SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 07/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

MV 'Mãi mãi là một lời nói dối' của Khổng Tú Quỳnh bị tố đạo nhái: Ekip nói gì?

16:22, 27/11/2019
(SHTT) - MV 'Mãi mãi là một lời nói dối' của Khổng Tú Quỳnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả bởi đây là ca khúc nữ ca sĩ comeback sau khi chia tay Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên MV bị cho rằng quá giống MV của Song Ji Hyo.

Gần 1 năm sau nghi án đã "đường ai nấy đi" với Ngô Kiến Huy nhưng người trong cuộc chưa một lần lên tiếng xác nhận, Khổng Tú Quỳnh đã chính thức trở lại Vpop với một bản ballad buồn - "Mãi mãi là một lời nói dối". Đây là một bản ballad “lụi tim” về tình yêu được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ RIN9 – tác giả của bản hit “Anh ta bỏ em rồi” (Hương Giang) và “Rồi người thương cũng hoá người dưng” (Hiền Hồ).

Ca khúc được Khổng Tú Quỳnh ấp ủ khá tâm huyết cùng với nhạc sĩ RIN9. Với phần ca từ đậm chất tự sự cộng hưởng cùng giai điệu nhẹ nhàng, tha thiết, “Mãi mãi là một lời nói dối” hứa hẹn sẽ tạo ra sự đồng cảm với khán giả, đặc biệt là những cô gái từng trải qua đổ vỡ và chịu nhiều tổn thương trong tình yêu.

mai mai la loi noi doi

 MV 'Mãi mãi là một lời nói dối' của Khổng Tú Quỳnh bị tố đạo nhái: Ekip nói gì?

Tuy nhiên bên cạnh giai điệu da diết cùng câu chuyện đẫm nước mắt được nhiều người đồng cảm, nội dung MV mới của Khổng Tú Quỳnh cũng bị dính nghi án "tham khảo" khi giống với MV đình đám "In Heaven" của JYJ mà Song Ji Hyo đóng chính cách đây 7 năm.

Cả 2 MV đều chung mô tuýp quay ngược thời gian, để nữ chính quay về bên nam chính sau khi chàng trai đã cảm nhận đủ nỗi đau mất đi người con gái mình yêu. Lúc này, chàng trai tìm mọi cách để bù đắp lỗi lầm trong quá khứ nhưng kết cục vẫn không thể thay đổi được số phận lần nữa. Điểm khác biệt lớn nhất là ê-kíp Khổng Tú Quỳnh đã lồng ghép câu chuyện "tình tay ba" đang rất hot ở làng nhạc Việt nhằm tạo thêm kịch tính, trong khi ở "In Heaven", nhân vật do thành viên Junsu thủ vai lại vì công việc bận rộn mà bỏ rơi cô gái để đến cuối, anh chọn cách đoàn tụ cùng cô trên thiên đàng.

Chia sẻ với báo chí về vấn đề này, ekip của Khổng Tú Quỳnh cho biết: "Đây là một sự trùng hợp về yếu tố quay ngược thời gian mà thôi. Khi MV ra mắt, chúng tôi cũng có đọc qua bình luận của khán giả trên mạng xã hội và có một số ý kiến so sánh với MV "In Heaven" của JYJ 7 năm trước. Sau đó, phía chúng tôi có tìm hiểu thì thấy yếu tố quay ngược thời gian đều được sử dụng ở 2 câu chuyện. Tuy nhiên không riêng gì MV "In Heaven", có rất nhiều bộ phim và MV cũng lấy ý tưởng về sự đảo ngược thời gian để nhân vật chính sửa chữa một lỗi lầm. Trong trường hợp này chúng tôi khẳng định là chi tiết này là trùng hợp ngẫu nhiên."

Ekip còn chia sẻ thêm: "Khán giả có thể thấy, các tình tiết còn lại của câu chuyện của 2 MV đều không giống nhau. Ở MV "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối" là một câu chuyện về chàng trai đã phạm lỗi lầm qua lại với người thứ ba trong quá khứ, thậm chí sau khi cầu hôn Khổng Tú Quỳnh, anh vẫn ôm ấp cô gái khác ngay trong ngày cưới. Sự phản bội này dẫn đến tai nạn của nữ chính sau đó. Dù thời gian có trở về, thì định mệnh vẫn sắp đặt kẻ thứ ba sẽ phá hoại đám cưới đó và khiến Khổng Tú Quỳnh biết sự thật đau lòng kia.

Chúng tôi hy vọng khán giả đều dành tình cảm riêng cho mỗi sản phẩm, với thông điệp và nội dung khác nhau".

Hà Linh

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) – Trải qua hơn 2 tháng phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, BTC đã tìm ra được top 20 dự án xuất sắc nhất.
Sở hữu trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) – Ngày 24/11 và 25/11, vòng thi chọn Top 20 Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đã diễn ra bằng hình thức pitching trực tuyến. Dự án Smart VieLinkit thuộc bảng dự thi Mô hình Đổi mới sáng tạo đã xuất sắc lọt vào top 20.
Sở hữu trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Quản trị tài sản trí tuệ tại các cơ quan đặc biệt giúp ta hiểu rõ về hơn về các quy trình, biểu mẫu, các điều khoản cần thiết trong các quy chế, quy định.
Sở hữu trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Cuộc thi “Giải pháp thương mại hóa sáng chế 2021” đã đi một nửa chặng đường trong hành trình tìm kiếm các phương án, cách thức áp dụng các bằng độc quyền sáng chế/giải pháp hữu ích vào thực tiễn, từ đó tạo ra giá trị hữu ích cho cuộc sống và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Sở hữu trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Buổi tập huấn thứ 6 trong chuỗi chương trình của Làng Sáng chế và Doanh nghiệp ĐMST phối hợp với Hội Sáng chế Việt Nam, hưởng ứng sự kiện khởi nghiệp ĐMST Quốc gia Techfest 2021 với chủ đề: “Thẩm định giá tài sản trí tuệ” được diễn ra vào lúc 8h00 sáng chủ nhật ngày 07/11/2021.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE