SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 12/06/2025
  • Click để copy

Lịch trình di chuyển của ca mắc Covid-19 thứ 20 tại Hà Nội

11:16, 02/02/2021
(SHTT) - Nam phụ huynh phát hiện mắc Covid-19 ở Vân Đồn (Quảng Ninh) có địa chỉ ở Hà Trì (Hà Đông, Hà Nội) có lịch trình đi lại phức tạp, từng tham gia tiệc đông người, tiếp xúc giáo viên tại trường Tiểu học Ban Mai (Hà Đông).

Theo Sở Y tế Hà Nội, ca dương tính mới nhất của Hà Nội F1 của bệnh nhân Đ.T.T. (1814). Cụ thể, bệnh nhân tên T.N.M., nam, 51 tuổi, địa chỉ: số 12 khu 18-4 ngõ 86 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lịch trình trong những ngày gần đây của bệnh nhân như sau: Ngày 27/1 bệnh nhân và vợ - là ca bệnh F0 Đ.T.T. có đến văn phòng công chứng số 3, số 6 phố Duy Tân để làm hợp đồng mua nhà từ 8h30- 9h40.

Sau đó về nhà có tiếp xúc với 2 con. Bệnh nhân được Trung tâm Y tế Cầu Giấy cách ly và lấy mẫu xét nghiệm sau khi xác định là F1 của BN1814 vào ngày 1/2/2021, và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 (xét nghiệm thực hiện tại CDC Hà Nội).

benh nhan 1814

 Lịch trình di chuyển của ca mắc Covid-19 thứ 20 tại Hà Nội

 Đây là ca bệnh COVID-19 thứ 20 của Hà Nội tính từ 27/1 đến nay. Hôm nay 2/2, Hà Nội sẽ có chỉ thị mới về chống dịch với các cấp độ tăng hơn giai đoạn trước. Từ 2/2, Hà Nội cũng đã dừng hoạt động các quán game, Internet...

BN1814 là bà Đ.T.T, 50 tuổi, làm giáo viên dạy trường THCS Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương. Hôm 27/1, gia đình bà T vừa chuyển về ở tầng 10 chung cư Dream Land, 23 Duy Tân, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Gia đình bà T gồm 5 người: 2 vợ chồng và 3 con (2 con trai ruột và 1 con dâu), có địa chỉ thường trú tại số 9 đường Bạch Đằng, Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, Hải Dương.

Đến nay, bà T được xác định là có liên quan đến BN1815, là con trai út của bà, sinh năm 2000, là sinh viên Khoa Kỹ thuật phần mềm, trường Đại học FPT - Hòa Lạc; và BN1825, là chồng của bà T.

BN1814 cũng là người tổ chức đám cưới cho con trai cả ở Chí Linh hôm 23-24/1 ở nhà hàng tiệc cưới Việt Tiên Sơn (địa chỉ ở Sao Đỏ, Chí Linh). Bộ Y tế đã phát đi thông báo khẩn tìm người đến đám cưới này.

Như vậy, tính đến 7h ngày 2/2, thành phố Hà Nội đã ghi nhận 20 ca dương tính tại 5 quận, huyện: Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đông Anh, Mê Linh.

Minh Anh

Tin khác

Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Được thành lập từ năm 1899, sau 126 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã trở thành bệnh viện hạng I và ngày càng khẳng định được vị thế bệnh viên tuyến tỉnh tiên phong, dẫn đầu toàn quốc trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo xin trân trọng giới thiệu bài viết của Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Mạnh Hùng về vấn đề đổi mới công nghệ và nghiên cứu phát triển đối với các doanh nghiệp.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Hôm nay, Đội đặc nhiệm Cảnh sát hình sự vừa giải cứu một nạn nhân bị 'bắt cóc online' với thủ đoạn cực tinh vi.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam đã phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Phụ nữ với 100 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam”.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) thuộc Bộ Công an mới đây đã có thông báo hướng dẫn các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cách thức định danh tài khoản trên ứng dụng VNeID.
. ..