SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 04/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bình Dương: Hàng chục người được đưa đi cấp cứu nghi do ngộ độc khí gas

20:56, 16/07/2018
(SHTT) - Sáng ngày 16/7, hàng chục được đưa đi cấp cứu do một nhà máy sản xuất nước đá tại Bình Dương bị rò rỉ khí gas.

 Theo đó, vào khoảng 9h15 sáng ngày 16/7, hàng chục công nhân đang làm việc trong nhà máy sản xuất nước đá P.H, nằm trên quốc lộ 13 thuộc khu 9, phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, bị ngất xủi và phải đưa vào viện cấp cứu.

Trước đó, khi các công nhân này đang làm việc trong nhà máy thì bỗng ngửi thấy mùi lạ rất khó chịu, su đó họ liên tháo chạy ra ngoài nhưng chỉ vài phút sau các hiện tượng như khó thở và ngất xỉu bắt đầu xảy ra với tất cả những công nhân có mặt tại hiện trường.

11

Nhà máy P.H, nơi xảy ra vụ rò rỉ khí lạ.  

Nhận được báo cáo từ người dân quanh khu vực nhà máy P.H, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã ngay lập tức huy động hàng chục người xuống hiện trường để xử lý việc khí lạ bị rò rỉ.

1

Lực lưởng cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương và đội ngũ cấp cứu của bệnh viện kịp thời tới hiện trường xử lý tình huống. 

Các xe cấp cứu và bác sĩ cũng kịp thời có mặt để sơ cứu tại chỗ cho các nạn nhân hít phải khí độc. 10 công nhân của nhà máy sau đó đã được đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 (tỉnh Bình Dương) để tiếp tục theo dõi và điều trị.

1a

 10 công nhân hít phải khí độc đã ngay lập tức được đưa vào bệnh viện để điều trị và theo dõi.

Khi có mùi lạ tỏa ra từ khu vực nhà máy, nhiều nhà dân quanh khu vực cungxphair tạm phong tỏa ra các nơi xa hiện trường để tránh xảy ra thương vong không đáng có.

Theo điều tra ban đầu từ các cơ quan chức năng, khí lạ khiến hàng loạt công nhân bị ngất xỉu xuất phát từ các bình gas bị hở.

Hiện trường vụ việc hiện vẫn được phong tả để điều tra thêm về nguyên nhân sự cố. Rất may chưa có bất kỳ thương vong hay thiệt hại tài sản đáng kể nào xảy ra.

Bình An(t/h)

Tin khác

Tin tức 1 giờ trước
Xe không người lái tại Thành phố mới Bình Dương của Công ty TNHH Becamex Tokyu sẽ góp phần tích cực vào công tác đổi mới, sáng tạo, cải thiện chất lượng đời sống của người dân.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, Viện Nghiên cứu chiến lược thương hiệu cạnh tranh đã tổ chức Hội thảo góp ý về Luật Dầu khí sửa đổi: Chức năng, nghiệm vụ, quyền và nghĩa vụ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII khai mạc sáng 3/10 tại Thủ đô Hà Nội.Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Thông tư số 55/2022/TT-BTC của Bộ Tài chính sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 8/10/2022. Theo đó, từ ngày này, giá các dịch vụ đăng kiểm ô tô sẽ được điều chỉnh tăng 10.000 đồng mỗi xe so với hiện nay.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Vào cuối tuần này, ngày 9/10, Giải Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2022 sẽ chính thức diễn ra sau nhiều lần trì hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Được biết, Giải sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả người dân tới tham dự cổ vũ cho các vận động viên.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE