SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 24/05/2024
  • Click để copy

Họp mặt Hội đồng hương thị xã An Nhơn: Chung tay xây dựng quê hương giàu đẹp, phồn vinh

13:11, 13/04/2024
(SHTT) - Sáng ngày 13/4 tại TPHCM, Hội đồng hương thị xã An Nhơn đã tổ chức cuộc họp mặt.
IMG_5562

 

Những năm qua, Ban chấp hành Hội đồng hương (HĐH) thị xã An Nhơn tại TPHCM dưới sự chung tay hỗ trợ của ban cố vấn, cùng các mạnh thường quân, các tình nguyện viên đã duy trì thể hiện tấm lòng và tình yêu thương với quê hương An Nhơn. Không quá phô trương và rầm rộ, nhưng những hoạt động của HĐH An Nhơn luôn đi vào thực tế, giúp đúng người cần giúp đỡ, hỗ trợ đúng trường hợp cần hỗ trợ.

Cùng với đó là nhiều hoạt động thiết thực hướng về quê hương, đóng góp xây dựng An Nhơn ngày càng giàu đẹp phồn vinh và nghĩa tình.

Tiến sĩ Phạm Đình Chi - Chủ tịch HĐH An Nhơn - cho biết: HĐH An Nhơn tại TPHCM được tái thành lập vào cuối năm 2016. Hiện tại sau 8 năm hoạt động, số lượng thành viên Ban chấp hành có nhiều thay đổi. Đến nay, sau khi kiện toàn BCH mới gồm 14 thành viên.

IMG_5563

 

HĐH An Nhơn với mục đích là nhằm giúp đỡ, chia sẻ với bà con trong cuộc sống và công việc. HĐH là cầu nối liên hệ, giao lưu, giúp đỡ tất cả bà con. Năm 2023 qua chương trình đấu giá từ thiện, HĐH đã quyên góp hơn 275 triệu đồng giúp đỡ bà con quê nhà. Ngoài ra HĐH còn tổ chức những việc xây dựng thương hiệu, xúc tiến đầu tư... Làm cho quê hương ngày càng phát triển bền vững.

IMG_5561

Quang cảnh buổi lễ 

Năm nay, cũng theo mục tiêu đó, HĐH An Nhơn đã đấu giá quyên góp hơn 800 triệu đồng. Nhân dịp này, HĐH An Nhơn đã cho ra mắt Ban chấp hành 2 câu lạc bộ Tennis và Sinh viên. Các hoạt động của 2 câu lạc bộ này sẽ đem đến nhiều lợi ích thiết thực với bà con tại TP.HCM và quê nhà.


Anh Huy 

Tin khác

Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Thủ tướng Phạm Minh Chính mới đây đã ký ban hành Chỉ thị số 17/CT-TTg về xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) và dự toán ngân sách nhà nước năm 2025.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Học sinh trên địa bàn tỉnh bước vào kỳ nghỉ hè năm 2024. Trước đó, nhiều vụ tai nạn thương tích (TNTT), đuối nước xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của trẻ. Bởi vậy, việc phòng chống TNTT cho trẻ trong dịp hè càng cần sự quan tâm hơn của các cấp, ngành, địa phương và mỗi gia đình.
Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Ngày 22/5, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc có Quyết định số 77/QĐ-HĐTV về việc bổ nhiệm ông Hoàng Hải, Phó Giám đốc Công ty Điện Lực Thanh Hóa giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan Công an huyện Hà Trung, Thanh Hóa vừa điều tra, xác minh, làm rõ và đấu tranh, triệt phá đường dây sản xuất giấy phép lái xe và đăng ký xe giả quy mô lớn.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Ngày 24/5, tại TP Hạ Long, sẽ diễn ra Hội thảo các Đài Phát thanh – Truyền hình trong cả nước, với chủ đề “Radio hòa nhập kỷ nguyên AI”, do Đài Tiếng nói Nhân dân TP Hồ Chí Minh và Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức.