SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 09/12/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 11 tháng trước
(SHTT) - Trong năm 2021, thị trường xe tại Việt Nam đã chứng kiến nhiều vụ triệu hồi gây ồn ào, liên quan đến hàng loạt các thương hiệu xe sang.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Hyundai Motor cho biết việc thiếu chip khiến cho các phương tiện của họ sẽ tiếp tục làm gián đoạn sản xuất trong quý IV và sang năm sau, phủ bóng đen lên doanh số bán hàng toàn cầu của “gã khổng lồ” ô tô Hàn Quốc.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Thaco Auto triển khai chương trình ưu đãi cho các thương hiệu Kia, Mazda với mức ưu đãi cao nhất lên đến 120 triệu đồng. Tổng giá trị bao gồm ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng. Chương trình áp dụng từ ngày 9/6/2021 đến 30/6/2021.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Tổng cộng có 14.460 chiếc Nissan Pathfinder và 2.668 chiếc Mazda CX-30 Astinas bị ảnh hưởng bởi đợt thu hồi này. Thông báo được áp dụng cho các xe được bán ra trên toàn nước Australia.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Chỉ mới bước vào đầu tháng 5 nhưng thị trường ô tô đang khá sôi động với hàng loạt khuyến mại hấp dẫn. Nhiều hãng ô tô đã chính thức công bố giảm giá bán cho các mẫu xe hot nhằm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Vào những ngày cuối tháng 4, nhiều chương trình giảm giá bán ô tô liên tục được áp dụng nhằm “vực dậy” sức mua và thúc đẩy doanh số cho các doanh nghiệp kinh doanh ô tô tại Việt Nam.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Trong quá trình phát triển, Mazda đã cho ra nhiều sáng chế hữu ích, giúp ngành công nghệ xe hơi ngày càng phát triển. Dưới đây là một vài sáng chế giúp khẳng định tên tuổi của Mazda.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Mazda đã chính thức công bố đợt triệu hồi khoảng 44.000 chiếc CX-5 tại thị trường Bắc Mỹ liên quan đến trục trặc ở hệ thống đèn chiếu sáng ban ngày.
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Mazda không ngừng đưa ra những sáng chế mới, góp phần phát triển cho ngành công nghệ xe hơi. Nhờ vậy thương hiệu này giữ được vị trí vững chắc trên thị trường.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Phía Mazda cho biết sẽ có khoảng 22.500 chiếc xe hạng C này cần được triệu hồi tại Bắc Mỹ. Nguyên nhân là miếng gương chiếu hậu bên trong xe có thể tách ra khỏi vỏ.
(SHTT) - Số xe được triệu hồi lần này khá lớn, trong đó riêng tại Mỹ đã là 262.000 chiếc, gồm các đời 2018-2019 của Mazda 6 và CX-5, cùng Mazda 3 đời 2019.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Trong dịp lễ 30/4, nhiều mẫu xe đã giảm giá mạnh đồng thời còn tặng thêm quà tặng cho khách mua hàng.
(SHTT) - Lần triệu hồi này được đánh giá là lớn nhất của thương hiệu ôtô Suzuki và sẽ ảnh hưởng đến 29 mẫu xe, bao gồm dòng ôtô cỡ nhỏ Spacia của họ và các loại xe chế tạo cho các nhà sản xuất ôtô khác như Nissan, Mazda và Mitsubishi.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, nhiều khách hàng nhận được tin nhắn với nội dung trúng thưởng từ sự kiện của Mazda, trước thông tin này, phía Mazda Việt Nam đã chính thức lên tiếng.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Nissan, Mazda, Hyundai,Toyota ... là những mẫu xe được áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá bán vào dịp lễ 30/4 và 1/5.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới