SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Nhiều nhóm nghiên cứu trên khắp thế giới đã bắt đầu thực hiện biện pháp phân tích nước thải để dự đoán tổng số ca nhiễm virus corona trong cộng đồng nhằm đưa ra các kịch bản đối phó sớm cho trường hợp virus này quay trở lại.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) – Với tiết tấu vui nhộn, ca từ dễ hiểu, thiết tha, ca khúc đã thể hiện rất rõ trách nhiệm của người dân trước đại dịch Covid-19, cũng như thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và niềm tin về một cuộc chiến chống đại dịch thành công.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - 'Corona' được quay từ tháng trước, chọn bối cảnh ngột ngạt trong thang máy khi một người châu Á ho không ngừng và ngay lập tức bị phân biệt đối xử và coi như người mang mầm bệnh.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Hôm nay (31/3), VPF sẽ tổ chức cuộc họp trực tuyến để bàn về phương án tiếp tục V-League 2020. Trước đó CLB HAGL thông báo sẽ không cử đại diện tham gia.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Trong cuộc họp ngày 18/3 của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Kiên, Cục trưởng Cục Quân y (Bộ Quốc phòng) cho biết hiện nước ta đã chuân bị đủ 44.718 chỗ cho bệnh nhân cách ly.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Đại dịch Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp, kéo theo cuộc chiến với Corona căng thẳng hơn bao giờ hết từ mỗi cá nhân cho đến doanh nghiệp và chính phủ. Tuy nhiên tại Sunshine Group, mọi công việc vẫn đang diễn ra bình thường nhờ các biện pháp phòng dịch tối ưu đậm tính “số hoá”.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Đó là thông tin chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trong cuộc họp của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (COVID-19) diễn ra trong ngày 8/3 tại Hà Nội.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Hiện tại, 50 người liên quan đến bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 21 đã được cách ly y tế, trong đó tại nơi ở (9 người); tại bệnh viện (41 người). Nhà bệnh nhân cũng đã được phun khử khuẩn bằng Cloramin B.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Cơ quan chức năng hiện đang phong tỏa 2 tuyến phố quanh hồ Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) sau khi phát hiện 1 ca nhiễm Covid-19.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Tính đến hết ngày 28/2, đã có thêm 8 quốc gia xuất hiện các ca nhiễm mới virus SARS-CoV-2, nâng tổng số quốc gia có ca nhiễm dương tính với Covid-19 lên 60 quốc gia.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Sở Y tế Vĩnh Phúc, bệnh nhân N.V.V 50 tuổi là bố đẻ của nữ công nhân từ Vũ Hán về nước dương tính với Covid - 19 đã cho hai lần xét nghiệm âm tính và đủ điều kiện xuất viện.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Trang thương mại điện tử Amazon đã gửi thông báo rằng họ sẽ xóa sản phẩm chứa các tuyên bố sai lệch về virus Corona chủng mới.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Thông tin từ Sở Y tế Thanh Hóa cho biết: Ngày 21/2, Sở Y tế Thanh Hóa có công văn gửi Chủ tịch UBND tỉnh xem xét và đề nghị Bộ Y tế công bố hết dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Thủ đô Moskva của Nga đang sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để giám sát việc tuân thủ lệnh cách ly tại nhà riêng và khách sạn để ngăn dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 lây lan.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Trong cuộc họp báo gần đây, Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Trung Quốc, Xu Nanping, đã tuyên bố vào khoảng cuối tháng 4/2020 nước này sẽ lần đầu tiên thử nghiệm lâm sàng vaccine Covid-19.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới