SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Giới trẻ phát cuồng với sáng chế 'thấu hiểu lòng người' của nữ YouTuber Nhật Bản

14:51, 24/12/2019
(SHTT) - Trong những ngày vừa qua, cư dân mạng không ngừng truyền tai nhau câu chuyện về một nữ YouTuber Nhật Bản với những sáng chế độc lạ, 'thấu hiểu lòng người'. Một trong số những phát kiến khiến giới FA nức lòng chính là chiếc "bóng đèn chia tay".

Chủ nhân của sáng chế "bóng đèn chia tay" này chính là cô nàng Marina Fujiwara - cô nàng độc thân với tinh thần "căm hận" lễ tết và các cặp uyên ương đã đạt tới mức thượng thừa.

BrokenheartLEDlight

 

Sáng chế "bóng đèn chia tay" của nữ YouTuber Nhật Bản vô cùng đơn giản. Nó được kết nối với mạng xã hội Twitter và sẽ tự động bật sáng khi từ khóa "chia tay" xuất hiện trên các bài viết và bình luận của MXH này. Để có thể làm được điều đó, Fujiwara đã thiết kế lệnh kích hoạt phát sáng tự động qua ứng dụng lập trình applet trên trang web dịch vụ If This Then That.

Chia sẻ về lý cho ra đời sáng chế này, Fujiwara cho biết cô không thích Giáng sinh và cả những cặp uyên ương thể hiện tình cảm trên đường phố trong mùa lễ hội này, nhất là khi cô vẫn đang là "hội viên danh dự của hội FA".

Phát minh thú vị này của Fujiwara được cư dân mạng ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có cư dân mạng Việt Nam" đón nhận do sự "thấu hiểu lòng người" của nó.

Trước đó, Fujiwara  còn cho ra đời "máy đập tiền vào mặt" với mong muốn giúp mọi người tìm thấy động lực cho công việc mệt mỏi và nhàm chán của bản thân.

may dap tien vao mat

 

Các sáng chế của Fujiwara hiện đang nổi lên như một hiện tượng trong giới trẻ và cũng không ít người ngỏ lời muốn đặt hàng những sáng chế thú vị này.

An An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Khái niệm sáng tạo là gì dựa trên phương thức tư duy và hành động truyền thống. Khi vượt qua giới hạn tức là bạn sẽ vượt ra khỏi những vùng giá trị hiện hữu của những phương thức truyền thống và tìm ra những phương thức mới cải thiện những điểm đen của phương thức truyền thống.
Tài sản trí tuệ 6 ngày trước
(SHTT) - Hãng xe điện hàng đầu Trung Quốc BYD đã có số lượng bằng sáng chế nhiều gấp 16 lần so với đối thủ Tesla trong vòng 20 năm qua. Đây được xem là một động thái dùng chế tài quốc tế để bảo vệ kỹ thuật trước rủi ro bị sao chép.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Để được bảo hộ sáng chế một sản phẩm cần đảm bảo một số điều kiện như: sản phẩm phải là một sáng chế, thuộc đối tượng có khả năng bảo hộ sáng chế, có tính mới, có trình độ sáng tạo và có khả năng áp dụng công nghiệp.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Hai "ông lớn" công nghệ Trung Quốc là Huawei và Xiaomi đã quyết định hợp tác cùng nhau, chấm dứt cuộc chiến bằng sáng chế mà hai bên thực hiện gần đây. Họ đã đạt thỏa thuận cho phép chia sẻ bằng sáng chế của nhau.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Các thông tin gần đây cho thấy, rất có thể vào năm 2024, ông lớn công nghệ của Hàn Quốc sẽ trình làng dòng sản phẩm theo dõi sức khỏe hoàn toàn mới - Galaxy Ring.