Vinamilk

Học tiếng Anh cùng con: Cha mẹ cập nhật ngay 3 kênh video hoàn toàn miễn phí này

(SHTT) - Video học tiếng Anh cho trẻ em là một trong các công cụ hữu ích cho các bé tự học và làm quen với tiếng Anh tại nhà.

Dưới đây là 3 kênh video nhạc và hoạt hình tiếng Anh miễn phí cho trẻ em cực hữu ích. Bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, các bé sẽ tập hát hay đánh vần theo các nhân vật trong video, từ đó nâng cao sự tự tin để thể hiện khả năng bản thân. Thậm chí, cha mẹ có cơ hội khơi dậy một số tài năng tiềm ẩn trong con qua khả năng ca hát, trình diễn, diễn kịch,…

1. Kênh Youtube Super Simple Songs – Kids Songs

Kênh Video youtube này cực kì nổi tiếng, với hơn 4 triệu người theo dõi. Tại đây, bố mẹ có thể tìm thấy vô vàn các bài hát tiếng Anh phù hợp với các bạn nhỏ với giai điệu vui nhộn, hình minh họa dễ thương.

Phụ huynh nhớ bật phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Việt trong mỗi video nhé!

2. Kênh Youtube English SingSing

Đây là một kênh video học tiếng Anh cho trẻ em rất hay, bao gồm nhiều video được chia thành các bài học khác nhau như bảng chữ cái, từ, câu chuyện, các giai điệu bài hát, phim hoạt hình…

Các hình minh họa dễ thương với những câu chuyện đơn giản trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp các bé tích lũy được rất nhiều kiến thức tiếng Anh cũng như bài học cuôc sống sau khi xem kênh Youtube này.

3. Kênh ELF Kids Videos

Cũng khá đa dạng các video và nhiều bài học thú vị dành cho các bé là kênh youtube của ELF Kids Videos.

Video học tiếng Anh cho trẻ em là một công cụ rất hiệu quả giúp bố mẹ và bé cùng nhau học tiếng Anh tại nhà. Nếu biết kết hợp hiệu quả, các video âm nhạc và hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em này sẽ giúp bé tiến bộ rất nhanh.

Minh Trần