Vinamilk

Bưu điện tỉnh Quảng Trị: Nơi gửi trọn niềm tin, một đơn vị xuất sắc trong sản xuất kinh doanh

(SHTT) - Được sự quan tâm giúp đỡ của UBND tỉnh, Sở Thông Tin và Truyền Thông, sự chỉ đạo trực tiếp của ban giám đốc cùng sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên, Bưu điện tỉnh Quảng Trị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 2018.

Phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của người con Quảng Trị, ban giám đốc và cán bộ công nhân viên Bưu điện tỉnh Quảng Trị đã nỗ lực hết mình thực hiện tốt chiến lược của nghành là “Hội nhập và phát triển” nhằm phát huy nội lực, tạo môi trường cạnh tranh sâu rộng, tiếp tục mở rộng mạng lưới, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, luôn tiên phong đổi mới một cách sáng tạo với quyết sách “Đi thẳng vào công nghệ hiện đại, số hóa, đa dịch vụ”. Đồng thời, Bưu điện tỉnh Quảng Trị cũng tiếp tục tăng tốc phát triển, hiện đại hóa công nghệ và tư duy để phù hợp với thời đại (thời đại công nghệ 4.0), đạt được kết quả to lớn.

buu dien tinh quang tri

  Bưu điện tỉnh Quảng Trị là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu 2018 

Trong những năm qua, đặc biệt là năm 2018, bưu điện tỉnh đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh. Tổng doanh thu thực hiện đạt hơn 133,068 triệu đồng, vượt kế hoạch 7% kế hoạch bưu điện Viêt Nam giao, tăng 15% so với  năm 2017. Tổng doanh thu tính lượng thực hiện 55.379 triệu đồng, vượt 5% kế hoạch, tăng 17% so với năm 2017. Chênh lệch thu chi 100% kế hoạch được giao. Năng suất lao động đạt 297 triệu đông/người/năm, thu nhập bình quân đầu người đạt 8 triệu đồng/người/tháng, tăng 8% so với năm 2017. Bưu điện hoàn thành nộp thuế địa phương 3 tỉ đồng, đạt 100%, tăng 20% so với năm 2017.

buu dien tinh quang tri 2

 Bưu điện tỉnh Quảng Trị triển khai kế hoạch 2019

 Không những thực hiện tốt trong lĩnh vực kinh doanh, bưu điện tỉnh còn thực hiện tốt công tác cải cách hành chính. Tổng số thủ tục hành chính tiếp nhận, trả kết quả, giải quyết thủ tục hành chính khoảng 80 hồ sơ trong năm 2018. Bưu điện tỉnh Quảng Trị cũng tích cực phối hợp với BHXH tỉnh phát triển mới 16 nghìn đối tượng, tái tục 55 nghìn đối tượng tham gia BHXH, BHYT tự nguyện; tham gia đề án cổng thông tin điện tử mộ liệt sĩ, tiến hành rà soát, thu nhập thông tin, chụp ảnh 53 nghìn đối tượng tại 72 nghĩ trang để đồng bộ mộ liệt sĩ; thực hiện giai đoạn 1 dự án: "Nền tảng bản đồ dữ liệu Việt Nam”, cập nhập hơn 1,1 nghìn địa chỉ về vị trí, thông tin dữ liệu về địa chỉ trên địa bàn tỉnh.

Không dừng lại ở đó, ban giám đốc vàn cán bộ công nhân viên bưu điện tỉnh Quảng Trị sẽ cố gắng và phấn đấu kế hoạch năm 2019: Tổng doanh thu vượt  5% so với kế hoạch bưu điện Việt Nam giao, tăng 36% so với năm 2018, doanh thu tăng 31% so với năm 2018, mở rộng các dịch vụ, các loại hình kinh doanh mới trên cả 3 lĩnh vực: Bưu chính chuyển phát, tài chính bưu chính và phân phối truyền thông.

Bưu điện cũng tiếp tục đổi mới toàn diện phát huy đồng bộ trụ cột kinh doanh bưu chính, tài chính bưu chính và phân phối truyền thông; chỉ đạo và liên hệ chặt chẽ giữa Bưu điện tỉnh và các đơn vị Bưu điện huyện, Bưu điện xã; phối hợp  với UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền Thông để thực hiện tốt nhiêm vụ mới.

Tuy đạt được nhưng kết quả không nhỏ nhưng để khắc phục được những khó khăn hạn chế để hội nhập và phát triển cùng đất nước trong thời kì đổi mới như hiện nay, Bưu điên tỉnh Quảng Trị cần sự quan tâm, giúp đỡ của Nhà Nước, Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Bưu điện Việt nam, UBND tỉnh, Sở Thông Tin và Truyền Thông tỉnh…

                                   Nguyễn Khang – Hồ Điệp

                                 


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE