SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/06/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Ngày 23/3/2023 tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội thảo khoa học về tiêu thụ đồ uống có đường đối với sức khỏe, tác động của chính sách thuế và giá.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Nghiên cứu mới cho thấy, PEPITEM có thể trở thành bước tiến mang tính cách mạng, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 và các bệnh khác liên quan đến béo phì.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Một nghiên cứu mới cho thấy trong số những người chưa bị nhiễm COVID-19 và đã được tiêm vắc xin Pfizer/BioNTech, nồng độ kháng thể ở những người béo phì nghiêm trọng thấp hơn 3 lần so với những người có cân nặng bình thường.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Giảm cân là điều người thừa cân đều mong muốn, tuy nhiên, để làm được điều này không phải ai cũng thực hiện được và chưa hiểu rõ được những tác hại của việc giảm cân không đúng cách.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Trường hợp mắc Covid-19 tử vong thứ 21 là bệnh nhân 585, nữ, 61 tuổi, địa chỉ huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Tiền sử: đái tháo đường type 2, tăng huyết áp, béo phì.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Một công cụ tính toán rủi ro mới dựa trên nền tảng web có khả năng dự đoán chính xác nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến tử vong đối với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2 và béo phì.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Những thói quen ăn uống sai lầm vào bữa sáng cũng là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh tật.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Hóa ra lời nói đùa "chỉ hít thở thôi cũng béo" là sự thật các chị ạ. Em vừa đọc được tin tức mới khá hay, phải lên đây chia sẻ ngay với chị em.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Nói một cách đơn giản, bệnh gan nhiễm mỡ có nghĩa là tích tụ chất béo trong tế bào gan. Thường vẫn có chất béo tồn tại trong gan.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Ăn cơm một mình thường xuyên có thể làm tăng nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa như huyết áp cao, béo phì, mỡ máu.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Sau Tết những ngấn mỡ thừa – hậu quả của việc ăn uống thiếu kiểm soát trong ngày Tết – có lẽ vẫn ám ảnh nhiều chị em. Tuy nhiên, nếu chị em chăm chỉ ăn những loại thực phẩm sau sẽ có hiệu quả tốt trong việc đốt mỡ thừa.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Sau kỳ nghỉ Tết nhiều chị em cảm thấy khổ sở vì thân hình bỗng phát phì trông thấy. Kế hoạch giảm cân được lên tỉ mỉ trong đó nhiều người cho rằng nhịn ăn sáng là cách tốt để kiểm soát cân nặng. Tuy nhiên theo các chuyên gia đây lại là sai lầm lớn khiến sức khỏe tổn hại nghiêm trọng.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Những ngày Tết thường ăn uống quá nhiều, uống rượu bia, hút thuốc lá, lười tập thể dục, thức khuya... khiến cơ thể mệt mỏi gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vì vậy, cần phải có kế hoạch chi tiết và biện pháp để nhanh chóng giải độc và phục hồi cơ thể của bạn sau Tết.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Nhiều chị em chán nản khi phải bỏ dở chế độ ăn kiêng của mình vào dịp Tết. Những thực phẩm ngày Tết đa phần nhiều cabs, nhiều đầu mỡ, ít rau xanh,.. rất dễ gây tăng cân nhanh trở lại. Tuy nhiên nếu áp dụng những mẹo “ăn sạch” dưới đây thì giảm cân ngày Tết vẫn rất khả thi.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Tết là “thiên đường” đồ ăn các loại, trong đó nhiều loại giàu đường, chất béo… khiến bạn dễ tăng cân vù vù. Nhưng nếu bạn nắm được các mẹo ăn uống nho nhỏ sau đây thì sẽ khỏi lo lắng về cân nặng, tẹt ga ăn uống thoải mái ngày Tết.