SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Johnson & Johnson (J&J) đã kiện các nhà phân phối thuốc và một hiệu thuốc nhằm ngăn chặn việc bán các phiên bản giả của thuốc điều trị HIV và mỗi bị đơn phải bồi thường thiệt hại ít nhất 25 triệu đô la.
Khoa học Công nghệ 11 tháng trước
(SHTT) - Biến chủng Omicron có khả năng “né tránh” vaccine của Sinopharm, Johnson & Johnson, Sputnik, tạo ra rất ít kháng thể hoặc gần như không tạo ra kháng thể chống lại.
Khoa học Công nghệ 11 tháng trước
(SHTT) - Bộ Y tế cũng hướng dẫn có thể tiêm mũi tăng cường cùng loại với mũi cơ bản hoặc dùng vaccine mRNA (Pfizer hoặc Moderna).
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Thời gian qua, liên tiếp xảy ra những vụ thu hồi kem chống nắng do chứa chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và làn da. Vì vậy trước khi sử dụng kem chống nắng, người dùng cần tìm hiểu kỹ để đảm bảo an toàn.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Công ty Johnson & Johnson Consumer Inc. (JJCI) vừa đưa ra thông báo thu hồi tất cả lô 5 dòng sản phẩm kem chống nắng dạng xịt Neutrogena và Aveeno... Nguyên nhân là do phát hiện trong một số mẫu có chất gây ung thư.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Tổng thống Nam Phi, ông Cyril Ramaphosa tuyên bố, nước này sẽ hủy bỏ 2 triệu liều vaccine Johnson & Johnson sau sự cố tại nhà máy sản xuất ở Mỹ.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Sáng 4/6, trong buổi làm việc trực tuyến cùng Bộ Y tế Việt Nam, Johnson & Johnson cam kết sẽ nỗ lực triển khai tất cả các giải pháp để Việt Nam có vaccine phòng COVID-19 của Johnson & Johnson sớm nhất. Đồng thời cho biết, hãng sẽ nghiên cứu khả năng chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine cho Việt Nam.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Sau khi nhận báo cáo về việc xuất hiện tình nguyện viên bất ngờ nhiễm bệnh trong quá trình tham gia thử nghiệm vaccine nCoV, Johnson & Johnson đã ngay lập tức cho tạm dừng các hoạt động nghiên cứu để tiến hành đánh giá và kiểm tra.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) – Công ty Argos Ireland mới đây đã ban hành lệnh thu hồi một loạt thanh chặn cửa cho bé  thương hiệu Cuggl vì những cảnh báo an toàn nghiêm trọng.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Sau sự việc 33.000 chai phấn rôm được nhà sản xuất Johnson & Johnson tiến hành thu hồi. Các nhà bán lẻ Walmart, CVS, Rite Aid đã đồng loạt ngừng bán sản phẩm này.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Lô hàng bị thu hồi nằm trong số phấn rôm do công ty Phấn rôm trẻ em Johnson & Johnson sản xuất và chuyển đến thị trường Mỹ năm 2018. Theo FDA, lượng amiăng chỉ chiếm không quá 0,00002% trong các mẫu xét nghiệm.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Tòa án bang Pennylvasia (Hoa Kỳ) đã tuyên phạt Tập đoàn dược phẩm Johnson & Johnson bồi thường 8 tỉ USD cho khách hàng vì không đưa ra cảnh báo về nguy cơ có thể dẫn đến hiện tượng tuyến vú phát triển bất thường ở nam giới cho một loại thuốc chống loạn thần.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Cụ bà sống ở Idaho đã thắng kiện với số tiền bồi thường là 40,3 triệu USD trong lần thử nghiệm chứng minh sản phẩm của Johnson & Johnson có chứa chất gây ung thư.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Tưởng chừng như khủng hoảng về thuốc giảm đau Tylenol sẽ "đánh gục" gã khổng lồ Johnson & Johnson, nhưng ngay sau đó công ty đã vực dậy và nhanh chóng làm chủ thị trường.
(SHTT) - Phán quyết của toàn án cho biết, Johnson & Johnson đã thực hiện các chiến dịch marketing sai, gây hiểu nhầm và nguy hiểm, dẫn tới tình trạng gia tăng nghiện thuốc giảm đau, tử vong vì dùng quá liệu và trẻ em sinh ra nhiễm opioid.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới