SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 ngày trước
Các chuyên gia trong lĩnh vực thủy sản đánh giá cá cảnh là một trong những đối tượng cho hiệu quả kinh tế cao, phù hợp định hướng phát triển nông nghiệp đô thị của TP.HCM. Tuy nhiên, cần phải chủ động được khâu lai tạo, sản xuất ra các dòng cá mới.
Tin tức 1 tuần trước
Các chuyên gia cho rằng cần phát triển nông nghiệp công nghệ cao và liên kết vùng tại TP.HCM nhằm phục vụ yêu cầu tái cơ cấu ngành nông nghiệp, phát triển nông nghiệp thành phố theo hướng bền vững.
Tin tức 1 tuần trước
Hội thảo "Tham vấn cộng đồng và chuyên gia về nền tảng trực tuyến thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo TP.HCM" được tổ chức nhằm thông tin tiến trình nhiệm vụ đến cộng đồng và các chuyên gia, cũng như tham vấn ý kiến cộng đồng và chuyên gia về định hướng phát triển nhiệm vụ.
Kinh tế 1 tuần trước
Tại Hội nghị ngành Công thương 5 TP trực thuộc Trung ương lần thứ V năm 2022, các chuyên gia đã nêu ra những điểm nghẽn còn tồn đọng, đồng thời đưa ra giải pháp và định hướng nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế ban đêm.
Tin tức 1 tuần trước
Nhiều mô hình, ý tưởng sáng tạo của các cá nhân, tập thể tiêu biểu có đóng góp trên các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, sáng tạo nghệ thuật, nghiệp vụ chuyên môn trong quá trình học tập và lao động được giới thiệu tại Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo lần 13 năm 2022.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Ngày 24/10/2022, Cục Quản lý thị trường TP.HCM cho biết, lực lượng chức năng trên địa bàn mới đây đã tạm giữ 3.482 đơn vị sản phẩm là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không có hóa đơn chứng từ. Giá trị số hàng vi phạm ước tính lên tới hơn 800 triệu đồng.
Tin tức 1 tháng trước
Ngày 19/10, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ (Quận 11, TP.HCM) diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild với chủ đề “Nhà ở - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất”.
Tin tức 1 tháng trước
Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của TP.HCM được đánh giá là hệ sinh thái năng động nhất của cả nước. Thành quả này có được nhờ sự đóng góp của nhiều thành phần, trong đó trường đại học là nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát các hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của TP.HCM.
Tin tức 1 tháng trước
Ngày 13/10, tại Hội thảo “Thúc đẩy chuyển đổi số cho tổ chức và doanh nghiệp”, nhiều giải pháp chuyển đổi số được đưa ra nhằm đẩy mạnh đổi mới mô hình sản xuất kinh doanh, tạo ra giá trị mới và tạo tiền đề hình thành nền kinh tế số.
Thương hiệu 1 tháng trước
'Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau' - phong trào thi đua được Thủ tướng Chính phủ phát động. Chương trình tại TP.HCM đã được hiện thực hóa bằng các hoạt động chung tay vì người nghèo của toàn xã hội, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số TP.HCM 2022 diễn ra từ ngày 8 - 14/10 với chủ đề “Chuyển đổi số - động lực mới cho phát triển của thành phố”.
Tin tức 2 tháng trước
Những ngày gần đây, mạng xã hội Facebook liên tục đưa thông tin một trường hợp đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cần tiền phẫu thuật não. Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định nội dung trên là sai sự thật.
Tin tức 2 tháng trước
Tết Trung thu 2022, phố lồng đèn Lương Nhữ Học (Quận 5, TP.HCM) tấp nập khách đến tham quan, vui chơi và mua sắm.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
Ngày 7/9, tại TP.HCM, Giải thưởng World Travel Awards 2022 khu vực châu Á và châu Đại dương được trao tặng đồng thời dưới định dạng NFT và lưu trữ, trưng bày mãi về sau trên nền tảng kitego.com.
Tin tức 3 tháng trước
Cơ quan Bảo hiểm xã hội TP.HCM vừa cảnh báo thủ đoạn mạo danh chuyên viên bảo hiểm xã hội (BHXH) trên mạng xã hội để lừa người dân chuyển tiền vào tài khoản với lời hứa giải quyết chế độ trợ cấp thai sản.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới