SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 09/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017

14:00, 01/12/2017
(SHTT) - Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017 dự đoán nhiều điều thú vị về chuyện tình cảm, công việc của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017 - Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có tâm trạng không được tốt ngay từ buổi sáng khi nghĩ đến viễn cảnh phải hoàn thành một danh sách dài các công việc nhàm chán quá quen thuộc. Nhưng bù lại, những suy nghĩ tích cực sẽ trở lại khi bạn nhớ ra những kế hoạch thú vị đã được lên lịch vào buổi tối. Bạch Dương sẽ cần chú tâm tối đa mới mong giải quyết hết đống lộn xộn hiện tại đấy nhé.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017 - Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Môi trường làm việc của Kim Ngưu hiện tại khá phù hợp với tính cách và năng lực của bạn, mặc dù mức lương thưởng không được như ý muốn cho lắm. Xét cho cùng, bạn cần kiên trì một thời gian nữa. Nếu sự cố gắng và hiệu quả công việc bạn đem về cho công ty vẫn không làm cho mức lương của bạn khấm khá hơn thì hẵng tìm đến phương án “nhảy” việc.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017 - Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là một người có trách nhiệm trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Hôm nay, trong đầu bạn có rất nhiều dự định muốn thực hiện. Bạn hãy thử mạnh dạn bắt tay vào lên kế hoạch cho dự định đó, sự tập trung và sự quyết tâm có thể giúp bạn thành công. Mọi chuyện nằm trong lòng tay bạn, vì vậy hãy sáng suốt đưa ra sự lựa chọn.

tu vi cung hoang dao ngay 2122017 a

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017 - Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên học cách bao dung, đừng chuyện gì cũng để trong lòng vừa khiến người khác khó chịu về bạn, cũng làm bạn cảm thấy bực bội thêm. Cố gắng chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa nhỏ hơn. Nên bạn cân đong đo đếm giữa bạn thân và bình thường để có những cách ứng xử khác nhau, đừng thấy ai cũng vồn vã nh

Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017 - Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự hoài nghi không phải luôn là điều tiêu cực, và bạn biết được tầm quan trọng của nó ở một mức độ nào đó. Sư Tử là người khá thông minh và không bao giờ chắc chắn 100% điều gì cả, nghĩ như thế là an toàn nhất. Và khi áp dụng điều này trong ngày hôm nay, bạn sẽ nhận thấy được ý nghĩa của nó: nghiêm túc đánh giá lại tất cả những thứ mà bạn nghĩ rằng mình đã biết.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017 - Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Áo sơ mi kẻ caro màu đỏ là trang phục may mắn trong hôm nay của Xử Nữ. Hãy mặc vào những lúc bạn cảm thấy cần sự giúp đỡ hay đơn giản là muốn tự tin, nổi bật hơn nhé. Vẻ bề ngoài cũng là một trong những yếu tố giúp Xử Nữ chiếm được nhiều cảm tình hơn từ người khác phái.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017 - Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình đang biến tình yêu của mình trở thành địa ngục vì thái độ khó chịu. Cho dù người ấy có làm gì đi nữa bạn vẫn không cảm thấy hạnh phúc. Thiên Bình khiến cho mối quan hê trở nên căng thẳng và hai người cãi cọ không ngừng.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017 - Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tháng này hãy để sự nghiệp lại phía sau và quan tâm đến gia đình nhiều hơn nhé Bọ Cạp. Tuy nhiên, để tránh lãng phí thời gian, hãy dành tháng này để lên kế hoạch công việc và tương lai. Còn nếu bạn đang tìm việc thì có rất nhiều khả năng sẽ thành công nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình.

tu vi cung hoang dao ngay 2122017

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017 - Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đã tràn trề sức sống cho một tuần học tập mới. Việc ôn bài vở chẳng bao giờ là muộn, ôn luyện ngay từ bây giờ sẽ khiến ấy đỡ “vắt chân lên cổ” về sau phải không Mã Mã? Chúc ấy đạt được những mục tiêu đề ra nhé!

Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017 - Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có xu hướng kiểm soát người ấy, bạn đang ghen tuông một cách thái quá khiến người ấy khó chịu. Ma Kết nên cho người ấy quyền được làm điều gì họ cảm thấy hạnh phúc, một khoảng không gian riêng tư cho mỗi người là điều cần thiết ở những mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017 - Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có khả năng bạn sẽ đánh giá sai tình huống mà mình đối diện trong ngày hôm nay. Tưởng rằng bạn sẽ là người lãnh đạo, dẫn đường nhưng lời khuyên là bạn nên bước lùi lại. Bằng cách này, bạn sẽ nhận ra được vài điều quan trọng có thể chuyển thành lợi thế cho mình.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/12/2017 - Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy dành chút thời gian để thưởng thức nghệ thuật hoặc văn hóa. Bạn có thể nhìn thấy cái đẹp ở bất cứ nơi nào mà bạn có mặt hôm nay. Bạn sẽ nhận ra sự lơ đễnh của mình với các mặt khác trong cuộc sống vì quá tập trung yêu đương. Hãy sửa sai ngay nhé.

PV(t/h)

Tin khác

Tin tức 3 ngày trước
(SHTT) - Tại kỳ thi Olympic Toán và khoa học quốc tế năm 2022, đội tuyển học sinh Việt Nam đã xuất sắc giành 19 huy chương, trong đó có 3 huy chương Vàng. Thành tích này một lần nữa khẳng định trí tuệ, bản lĩnh, dấu ấn của học sinh Việt Nam tại các kỳ thi quy mô quốc tế.
Tin tức 3 ngày trước
(SHTT) - Đó là thông điệp được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính mang tới chương trình Dấu ấn Techfest Vietnam được tổ chức tại Bình Dương vừa qua với mong muốn Việt Nam có thể sớm thu hẹp khoảng cách với các quốc gia trong khu vực và quốc tế trong hoạt động xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Trong năm 2022, các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới vẫn không ngừng nỗ lực để đóng góp thêm cho kho tàng kiến thức khổng lồ của nhân loại với những thành tựu ấn tượng như: Hồi sinh nội tạng của lợn chết, Phát hiện điểm bất ngờ nhờ tàu thám hiểm NASA...
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
Xuất phát từ việc tìm kiếm giải pháp rút ngắn thời gian chọn lọc giống, nhóm sinh viên đã thực hiện nghiên cứu "Phân tích đa hình gen Prolactin và ảnh hưởng của đa hình gen đến một số tính trạng sản xuất trứng trên nhóm vịt lai hướng trứng".
Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
(SHTT) - Tối ngày 3/12, Chương trình Dấu ấn Techfest Vietnam 2022 đã được tổ chức. Đây là hoạt động trong chuỗi Techfest VietNam 2022 với chủ đề "Đổi mới sáng tạo mở - Khơi nguồn tư duy mới”.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới