SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 19/02/2024
  • Click để copy

Biệt Dược Đen tập 24: Tuấn phát hiện bạn gái Cảnh chính là Kira

11:01, 25/10/2023
Có lẽ Tuấn đã tìm ra manh mối nào đó, anh khẳng định cô bạn gái mà Cảnh quen trên mạng chính là Kira.

Mở đầu preview tập 24 Biệt Dược Đen là cảnh Tuấn nói chuyện với Hoa Lê Trắng - nữ hacker 'bạn gái trên mạng' của Cảnh. Ở tập 22, Tuấn đã thay Cảnh đến gặp mặt Hoa Lê Trắng và được cung cấp nhiều thông tin quan trọng liên quan đến nhóm Death Note.

Thế nhưng ở cuộc nói chuyện lần này, cô ta lại bất ngờ lật mặt. Cô ta hỏi Tuấn: 'Anh tìm tôi đấy à?'. Khi Tuấn nói: 'Cô trốn nhanh đấy' thì cô ta bật cười đáp: 'Anh đừng chủ quan như thế chứ, ai bảo anh tôi là con gái nào?.

Khi cả Tuấn, Tuyển, Cảnh chưa biết phải nói gì thì cô ta tiếp tục: 'Anh bảo với anh Cảnh, không phải truy tìm vị trí của tôi nữa đâu, trình độ của anh ấy chưa đủ! Và ngay cả cô gái đi ăn với anh hôm qua, cô ta cũng do tôi thuê được. Nếu anh muốn, tôi sẽ chỉ cho anh cách thức liên lạc với cô gái ấy".

Tuấn nói hãy cho mình thông tin của cô gái ấy, tuy nhiên cô ta nói: 'Anh là công an, anh đừng có đùa. Tôi gọi qua đây chỉ để nói cho anh biết là mọi thông tin mà tôi hứa, tôi đã gửi trong tập tài liệu của anh Cảnh. Chúc vui vẻ'.

Tuấn lập tức bóc mẽ: 'Cô gái lần trước tôi gặp không phải được thuê, mà chính là cô - Kira'.

Trong tập 23, Cường bị bắt vì có liên quan đến cái chết của ông Hoàng. Khi lấy lời khai, Cường nói với Tuấn về Kira - tên hacker giấu mặt dụ mình, hứa cung cấp dịch vụ mở hệ thống an ninh nhà ông Hoàng cho mình. Cường nói mình không hề hay biết điện thoại Vân cũng có app mở hệ thống an ninh. Kira xui Cường đột nhập nhà ông Hoàng, lấy lý do là gặp Vân. Cường nói không hiểu sao Kira gài mình như thế. 

Ở một diễn biến khác trong preview tập 24, phía công an tiếp tục điều tra về cái chết của chủ tịch Hoàng Kim Đường. Phía pháp y xác nhận chiếc găng tay gây án có chứa mẫu ADN không trùng khớp với ADN của nạn nhân Hoàng, Hội và Cường. Như vậy, dựa vào độ giãn của gang tay, bên pháp y nhận định có một kẻ nào đó là nam giới, có kích thước bàn tay to hơn Hội đã sử dụng chiếc gang tay này. Tuấn nhận định còn một đối tượng khác cũng tham gia vào vụ án này.

 Cuối preview, Đạt lại đến nơi Điều sản xuất nước khoái. Điều nói với Đạt: 'Mấy thằng nghiện như cậu không hiểu được lý tưởng của tôi đâu'.

Đạt bảo mình không hiểu cũng là lẽ đương nhiên vì Điều là cha đẻ của nước khoái. Nhân tiện Đạt hỏi Điều tại sao lại đặt tên là nước khoái. Điều giải thích vì thứ nước này mang đến cho người dùng cảm giác vui vẻ, hạnh phúc.

Đạt bảo đấy là cảm giác ai cũng mong muốn, ai cũng muốn vui vẻ, khoái cảm nên mới nghiện và tìm đến Điều, cả Đạt cũng vậy. Đạt bảo nếu mình không nghiện thì Điều chẳng có giá trị gì với mình.

'Ngửa bài đi, có bao giờ ông anh tự hỏi có bao nhiêu người chết vì thứ nước khoái của ông anh chưa?' - Đạt hỏi Điều.

Đón xem "Biệt dược đen" tập 24 lên sóng tối nay trên VTV3.

Tin khác

Giải trí 3 giờ trước
Từ Tết cổ truyền dân tộc, nhà thơ Quỳnh Iris de Prelle đang sống và làm việc tại Vương quốc Bỉ cảm nhận những giá trị thực chất và tìm thấy ID (nhận dạng) của bản thân và văn hóa Việt. Trong đó, Tết là một ID văn hóa, căn cước văn hóa tìm thấy khi bà sống xa xứ.
Giải trí 21 giờ trước
(SHTT) - Sáng nay, 18/2 (mùng 9 Tết Giáp Thìn), tại di tích Chùa Vua trên phố Thịnh Yên (quận Hai Bà Trưng) tưng bừng diễn ra Lễ hội truyền thống Chùa Vua, do BQL di tích phường Phố Huế tổ chức.
Giải trí 21 giờ trước
(SHTT) - Du khách đến suối cá thần Cẩm Lương (huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) trong dịp đầu năm mới vừa qua, không chỉ thích thú với đàn cá độc lạ mà còn tỏ ra hứng thú trước con bò 6 chân kỳ quái đang được nuôi nhốt tại đây.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Khác với năm 2023, năm nay, 2 kỳ nghỉ gần nhất tiếp theo là Giỗ Tổ Hùng Vương và ngày 30/4 - 1/5 sẽ cách xa nhau, không trở thành dịp nghỉ lễ dài ngày.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Theo thông tin được Reuters đăng tải hôm 15/2 (giờ địa phương), mới đây, Công ty giải trí Sony Music đã kiện 4 công ty tham gia sản xuất phim tài liệu "Whitney Houston: I Wanna Dance With Somebody" năm 2022 do có hành vi sử dụng nhạc bản quyền của nữ ca sĩ khi chưa xin cấp phép.