Vinamilk

Galaxy Fold đã sẵn sàng để đến tay người dùng vào đầu tháng 9/2019

(SHTT) - Sau vô số lần bị trì hoãn phát hành vì những vấn đề phát sinh do lỗi thiết kế, cuối cùng nhà sản xuất Samsung cũng đã có thể xác nhận chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Fold sẽ tới tay khách hàng vào đầu tháng 9 năm nay.

Theo Androidcentral, một nguồn tin nội bộ đã tiết lộ Samsung sẽ phát hành chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold tại Hàn Quốc vào ngày 6/9 tới sau 4 tháng kể từ lần đầu tiên được giới thiệu tới thị trường.

Ngày 6/9 cũng là ngày triển lãm IFA 2019 chính thức bắt đầu tại Đức. Mặc dù Samsung không xác nhận thông tin này, nhưng có thể Samsung sẽ dựa vào thời điểm diễn ra IFA để nói về việc Galaxy Fold trở lại một cách chi tiết hơn.

Tại các quốc gia khác, người dùng có lẽ vẫn phải chờ đến cuối tháng 9 mới được thấy Galaxy Fold lên kệ.

galaxy-fold-da-san-sang-de-tro-lai-den-tay-nguoi-dung-dau-thang-9

 Samsung đã phải nhiều lần trì hoãn bán ra Galaxy Fold do gặp hàng loạt lỗi thiết kế ngay từ khi ra mắt.

Trước đó, theo kế hoạch được thiết lập ban đầu, Samsung Galaxy Fold được lên kệ vào tháng 4/2019, nhưng do chiếc điện thoại này không đảm bảo chất lượng và dính hàng loạt lỗi thiết kế nên nhà sản xuất buộc phải trì hoãn ngày phát hành. Tại thời điểm vào tháng 5, Samsung thậm chí còn phải hủy tất cả đơn hàng đặt trước trên thế giới do không thể kịp thời khắc phục lỗi cho dòng sản phẩm này.

Giá của Galaxy Fold dự kiến vào khoảng 2.000 USD. Đây là mức giá khá đắt đỏ nên Galaxy Fold rất khó để chạy đua được doanh số. Chưa kể những vấn đề về lỗi thiết kế của Galaxy Fold có được khắc phục triệt để hay không, điều khiến người dùng cũng như các nhà mạng lo ngại. Samsung chắc chắn hiểu được điều này và hãng sẽ sản xuất Galaxy Fold với số lượng hạn chế.

An An