Vinamilk

Hyun Bin và đoàn phim 'Bargaining' bị cấm nhập cảnh vào Jordan vì dịch Covid-19

Trước diễn biến dịch Covid-19 đang vô cùng căng thẳng và phức tạp tại Hàn Quốc, Jordan đã cấm công dân Hàn nhập cảnh, trong đó có các nghệ sĩ và ekip đoàn phim \'Bargaining\'.

Hôm 21/2, công ty quản lý VAST Entertainment của Hyun Bin đã thông báo rằng nam diễn viên sẽ tham gia bộ phim sắp tới mang tên Bargaining.  Thông báo được đưa ra ngay sau khi Hạ Cánh Nơi Anh của Huyn Bin vừa kết thúc phát sóng hôm 16/2. 

“Bargaining” có nội dung xoay quanh một vụ bắt cóc diễn ra ở Trung Đông và nỗ lực giải cứu các con tin Hàn Quốc. Kết hợp với Hyun Bin trong dự án là “Ông hoàng phòng vé” Hwang Jung Min. Trong phim, Hyun Bin đảm nhiệm vai đặc vụ tinh anh của NIS, người sẵn sàng hy sinh để cứu con tin. Hwang Jung Min vào vai một nhà ngoại giao bay đến Trung Đông để làm việc trong suốt cuộc khủng hoảng.

Huyn Bin đang là nam diễn viên Hàn được yêu thích nhất hiện này sau thành công của Hạ Cánh Nơi Anh.

Theo dự kiến, bộ phim Bargaining sẽ sớm được quay tại các địa điểm ở nước ngoài, trong đó nhiều phân cảnh được thực hiện tại Jordan. 

Tuy nhiên, mới đây dịch bệnh Covid-2019 đã bùng phát nghiêm trọng tại Hàn Quốc, Hyun Bin, Hwang Jung Min cùng đoàn phim Bargaining bị cấm nhập cảnh vào Jordan. Theo trang Starnews, ê-kíp phim Bargaining phải hoãn lịch trình quay vì sự cố này. 

Một thành viên trong đoàn phim tiết lộ: ''Bộ phim điện ảnh dự kiến bắt đầu bấm máy ở Jordan vào tháng 3. Nhưng trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở Hàn Quốc, ê-kíp phải xem xét lại lịch trình sản xuất khi chính phủ Jordan ban lệnh cấm người Hàn Quốc nhập cảnh''. 

Trước tình huống bất ngờ ảnh hưởng lớn đến toàn bộ kế hoạch và tiến độ của dự án, đoàn phim Bargaining đang họp khẩn để xem xét toàn bộ lịch trình. Hiện tại, ê kíp sản xuất vẫn chưa biết sẽ thay đổi địa điểm quay hay chờ đợi lệnh cấm nhập cảnh của chính phủ Jordan được dỡ bỏ.

TH (SHTT)


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE