SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 22/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Argos thu hồi hàng loạt thanh chắn cửa cho bé vì vấn đề an toàn

16:04, 20/11/2019
(SHTT) – Công ty Argos Ireland mới đây đã ban hành lệnh thu hồi một loạt thanh chặn cửa cho bé  thương hiệu Cuggl vì những cảnh báo an toàn nghiêm trọng.

Theo trang web của Argos, công ty cho biết "thử nghiệm rộng rãi đã xác định rằng một số thanh chắn có thể không đáp ứng nhất quán tất cả các tiêu chuẩn an toàn cho độ bền cần thiết".

Nhà sản xuất nói rằng tính năng đóng cửa tự động của một số thanh chắn không phải lúc nào cũng hoạt động và một số khoảng trống giữa các thanh kim loại quá rộng, "điều này có thể dẫn đến việc các thanh chắn bị đổ và bọn trẻ có thể bị mắc kẹt trong đó".

thu hoi thanh chan cua tre em

 Argos thu hồi hàng loạt thanh chắn cửa cho bé vì vấn đề an toàn

Hơn nữa, một số tấm chắn có thể hư hỏng "dưới tác động cao", chẳng hạn như bị đập hoặc đá thường xuyên.

"Hãy yên tâm rằng không có thanh chắn cửa an toàn nào khác bị ảnh hưởng bởi vấn đề này", Argos nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi thành thật xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra".

Được biết, công ty đã tạo ra thương hiệu Cuggl vào năm 2017 và bán các sản phẩm cho trẻ em như nôi, xe đẩy và ghế cũng như thanh chắn an toàn.

Tháng trước, gã khổng lồ Johnson & Johnson đã thu hồi 33.000 chai bột phấn rôm trẻ em ở Mỹ, sau khi các nhà quản lý tìm thấy lượng amiăng trong thành phần của nó.

Còn vào tháng Tư, nhà sản xuất đồng hồ Fisher-Price cũng đã thu hồi gần năm triệu chiếc Rock 'n Play Sleepers ở Mỹ sau khi các báo cáo liên quan đến sản phẩm với hàng chục ca tử vong ở trẻ em.

Công ty cho biết khách hàng nên ngừng sử dụng các sản phẩm bị thu hồi và trả lại cho một trong các cửa hàng đã mua để được hoàn lại tiền.

Thùy Nguyễn

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) mới đây đã phát đi thông tin thu hồi toàn bộ sản phẩm giảm cân 365 SKINNY High Intensity do có chứa chất cấm sibutramine.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Tình trạng mũ bảo hiểm kém chất lượng đội lốt mũ thời trang bày bán tự do ngày càng phổ biến, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý Dược thuộc Bộ Y tế hôm 30/7/2021 đã ký ban hành công văn số 8968/QLD-CL về thu hồi, tạm dừng phân phối và sử dụng trên toàn quốc đối với thuốc Amoxicilin 500mg của CTCP Dược phẩm Trung ương 1 - Pharbaco do không đạt chất lượng.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, lực lượng chức năng đã liên tiếp bắt giữ những vụ buôn bán, sang chiết nước hoa hàng hiệu giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Chính những loại nước hoa 'dởm' này là nguyên nhân khiến người dùng bị dị ứng, viêm da, thậm chí là ung thư da.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc xuất hiện các quảng cáo liên quan tới sản phẩm TPBVSK VITOS và Dạ dày Tâm Vị trên Facebook vi phạm quy định quảng cáo của pháp luật.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga