SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - Gần đến ngày tôn vinh phụ nữ Việt 20/10, thị trường quà tặng lại sôi động hơn bao giờ hết. Bên cạnh những món quà “kinh điển” như: Mỹ phẩm, quần áo, trang sức…thì hoa hồng mạ vàng vẫn tiếp tục được nhiều khách hàng chọn mua.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Mặc dù chưa đến ngày 20/10 nhưng thị trường quà tặng đang khá sôi động. Quà tặng các loại đã tràn ngập cửa hàng, siêu thị để tôn vinh những người phụ nữ trong ngày đặc biệt này… Và năm nay hoa khô được ưa chuộng hơn cả, được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt mua.
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Không còn đơn thuần là hoa tươi, gấu bông, thế giới quà tặng hiện nay rất phong phú. Những món đồ handmade độc đáo, đậm chất vintage là một trong những xu thế mới trong ngày 20/10 sắp tới.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Thị trường quà tặng 20/10 đang rất sôi động với những món quà độc lạ. Trong dịp 20/10 năm nay, một món quà đang được nhiều bạn trẻ săn đón đó là những bông hoa hồng làm bằng socola, kem tươi hay những nguyên liệu ăn được. Độ hot của món quà này vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới