Vinamilk

Ramos: 'Các cầu thủ sẽ chiến đấu cùng Zidane cho đến chết'

Đội trưởng của Real Madrid, Sergio Ramos, khẳng định các cầu thủ vẫn đang hoàn toàn ủng hộ HLV Zidane giữa những đồn đoán về tương lai của chiến lược gia người Pháp.

Chỉ 3 ngày sau thất bại trên sân đội bóng mới lên hạng Mallorca tại La Liga, các cầu thủ Real Madrid lại phải bước vào một trận cầu sinh tử ở đấu trường Champions League.

Đội bóng của HLV Zidane chỉ thu được 1 điểm sau hai trận mở màn vòng bảng Champions League. Họ để thua 3-0 trước Paris Saint-Germain, và sau đó bị Club Brugge cầm hòa với tỷ số 2-2 ngay trên sân nhà.

"Điều duy nhất chúng tôi có trong đầu, bất chấp mọi thứ đã xảy ra, là chiến thắng và chơi một trận đấu thật hay. Chúng tôi phải thắng - bằng bất cứ giá nào", Ramos nói trong cuộc họp báo trước trận đấu hôm thứ Hai.

"Mọi người đều biết rằng tất cả các cầu thủ vẫn đang ủng hộ Zidane tuyệt đối, và cho dù bất cứ điều gì xảy ra, hình ảnh chúng ta đưa ra phải là một tập thể thống nhất.

"Madrid luôn tiến lên phía trước và cách duy nhất là mọi thành viên phải cùng nhìn về một hướng. Kết quả sẽ nói thay câu trả lời của chúng tôi".

Nếu không thể giành 3 điểm trong 90 phút sắp tới, Real Madrid nhiều khả năng sẽ phải chia tay sớm với đấu trường Champions League. Đó thực sự là địa ngục đối với câu lạc bộ đã vô địch cúp châu Âu 13 lần - trong trường hợp phải chơi ở Europa League.

Nhưng với những phát biểu của đội trưởng Ramos, người hâm mộ của Real Madrid đã có thể yên tâm phần nào. Bởi với những con người hiện có, chỉ cần chơi đúng sức Kền kền trắng hoàn toàn có thể hiện thực hóa tham vọng 3 điểm.

Ngọc Linh