SO HUU TRI TUE

Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu sau cuộc đại trùng tu nhan sắc

(SHTT) - Phi Thanh Vân đã chính thức đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 sau khi vượt qua 19 thí sinh gốc Việt. Cựu người mẫu diễn viên tự tin tỏa sáng dù đã trải qua 20 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuối tháng 11, Phi Thanh Vân tiết lộ sẽ lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ vì Phi Thanh Vân từng trải qua 20 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Như đoán trước được những thắc mắc này từ dư luận, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" đã lên tiếng khẳng định, ban tổ chức biết rõ thông tin về cô và trực tiếp mời cô tham dự.

phi thanh van dang quang hoa hau c

 Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu sau cuộc đại trùng tu nhan sắc

Ngày 3/12 (giờ địa phương), chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 đã diễn ra tại Florida (Mỹ) với sự tham gia của  20 thí sinh gốc Việt. Vượt qua 19 thí sinh, nữ diễn viên/doanh nhân Phi Thanh Vân  đã giành vương miện cuộc thi. Người đẹp trải qua các vòng thi: trang phục áo dài, áo tắm, váy dạ hội và thi ứng xử. Với kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu và diễn viên, cô trình diễn tự tin, tỏa sáng trên sân khấu Mỹ.

Trước đó, Phi Thanh Vân cho biết cô đã âm thầm chuẩn bị cho cuộc thi này nửa năm, trong đó có việc "đại trùng tu" cơ thể để có một thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng 94 - 60 - 104. Cô cũng tham gia một khóa đào tạo về điều hành và quản lý doanh nghiệp để có thêm kiến thức phục vụ cho công việc kinh doanh ngày càng phát đạt cũng như đủ tự tin thi thố với những quý bà tài ba khắp thế giới. Người đẹp dao kéo khẳng định nếu cô có được giải thì công chúng cũng đừng ném đá.

phi thanh van dang quang hoa hau a

 

Nhận được câu hỏi từ ban giám khảo "sẽ làm gì để đẹp hơn nếu như em có sự lựa chọn", nữ diễn viên Cô gái xấu xí cho hay: "Từ nhỏ em ước mơ mình trở thành công chúa, nhưng lớn lên em cảm thấy mình không hoàn hảo và em đã nhờ tới thẩm mỹ để xinh đẹp hơn. Khi quyết định tham gia cuộc thi này em đã mạnh dạn làm cuộc đại phẫu để có số đo ba vòng chuẩn và thân hình đồng hồ cát".

Khi được hỏi về phản ứng trái chiều, người đẹp "dao kéo" cho hay: "Tôi có tầm nhìn, chiến lược, kế hoạch cụ thể. Sống phải có ước mơ và hoài bão. Tôi không quan tâm những phản ứng tiêu cực".

phi thanh van dang quang hoa hau b

 

phi thanh van dang quang hoa hau

Phi Thanh Vân tự tin tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017

Sau khi đăng quang vài giờ, Phi Thanh Vân hạnh phúc chia sẻ hình ảnh của mình với chiếc vương miện lấp lánh lên facebook cá nhân. Rất nhiều bạn bè của cựu người mẫu diễn viên đã vào gửi lời chúc mừng cô.

PV


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài