Vinamilk

Vụ thầy giáo nghi dâm ô với nhiều học sinh tiểu học ở Hà Nội: Thông tin bất ngờ

(SHTT) - Liên quan đến vụ việc thầy giáo dâm ô nhiều học sinh tiểu học ở Hà Nội, nhiều phụ huynh đã lên tiếng chia sẻ thông tin bất ngờ.

 Theo thông tin trên VTC News, liên quan đến vụ việc tạm giữ thầy giáo nghi dâm ô một số học sinh lớp 3 ở Hà Nội, ngày 16/4, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại Trường tiểu học xã An Thượng A) để điều tra về hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Bước đầu, thầy giáo này khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Trước đó, sáng 16/4, ông Nguyễn Chi Lương - Chủ tịch xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) thông tin về việc Công an xã An Thường vừa tiếp nhận đơn trình báo của một phụ huynh học sinh phản ánh thầy giáo N.Đ.L. có hành vi dâm ô một số học sinh lớp 3 của trường này.

Theo ông Lương, trong đơn thư nêu rõ, khoảng vài ngày trước, thầy L. cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu.

Ngay sau đó, lãnh đạo xã bàn giao sự việc cho Công an xã An Thượng phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ.

“Thầy L. hiện đang cư trú tại xã An Thượng. Hiện tại thầy L. đang bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để điều tra làm rõ" - ông Lương nói.

dam-o-hoc-sinh2-15238648214441982128312 (1)

Trường Tiểu học An Thượng A, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Trí

Liên quan đến vụ việc, theo báo Công an TP.HCM, ngày 16/4, đứng bên ngoài cổng trường nhiều phụ huynh chờ đón con vẫn chưa hết xôn xao. Theo một số người dân, sự việc ồn ào trên xảy ra cách đây vài ngày sau khi một số phụ huynh học sinh làm đơn gửi Công an xã An Thượng về việc con gái của họ bị thầy L. có hành vi sờ vào ngực, vùng kín.

“Không rõ sự việc cụ thể thế nào nhưng khi nghe tin chúng tôi đều rất bất ngờ bởi thầy L. sinh sống ở xã, thầy đã có vợ và hai con trai đã khôn lớn. Bản thân thầy giáo này ở địa phương cũng không điều tiếng gì”, bà H. một người thân học sinh chia sẻ.

Không chỉ riêng bà H., một người dân khác cũng cho biết: “Nếu thầy giáo mà có hành vi sờ vùng kín học sinh thì không chấp nhận được, ảnh hưởng đến ngành giáo dục. Không những thế ảnh hưởng đến người thân, gia đình, nhất là vợ con thầy L., ở nhà cũng có vợ đẹp, con khôn nhưng không hiểu sao thầy lại làm như vậy”. 

Chủ tịch xã An Thượng Nguyễn Chí Lương cũng chia sẻ thêm, thầy L. ở địa phương là người hiền lành, chưa điều tiếng gì. Gia đình có hai con trai đều đã khôn lớn, vợ làm thợ may, kinh tế khá giả. Sự việc khiến người dân trong xã rất bất ngờ. Sau khi bị tố sàm sỡ học sinh, vợ thầy L. cùng người thân đã đến xin lỗi gia đình học sinh.

Mạnh Trường (t/h)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE