SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 26/05/2024
  • Click để copy

Microsoft cung cấp trải nghiệm GPT-4 trên Bing

11:11, 18/03/2023
(SHTT) – Trong thời gian tới, Bing của Microsoft sẽ dỡ bỏ danh sách chờ, cho phép người dùng có quyền truy cập tức thì để trải nghiệm cuộc trò chuyện hỗ trợ bởi GPT-4.

Trước đây, phiên bản mới của Edge thêm Bing vào thanh công cụ, nhưng tính năng được chờ đợi như Bing Chat sử dụng siêu AI vẫn chỉ giới hạn cho một số tài khoản. Người dùng phải đăng ký vào danh sách chờ để nhận quyền truy cập sau thời gian dài.

chatgpt-bing

Ảnh: Microsoft/OpenAI 

Tuy nhiên, theo Windows Central, từ hôm 16/3, mọi tài khoản truy cập Bing đều có thể đăng ký sử dụng ngay lập tức.

Dù trên trang của Bing vẫn hiển thị nút “Tham gia danh sách chờ”, nhưng người dùng có thể đăng nhập và nhận quyền truy cập ngay lập tức.

Theo TechCrunch, những ID email (cả mới và cũ) đều có quyền truy cập, tuy nhiên không phải tất cả các tài khoản email đều được. 

Vào tuần sau, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện về các sản phẩm AI. Chương trình sẽ tập trung giới thiệu các công cụ được trang bị trí tuệ nhân tạp cho Microsoft 365 (Office) và Dynamic 365, đối thủ cạnh tranh của Salesforce. Song, có thể dự đoán rằng sự kiện đồng thời sẽ có những bổ sung hoặc cập nhật liên quan đến Bing.

Tại trụ sở ở Seattle, công ty đang khẩn trương triển khai tích hợp chatbot do AI cung cấp vào nhiều dịch vụ của mình. Tháng trước, Microsoft đã giới thiệu bot hỗ trợ GPT-4 cho thanh tác vụ của Windows 11. Đầu tuần này, phiên bản ổn định của trình duyệt Edge đã có tính năng chatbot Bing AI.

586e508f

 Giao diện sử dụng Bing Chat tích hợp siêu AI GPT-4. Ảnh: Microsoft

Các công nghệ của OpenAI được sử dụng trong chatbot của Bing đã thu hút đến 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, cho thấy sự thành công của công nghệ này và sự phổ biến của chatbot được trang bị trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, sau khi những người dùng có thể "jailbreak" chatbot để gây hiềm khích, Microsoft đã bắt đầu thực hiện các giới hạn và hạn chế để kiểm soát cuộc hội thoại. 

Trước đó trong tuần này, công ty đã tăng giới hạn số lượt trong cuộc hội thoại lên đến 15 lượt và 150 tin nhắn mỗi ngày. Điều này cho thấy Microsoft đang cố gắng kiểm soát và giải quyết những vấn đề bảo mật để người dùng có thể sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo một cách an toàn và tin cậy hơn.

Hà My

Tin khác

Khoa học Công nghệ 3 giờ trước
(SHTT) - Ngày 24/5, VinFast đã thông báo triệu hồi để kiểm tra và thay thế linh kiện miễn phí cho 2.097 ô tô thuộc các dòng xe VF e34, VF5 Plus, VF 6Plus, VF 8 và VF 9.
Khoa học Công nghệ 3 giờ trước
(SHTT) - Không chỉ nổi bật giữa cảnh quan vùng núi mà còn chứa rừng rậm nguyên thủy và hệ sinh thái ban sơ, theo UNESCO Courier tại vùng tây nam Trung Quốc.
Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Theo báo cáo "Đưa AI vào công việc" được Microsoft công bố tại Việt Nam ngày 23/5, trí tuệ nhân tạo, nhất là AI tạo sinh (Generative AI) đang được nhiều người lao động cũng như lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm sử dụng.
Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam (18/5), Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam phối hợp với Bộ KH&CN và EURAXESS ASEAN tổ chức “Hội thảo Cộng đồng Nghiên cứu và ĐMST EU - Việt Nam”.
Khoa học Công nghệ 23 giờ trước
(SHTT) - Tại Phần Lan một nhà máy của công ty Solar Foods hiện đang dùng điện tái tạo và cho vi sinh vật ăn khí nhà kính để sản xuất bột protein thay thế sữa, trứng.
Liên kết hữu ích