SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 17/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ngày 3/4, cả nước có thêm 10 trường hợp mắc COVID-19 khỏi bệnh

16:20, 03/04/2020
(SHTT) - Theo báo cáo từ Ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, hôm nay, ngày 3/4, cả nước có thêm 10 ca mắc COVID-19 tại TP.HCM, Cần Giờ và Bình Thuận được tuyên bố khỏi bệnh.

Cụ thể, theo thông tin xác nhận từ Ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, 10 trường hợp mắc COVID-19 được điều trị tại các cơ sở ở TP.HCM, Cần Giờ và Bình Thuận được tuyên bố khỏi bệnh trong ngày 3/4 bao gồm: BN34, BN37, BN38, BN40, BN41,BN42, BN43,BN99, BN100, BN121.

them-10-benh-nhan-mac-covid-19-duoc-cong-bo-khoi-benh-viet-nam-chua-khoi-85-ca1585888142

Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tặng hoa cảm ơn tập thể các bác sĩ Khoa Truyền nhiễm, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận. 

Hiện các bệnh nhân trên đều có tình trạng sức khỏe ổn định, không xuất hiện tình trạng sốt, họ và sẽ được điều chuyển sang các cơ sở y tế khác để thực hiện cách ly và theo dõi trong 14 ngày tiếp tới theo quy định của Bộ Y tế. Riêng trường hợp BN 37 do có con nhỏ cũng được kết luận dương tính với virus SARS-CoV-2 nhưng chứ được điều trị khỏi nên đã xin phép được ở lại cơ sở điều trị tới khi con được tuyên bố khỏi bệnh.

Với việc có thêm 10 trường hợp được tuyên bố điều trị khỏi COVID-19, hiện Việt Nam đã có 85 ca bình phục, trong đó có 16 trường hợp đã được xuất viện.  69 bệnh nhân bình phục từ ngày 6/3 đến 3/4 đã được chuyển tới các cơ sở y tế mới để tiếp tục theo dõi theo quy định của Bộ Y tế.

3 trường hợp mắc COVID-19 nặng được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (bao gồm 1 người Việt Nam và 2 người Anh) hiện đã đủ điều kiện tuyên bố khỏi bệnh do nhận được 3 lần xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 nhưng vẫn đang được giữ lại theo dõi tại bệnh viện do có bệnh nền nguy hiểm. Hiện sức khỏe của các bệnh nhân này đã dần được ổn đinh, không cần lọc máu và đang được hạn chế dần sự phụ thuộc vào các thiết bị trợ thở.

Vũ An

Tin khác

Tin tức 55 phút trước
(SHTT) - Chuỗi hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh được diễn ra tại nhiều tỉnh thành với nhiều nội dung mới, đặc sắc.
Tin tức 1 giờ trước
Tại Đại hội lần thứ I Hội Từ Tâm tỉnh Đắk Lắk, chiếc áo của Thomas Muller – chiếc áo mang số 25, có chữ ký của tiền vệ xuất sắc hàng đầu thế giới, được chốt trong buổi đấu giá kịch tính với số tiền 262 triệu đồng.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tại hội nghị thượng đỉnh COVID-19 toàn cầu lần thứ hai, Tổng thống Mỹ Biden tuyên bố Hoa Kỳ sẽ chia sẻ các công nghệ được sử dụng để sản xuất vắc-xin COVID-19 thông qua Tổ chức Y tế Thế giới.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Trong tiến trình xây dựng Chính phủ điện tử, Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, là một trong 2 dự án lớn do Bộ Công an làm chủ đầu tư, mang ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Dự thảo Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của TP Hà Nội đến năm 2030 là bước đột phá quan trọng trong giai đoạn tới, tạo bứt phá về năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh, góp phần phát triển Thủ đô hiện đại, văn minh.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
Cá hun khói kiểu Nga