SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 25/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Giới trẻ phát cuồng với sáng chế 'thấu hiểu lòng người' của nữ YouTuber Nhật Bản

14:51, 24/12/2019
(SHTT) - Trong những ngày vừa qua, cư dân mạng không ngừng truyền tai nhau câu chuyện về một nữ YouTuber Nhật Bản với những sáng chế độc lạ, 'thấu hiểu lòng người'. Một trong số những phát kiến khiến giới FA nức lòng chính là chiếc "bóng đèn chia tay".

Chủ nhân của sáng chế "bóng đèn chia tay" này chính là cô nàng Marina Fujiwara - cô nàng độc thân với tinh thần "căm hận" lễ tết và các cặp uyên ương đã đạt tới mức thượng thừa.

BrokenheartLEDlight

 

Sáng chế "bóng đèn chia tay" của nữ YouTuber Nhật Bản vô cùng đơn giản. Nó được kết nối với mạng xã hội Twitter và sẽ tự động bật sáng khi từ khóa "chia tay" xuất hiện trên các bài viết và bình luận của MXH này. Để có thể làm được điều đó, Fujiwara đã thiết kế lệnh kích hoạt phát sáng tự động qua ứng dụng lập trình applet trên trang web dịch vụ If This Then That.

Chia sẻ về lý cho ra đời sáng chế này, Fujiwara cho biết cô không thích Giáng sinh và cả những cặp uyên ương thể hiện tình cảm trên đường phố trong mùa lễ hội này, nhất là khi cô vẫn đang là "hội viên danh dự của hội FA".

Phát minh thú vị này của Fujiwara được cư dân mạng ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có cư dân mạng Việt Nam" đón nhận do sự "thấu hiểu lòng người" của nó.

Trước đó, Fujiwara  còn cho ra đời "máy đập tiền vào mặt" với mong muốn giúp mọi người tìm thấy động lực cho công việc mệt mỏi và nhàm chán của bản thân.

may dap tien vao mat

 

Các sáng chế của Fujiwara hiện đang nổi lên như một hiện tượng trong giới trẻ và cũng không ít người ngỏ lời muốn đặt hàng những sáng chế thú vị này.

An An

Tin khác

Tài sản trí tuệ 2 tuần trước
(SHTT) - Thầy giáo Lê Thanh Liêm - giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Him Lam, tỉnh Hậu Giang được biết đến với nhiều nghiên cứu, sáng chế thiết bị, đồ dùng dạy học phục vụ tốt công tác giảng dạy.
Tài sản trí tuệ 4 tuần trước
(SHTT) - Hãng dược Moderna đã nộp đơn kiện chống lại các công ty Pfizer và BioNTech do "vi phạm các bằng sáng chế tập trung vào nền tảng công nghệ mRNA sản xuất vaccine COVID-19 của hãng dược này".
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - TS Lương Minh Thắng (34 tuổi) cùng các cộng sự thuộc nhóm chuyên gia tại Google Brain mới đây đã thành công trong việc xây dựng mô hình Parti có khả năng dạy AI vẽ tranh dựa trên các văn bản mô tả.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - TS Vũ Thế Ninh và các cộng sự tại Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam sau thời gian nghiên cứu đã phát triển thành công phương pháp sản xuất vật liệu nano oxit perovskit có từ tính dùng để hấp phụ arsen từ nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm và vật liệu thu được bằng phương pháp này.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Anh Phạm Văn Bình (44 tuổi, xã Phú Cần, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) là cái tên không còn xa lạ với người dân nơi đây khi cho ra đời nhiều sáng chế đã góp phần thay đổi cách thức sản xuất truyền thống của nông dân.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE