SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 21/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Microsoft cung cấp trải nghiệm GPT-4 trên Bing

11:11, 18/03/2023
(SHTT) – Trong thời gian tới, Bing của Microsoft sẽ dỡ bỏ danh sách chờ, cho phép người dùng có quyền truy cập tức thì để trải nghiệm cuộc trò chuyện hỗ trợ bởi GPT-4.

Trước đây, phiên bản mới của Edge thêm Bing vào thanh công cụ, nhưng tính năng được chờ đợi như Bing Chat sử dụng siêu AI vẫn chỉ giới hạn cho một số tài khoản. Người dùng phải đăng ký vào danh sách chờ để nhận quyền truy cập sau thời gian dài.

chatgpt-bing

Ảnh: Microsoft/OpenAI 

Tuy nhiên, theo Windows Central, từ hôm 16/3, mọi tài khoản truy cập Bing đều có thể đăng ký sử dụng ngay lập tức.

Dù trên trang của Bing vẫn hiển thị nút “Tham gia danh sách chờ”, nhưng người dùng có thể đăng nhập và nhận quyền truy cập ngay lập tức.

Theo TechCrunch, những ID email (cả mới và cũ) đều có quyền truy cập, tuy nhiên không phải tất cả các tài khoản email đều được. 

Vào tuần sau, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện về các sản phẩm AI. Chương trình sẽ tập trung giới thiệu các công cụ được trang bị trí tuệ nhân tạp cho Microsoft 365 (Office) và Dynamic 365, đối thủ cạnh tranh của Salesforce. Song, có thể dự đoán rằng sự kiện đồng thời sẽ có những bổ sung hoặc cập nhật liên quan đến Bing.

Tại trụ sở ở Seattle, công ty đang khẩn trương triển khai tích hợp chatbot do AI cung cấp vào nhiều dịch vụ của mình. Tháng trước, Microsoft đã giới thiệu bot hỗ trợ GPT-4 cho thanh tác vụ của Windows 11. Đầu tuần này, phiên bản ổn định của trình duyệt Edge đã có tính năng chatbot Bing AI.

586e508f

 Giao diện sử dụng Bing Chat tích hợp siêu AI GPT-4. Ảnh: Microsoft

Các công nghệ của OpenAI được sử dụng trong chatbot của Bing đã thu hút đến 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, cho thấy sự thành công của công nghệ này và sự phổ biến của chatbot được trang bị trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, sau khi những người dùng có thể "jailbreak" chatbot để gây hiềm khích, Microsoft đã bắt đầu thực hiện các giới hạn và hạn chế để kiểm soát cuộc hội thoại. 

Trước đó trong tuần này, công ty đã tăng giới hạn số lượt trong cuộc hội thoại lên đến 15 lượt và 150 tin nhắn mỗi ngày. Điều này cho thấy Microsoft đang cố gắng kiểm soát và giải quyết những vấn đề bảo mật để người dùng có thể sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo một cách an toàn và tin cậy hơn.

Hà My

Tin khác

Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
(SHTT) - Nghiên cứu mới của trường Đại học California tại Riverside cho thấy tinh trùng muỗi có thể bị vô hiệu hóa, ngăn cản chúng bơi đến hoặc thụ tinh với trứng.
Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
(SHTT) - Ford đã đưa ra thông báo triệu hồi gấp 1,2 triệu xe của hãng do phát hiện vấn đề nghiêm trọng xảy ra ở ống dẫn dầu cho phanh xe.
Khoa học Công nghệ 9 giờ trước
(SHTT) - Hiện chưa có nhiều thông tin chính thức về Samsung Galaxy Z Fold 5, Flip 5. Có lẽ người tiêu dùng phải chờ đến trước khi ra mắt chính thức dự kiến vào tháng 8. Tuy nhiên một số nguồn tin cho thấy chiếc điện thoại mới sẽ có nhiều nâng cấp đáng chờ đợi.
Khoa học Công nghệ 9 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, nhóm các nhà khoa học tại Đại học Manchester (Anh) đã nghiên cứu thành công loại vật liệu bê tông mới với tên gọi 'StarCrete', làm từ bụi ngoài Trái đất, khoai tây và muối. StarCrete có độ bền gấp đôi bê tông thông thường, đủ để đáp ứng điều kiện cho việc xây nhà trên sao Hỏa.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Mercedes cho ra mắt dòng xe Mercedes-Benz GLC Coupe 2024 thế hệ mới. Đây là dòng xe ‘lai’ giữa SUV và Coupe nên mẫu xe hạng sang này sở hữu thiết kế phong cách hơn Mercedes-Benz GLC mới.