Giấc mơ sữa Việt Nam

Hổ con chết yểu, nhân viên vườn thú thả lợn con vào an ủi hổ mẹ, kết quả rơi nước mắt

(SHTT) - Nhắc đến chúa sơn lâm người ta thường nghĩ tới một con vật oai vệ, dũng mãnh nơi rừng xanh, sẵn sàng cắn xé bất kỳ động vật nào rơi vào tầm ngắm.

Nhưng những bức ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy một hình ảnh khác về Cʜύą tể rừng xanh

Tại một vườn bách thú có một cô hổ mẹ mới ɱấƫ con. Những chú hổ con mới sinh do điều kiện sức khỏe nên đã không thể sống sót ngay khi mới chào đời. Hổ mẹ dường như cảm nhận được nỗi đau ɱấƫ con nên sức khỏe càng ngày càng suy yếu.

Thế nên những nhân viên ở đó đã đưa mấy chú heo con đến để thay thế. Họ cho heo mặc áo hổ, nhìn cũng rất giống những chú hổ con.

Các nhân viên làm việc ở đây đã đưa “hổ con” đến cho hổ mẹ. Ngoài đời lợn có lẽ là mồi của hổ, nhưng vì chúng mặc áo hổ nên hổ mẹ đã coi chúng như con của mình.

Hổ mẹ âu yếm chăn chút và bảo vệ những đứa con của mình, đây quả là một hình ảnh khiến người ta cảm động, và đây cũng không giống những gì mọi người nghĩ về một Cʜύą sơn lâm.

Có “hổ con” quây quần, tíu tít bên cạnh nên tinh thần hổ mẹ cũng tốt hơn lên nhiều. Nhưng cũng có nhều người lo lắng nếu một ngày heo con lớn lên hoặc hổ mẹ phát hiện đây không phải con của mình thì điều gì sẽ xảy ra.

Bất kỳ người nào có cơ hội chứng kiến cảnh tượng những con vật khác loài vui vẻ chơi đùa, ăn ngủ cùng nhau cũng đều cảm thấy vô cùng ĸıɴʜ ɴġạc và thích thú. Không những chẳng bao giờ lên cơn đói mà xơi tái những chú lợn béo múp, hổ mẹ còn coi chúng như con đẻ của mình, còn những chú lợn con thì dường như đã quên ɱấƫ mẹ của mình không thuộc loài động vật ăn ƫʜịƫ...

Kim Dung 


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE