Vinamilk

Quán quân Thách thức danh hài Tấn Lợi tiết lộ thời gian cưới

(SHTT) - Sau khi lên ngôi Quán quân Thách thức danh hài mùa 3, Tấn Lợi đang chuẩn bị cho ngày cưới sẽ tổ chức vào tháng 4 âm lịch. Hot boy trà sữa cũng đang nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì mọi người cho rằng chiến thắng của anh chàng không xứng đáng.

Thách thức danh hài mùa 3 đã khép lại và mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười hài hước cùng 2 ban giam khảo nổi tiếng là Trấn Thành và Trường Giang. Quán quân mùa 3 cũng đã được vinh danh và nhận về phần thưởng trị giá 150 triệu đồng, đó chính là chàng hot boy trà sữa Tấn Lợi, 22 tuổi và đến từ Long An.

quan quan thach thuc danh hai tan loi

 Quán quân Thách thức danh hài Tấn Lợi nhận nhiều chỉ trích

Tuy nhiên sau đêm chung kết, chương trình cũng nhận nhiều phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng bởi mọi người cho rằng chiến thắng của anh chàng này là không xứng đáng. Đặc biệt, điều mọi người quan tâm hơn cả chính là trong suốt phần trình diễn của Tấn Lợi chỉ có giám khảo Trấn Thành cười nghiêng ngả còn giám khảo Trường Giang lại tỏ ra khá vô cảm.

Tuy vậy hotboy trà sữa vẫn là cái tên hot và được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua. Những hình ảnh của anh chàng cùng vợ sắp cưới cũng xuất hiện dày đặc trên các mặt báo.

quan quan thach thuc danh hai tan loi a

 Hot boy trà sữa Tấn Lợi tiết lộ thời gian cưới

Chia sẻ về đêm thi, Tấn Lợi cho hay toàn bộ những gì anh diễn trong đêm chung kết Thách thức danh hài mùa 3 đều là những thứ được lấy từ chất liệu thật trong cuộc sống riêng tư của 2 vợ chồng. 

Đồng thời anh chàng cũng cho hay, nhờ chiến thắng này mà quán trà sữa của anh ở Long An ngày càng đông khách nhưng không vì thế mà chàng hot boy tăng giá.

Về số tiền được thưởng thì Tấn Lợi chia sẻ, anh sẽ dành một phần để cho cha mẹ, một phần chỉnh trang lại quán trà sữa và một phần để làm hành trang cho đôi vợ chồng trẻ chuẩn bị cho mái ấm riêng trong tương lai.

quan quan thach thuc danh hai tan loi b

 Ảnh cưới của Quán quân Thách thức danh hài Tấn Lợi

Được biết, hiện tại anh đang cùng cô vợ sắp cưới sinh năm 1994 rục rịch cho lễ kết hôn sẽ được tổ chức vào tháng 4 âm lịch tới đây. Vừa qua, cặp đôi cũng đã có chuyến đi Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới đáng nhớ.

Cùng với anh chàng Tấn Lợi thì vợ sắp cưới của anh cũng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình bởi sự dễ thương, hiền lành. Tấn Lợi cũng dành nhiều lời khen cho vợ và tâm sự: “Kể từ ngày quen vợ sắp cưới, em không hề có tình cảm hay cảm giác nào gọi là tình yêu với người khác. Em chỉ nghĩ đến mỗi vợ em chứ không suy nghĩ đến ai. Người xinh đẹp hay tài giỏi cỡ nào, em chỉ quý và khâm phục họ chứ không yêu được”.

PV