kiện tất cả hoạt động kinh tế - văn hoá - xã hội thích ứng linh hoạt với dịch Covid-19. Riêng đối với TP.HCM, Ngày hội Du lịch nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tái tổ chức hoạt động, chuẩn bị sẵn sàng cho việc mở cửa lại hoàn toàn các hoạt động du lịch vào năm 2022 theo lộ trình và đón khách quốc tế khi được sự đồng ý của Chính phủ.

                                                                                                                                                                                                  Phương Anh

Tin khác

VP Bình Dương 16 giờ trước
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Thuận cho biết vừa tiến hành tiêu hủy 19.116 bao thuốc lá dạng điếu nhập lậu, bị tịch thu từ năm 2018 đến tháng 7/2021.
VP Bình Dương 16 giờ trước
Chuyến bay mang số hiệu VN98 đã hạ cánh tại sân bay San Francisco, đánh dấu chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên đến Mỹ của hàng không Việt Nam.
VP Bình Dương 16 giờ trước
Sở Y tế TP.HCM ghi nhận một số doanh nghiệp, cơ sở sản xuất chưa nắm bắt đầy đủ và vận dụng đúng quy trình, chưa thực hiện trách nhiệm quản lý, chăm sóc F0.
VP Bình Dương 1 ngày trước
UBND tỉnh Bình Dương thực hiện chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2030.
VP Bình Dương 1 ngày trước
Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang cho biết đã tiến hành tiêu hủy gần 2.000 sản phẩm hàng giả có giá trị hơn 130 triệu đồng.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE