SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 17/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Giới trẻ phát cuồng với sáng chế 'thấu hiểu lòng người' của nữ YouTuber Nhật Bản

14:51, 24/12/2019
(SHTT) - Trong những ngày vừa qua, cư dân mạng không ngừng truyền tai nhau câu chuyện về một nữ YouTuber Nhật Bản với những sáng chế độc lạ, 'thấu hiểu lòng người'. Một trong số những phát kiến khiến giới FA nức lòng chính là chiếc "bóng đèn chia tay".

Chủ nhân của sáng chế "bóng đèn chia tay" này chính là cô nàng Marina Fujiwara - cô nàng độc thân với tinh thần "căm hận" lễ tết và các cặp uyên ương đã đạt tới mức thượng thừa.

BrokenheartLEDlight

 

Sáng chế "bóng đèn chia tay" của nữ YouTuber Nhật Bản vô cùng đơn giản. Nó được kết nối với mạng xã hội Twitter và sẽ tự động bật sáng khi từ khóa "chia tay" xuất hiện trên các bài viết và bình luận của MXH này. Để có thể làm được điều đó, Fujiwara đã thiết kế lệnh kích hoạt phát sáng tự động qua ứng dụng lập trình applet trên trang web dịch vụ If This Then That.

Chia sẻ về lý cho ra đời sáng chế này, Fujiwara cho biết cô không thích Giáng sinh và cả những cặp uyên ương thể hiện tình cảm trên đường phố trong mùa lễ hội này, nhất là khi cô vẫn đang là "hội viên danh dự của hội FA".

Phát minh thú vị này của Fujiwara được cư dân mạng ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có cư dân mạng Việt Nam" đón nhận do sự "thấu hiểu lòng người" của nó.

Trước đó, Fujiwara  còn cho ra đời "máy đập tiền vào mặt" với mong muốn giúp mọi người tìm thấy động lực cho công việc mệt mỏi và nhàm chán của bản thân.

may dap tien vao mat

 

Các sáng chế của Fujiwara hiện đang nổi lên như một hiện tượng trong giới trẻ và cũng không ít người ngỏ lời muốn đặt hàng những sáng chế thú vị này.

An An

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tập đoàn sản xuất thép Nippon Steel Corp. (Nhật Bản) đã đệ đơn kiện Toyota với cáo buộc vi phạm quy định về bằng sáng chế liên quan đến sản phẩm thép chủ chốt cho xe điện.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Việc tra cứu thông tin sáng chế là công việc rất cần thiết đối với doanh nghiệp để có thể định hướng phát triển sản phẩm, tránh xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) của người khác và xây dựng tài sản SHTT.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, 2 nam sinh Hà Tĩnh đã cùng sáng tạo thành công thiết bị thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ người khiếm thị. Sản phẩm này đã giúp 2 em ghi danh vào Sách vàng sáng tạo Việt Nam 2021.
Tài sản trí tuệ 5 ngày trước
(SHTT) - Đó là quy định tại Thông tư 75/2021/TT-BTC do Bộ Tài chính mới ban hành hướng dẫn về quản lý tài chính thực hiện Chương trình phát triển tài sản trí tuệ đến năm 2030.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - TS Lê Quang Tiến Dũng thuộc trường Đại học Khoa học Huế mới đây đã phát triển thành công một loại màng bọc thực phẩm đặc biệt cho trứng gà giúp sản phẩm dinh dưỡng này giữ được độ tươi ngon trong suốt 1 tháng.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE