Vinamilk

Sau đám cưới đáng nhớ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ở Phú Quốc, bức ảnh '4 mỹ nhân khóc' lập tức gây bão mạng xã hội

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Vũ Cát Tường và Khả Ngân rơi nước mắt trong đám cưới cổ tích của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.

Ngày 9/11/2019, chuyện tình 10 năm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức bước sang trang mới bằng một hôn lễ đẹp tựa cổ tích tại bờ biển Phú Quốc, dưới sự chứng kiến của 500 quan khách đều là những người anh em, bạn bè trân quý của cô dâu chú rể.

Để đáp lại tình yêu thương của mọi người, mới đây cặp đôi đã chia sẻ một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất trong đám cưới của mình khiến dân tình không khỏi xúc động.

Từ những giây phút hậu trường chuẩn bị cho ngày trọng đại cho tới giờ khắc cả hai trao cho nhau chiếc nhẫn, cùng rơi nước mắt khi chính thức nên duyên vợ chồng, tất cả hội tụ lại như một thước phim ngôn tình chậm rãi và không thể nào quên.

Giữa những hình ảnh đầy xúc động, khoảnh khắc 4 mỹ nhân Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Vũ Cát Tường và Khả Ngân cùng rơi nước mắt khi chứng kiến thời khắc hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã lọt vào ống kính và lập tức được dân mạng chụp lại màn hình đem đi chia sẻ khắp các diễn đàn. Ai nấy đều không khỏi trầm trồ trước nhan sắc đỉnh cao của 4 người đẹp, kể cả khi khóc cũng không thể nào bị lấn át.

Khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Vũ Cát Tường và Khả Ngân rơi nước mắt là một trong những hình ảnh đáng nhớ nhất trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Bên cạnh đó, những giọt nước mắt xúc động của các nghệ sĩ trong đám cưới cũng để lại ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ. Đó chính là giọt nước mắt của niềm hạnh phúc, của sự ủng hộ và cũng là lời chúc phúc bên nhau dài lâu dành cho cặp đôi Nhi - Thắng. Tình cảm chân thành đáng quý giữa những con người trong showbiz đầy rẫy thị phi đã nhanh chóng chiếm được nhiều thiện cảm của công chúng.

Việt Hà (SHTT)