SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 14/04/2024
  • Click để copy

MM Media tập hợp các freelancer đam mê nghệ thuật làm phim và nhiếp ảnh

14:42, 25/01/2024
MM Media (50 Lê Cảnh Tuân, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng) là tập thể làm việc cùng nhau tập hợp các freelancer (người làm việc tự do) đam mê nghệ thuật làm phim và nhiếp ảnh thực hiện các dự án truyền thông sự kiện, cưới hỏi tại nhiều tỉnh miền Trung từ Quảng Trị đến Phú Yên.

Xu hướng làm việc tự do đang dần phổ biến hiện nay bởi người lao động có thể làm chủ thời gian và được làm việc mình yêu thích. Những người trẻ khi tìm thấy ở nhau có cùng đam mê khi trở thành một nhóm làm việc sẽ hiệu quả bởi họ có thể chia sẻ với nhau niềm đam mê cũng như cùng dấn thân trong một lĩnh vực nào đó.

Năm 2020, 7 bạn trẻ của MM Media trở thành một team xuất phát từ điểm chung về đam mê chụp ảnh, làm phim. Thành viên chính trong nhóm là bạn trẻ Nguyễn Tiến Mạnh phụ trách mảng quay dựng phim và Trương Hồng Quân phụ trách mảng chụp ảnh.

1e4a6ed36fbec5e09caf

 MM Media cung cấp dịch vụ quay phim - chụp ảnh sự kiện, cưới hỏi, video - ảnh quảng bá doanh nghiệp.

Các bạn trẻ nắm bắt vai trò quan trọng của truyền thông ngày càng quan trọng trong quảng bá sản phẩm và dịch vụ, giúp người tiêu dùng nhận biết, sử dụng sản phẩm, dịch vụ đúng giá trị từ đó đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân muốn xây dựng và phát triển thương hiệu về mặt hình ảnh.

MM Media hoạt động dựa trên sứ mệnh hướng tới “làm nên những câu chuyện tuyệt vời”. Từ đó, MM Media luôn nỗ lực trong sáng tạo ra các sản phẩm truyền thông độc đáo với chất lượng. Mỗi sản phẩm được trau chuốt, sáng tạo của MM Media nhằm giúp khách hàng thực hiện các chiến lược tiếp thị, quảng bá hiệu quả cũng như ghi lại những khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời.

Qua thời gian thực nghiệp, MM Media ngày càng hoàn thiện tay nghề với điểm mạnh trong thực hiện quay phim - chụp ảnh cho các sự kiện ở Đà Nẵng, các lễ cưới hỏi và video - ảnh quảng bá doanh nghiệp.

46f8a26ba30609585017

 MM Media tập hợp các freelancer đam mê nghệ thuật làm phim và nhiếp ảnh.

Nhiều doanh nghiệp trở thành khách hàng tin tưởng dịch vụ của MM Media. Từ đó, tính riêng năm 2023, MM thực hiện các sự kiện truyền thông tạo được ấn tượng đến các đơn vị như: Tổng đại lý Bảo Việt Đà Nẵng, Hội phẫu thuật cột sống Viêt Nam, Tổ hợp M.A.I Đà Nẵng, Chi nhánh Công ty TNHH Toda Việt Nam, Công ty TNHH Kozocom VietNam...và nhiều doanh nghiệp khác tại miền Trung.

Ngoài ra, MM Media tham gia thực hiện một số hoạt động truyền thông cho các dự án của các tổ chức phi chính phủ như Đông Tây hội ngộ, ide Việt Nam...

4e8fc685c6e86cb635f9

 Quay phim - chụp ảnh cưới hỏi ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

Bên cạnh công việc hiện tại, nhóm MM Media còn thực hiện công tác xã hội chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn: tặng quà, thăm hỏi tết cho các nạn nhân chất độc màu gia cam tại TP Đà Nẵng.

Theo các thành viên chính của MM Media, hướng đi hiện tại và tương lai của MM Media là sẽ tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm video - ảnh theo xu hướng trên các nền tảng mạng xã hội như Tiktok, facebook, youtube...

Bảo Hòa

Tin khác

Thương hiệu 18 giờ trước
(SHTT) - Apple đang trong quá trình làm mới dòng máy tính Mac của mình với bộ xử lý M4. Đây là động thái nằm trong nỗ lực cải thiện hiệu suất khi tích hợp trí tuệ nhân tạo lên thiết bị.
Thương hiệu 22 giờ trước
(SHTT) - Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Thương mại Thanh Lộc là một trong những doanh nghiệp lớn của làng nghề bún, miến tại Hoài Đức, Hà Nội.
Thương hiệu 22 giờ trước
(SHTT) - Bài thơ “Đất nước mạnh giàu” được Doanh nhân, Kỷ lục gia, Tiến sĩ Danh dự Trần Văn Mười sáng tác vào ngày đầu năm mới 2024. Đây là tác phẩm khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tạo động lực để đất nước ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát (HPG) mới đây đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024, với sự tham dự của gần 700 cổ đông, đại diện cho 68% cổ phần có quyền biểu quyết.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Với tiền thân là Hanoi SkyTeam - thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức tour và sự kiện tại thị trường miền Bắc trong hơn 10 năm qua, Hanoi SkyGroup đang khẳng định vị thế là điểm đến tin cậy cho những trải nghiệm du lịch, dịch vụ sự kiện chất lượng cao.