SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/02/2024
  • Click để copy

MBW trở thành đối tác triển khai ERPNext chính thức và duy nhất tại thị trường Việt Nam của Frappe

20:31, 08/02/2024
(SHTT) - Mới đây, Công ty CP công nghệ MobiWork Việt Nam (viết tắt MBW) vừa chính thức công bố hợp tác với Frappe Technologies – doanh nghiệp công nghệ đến từ Ấn Độ trong việc cung cấp nền tảng ERPNext mã nguồn mở hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam.

ERPNext được biết đến là giải pháp ERP mã nguồn mở và miễn phí được phát triển bởi Frappe Technologies, với đầy đủ các module: Bán hàng, Chăm sóc khách hàng, Quản trị dự án, Quản trị kho, Quản trị sản xuất (MRP), Quản lý tài chính (ERP), Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và Quản trị nguồn nhân lực (HRM)...ERPNext còn là giải pháp ERP mã nguồn mở được kỳ vọng có thể thay thế SAP, Oracle Netsuite.. khi chi phí triển khai ERPNext rẻ hơn 5 lần so với NetSuite, rẻ hơn 10 lần so với SAP hoặc các Nhà cung cấp ERP khác.

Quan hệ hợp tác giữa MBW và Frappe Technologies được xây dựng dựa trên tầm nhìn và mục tiêu về sự đổi mới trong từng sản phẩm, nhằm cung cấp những sản phẩm công nghệ hiện đại, hữu ích và tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Dựa trên thế mạnh về sản phẩm, đặc biệt là công nghệ hàng đầu của Frappe, mối quan hệ hợp tác được thể hiện qua 3 điểm chính:

MBW cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trong hệ sinh thái sản phẩm mã nguồn mở của Frappe đến khách hàng tại Việt Nam, trong đó phải kể đến như ERPNEXT – No.1 Open Source ERP solution; Frappe HR – Quản trị nhân sự thế hệ mới; Frappe Healthcare – Quản lý bệnh viện/phòng khám chuẩn Hoa Kỳ, Frappe LMS–Hệ thống học tập trực tuyến…

MBW dựa trên nền tảng ERPNext, cung cấp các hệ thống ERP chuyên sâu cho từng lĩnh vực như ERPNext cho lĩnh vực xây dựng, ERP cho chuỗi bán lẻ, chuỗi dịch vụ, ERP cho nông nghiệp….

Frappe hỗ trợ đào tạo đội ngũ MBW sử dụng thành thạo ERPNext. Đặc biệt, nhân sự của MBW cần đạt các chứng chỉ (certificate) về sử dụng framework, erpnext. Để đạt các chứng chỉ này, đội ngũ MBW tham gia các khóa học, bài kiểm tra và dự án thực hành do Frappe tổ chức. Đây là sự khác biệt lớn nhất với các cá nhân, tổ chức đang triển khai các giải pháp của Frappe tại Việt Nam.

3

Ông Đinh Minh Quân - Giám đốc điều hành MobiWork Digital 

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Đinh Minh Quân - Giám đốc điều hành MobiWork Digital (công ty thành viên của MBW), đơn vị trực tiếp triển khai tư vấn giải pháp ERPNext cho biết “Chúng tôi rất vui mừng trở thành đối tác triển khai ERPNext chính thức của Frappe tại Việt Nam. Con số hơn 10.000 khách hàng tại hơn 100 quốc gia cùng những phản hồi tích cực của người dùng đã chứng minh tính hiệu quả của ERPNext. Chúng tôi tin rằng ERPNext là giải pháp ERP lý tưởng cho các doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện, linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu về ERPNext, MBW cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ triển khai và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất".

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 42 giây trước
(SHTT) - Mới đây, Công ty CP công nghệ MobiWork Việt Nam (viết tắt MBW) vừa chính thức công bố hợp tác với Frappe Technologies – doanh nghiệp công nghệ đến từ Ấn Độ trong việc cung cấp nền tảng ERPNext mã nguồn mở hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Bộ Công an đã tổ chức hội thảo về đánh giá các giải pháp khoa học, công nghệ sinh trắc học ADN, giọng nói, mống mắt phục vụ triển khai Luật Căn cước mới, có hiệu lực từ ngày 1/7/2024.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Phòng Thí nghiệm Cybermetrics Labs (thuộc Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Tây Ban Nha) vừa công bố kết quả xếp hạng Webometrics lần thứ nhất của năm 2024. Theo đó, ĐH Quốc gia Hà Nội gia tăng vị trí trong top 700 thế giới và lần đầu tiên tiêu chí Mức độ ảnh hưởng lọt top 500 thế giới (vị trí 495).
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tại Nghị định số 10/2024/NĐ-CP của Chính phủ, nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư vào khu công nghệ cao được quy định rõ.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu đã sử dụng AI để nhận diện các chữ bên trong cuộn giấy cói cháy đen do thảm họa núi lửa Vesuvius phun trào năm 79.