SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 25/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Kon Tum: Phát hiện nhiều sản phẩm máy tính giả mạo nhãn hiệu CASIO

10:19, 27/07/2021
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đã phát hiện gần 100 máy tính giả mạo nhãn hiệu CASIO trên địa bàn đồng thời xử lý hành chính các đối tượng vi phạm theo quy định của nhà nước.

Cụ thể, thông tin từ Tổng Cục QLTT cho biết, sau khi nhận được phản ánh từ đơn vị đại diện chủ thể quyền nhãn hiệu CASIO về việc kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn hiệu, Đội QLTT số 1 thuộc Cục Quản lý thị trường Kon Tum đã cử các công chức tiếp hành các biện pháp nghiệp vụ thu thập, thẩm tra, xác minh cụ thể thông tin. 

IMG_20210720_191108

 

Sau khi đã có các căn cứ chắc chắn, Đội QLTT số 1 đã tiến hành kiểm tra đột xuất 02 cơ sở kinh doanh trên địa bàn, bao gồm: Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Cẩm Vân - địa chỉ: 4-5B Lê Hồng Phong, thành phố Kon Tum và Hộ kinh doanh Võ Thị Thu Hà – địa chỉ: 171 Trần Phú, thành phố Kon Tum.

Tại thời điểm kiểm tra các cơ sở trên, Đội QLTT số 1 đã phát hiện tổng cộng 97 máy tính có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu CASIO.

Đối chứng kiểm tra các sản phẩm nghi vấn, đơn vị đại diện chủ thể quyền nhãn hiệu CASIO cho biết, những tang vật tại hiện trường là sản phẩm giả mạo, không chỉ có chất lượng kém mà còn thường xuyên gặp những trục trặc như chữ số ngược, màn hình nhòe, thậm chí cho ra những kết quả sai trong quá trình tính toán, gây ảnh hưởng xấu đên việc quản lý kinh doanh của bà con tiểu thương và tác động tiêu cực đến kết quả học tập của các em học sinh khi sử dụng chúng. 

Sau khi xác định đây đúng là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu, lập biên bản vi phạm hành chính, chuyển hồ sơ vụ việc đến cấp có thẩm quyền, tham mưu xử lý đúng theo quy định của pháp luật với số tiền phạt tổng cộng là 10 triệu đồng và tịch thu toàn bộ 97 cái máy tính là tang vật vi phạm của 02 vụ việc trên.

Thái An

Tin khác

Tài sản trí tuệ 11 giờ trước
(SHTT) - Hoạt động đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp Việt Nam tại nước ngoài không ngừng gia tăng. Điều này cho thấy các doanh nghiệp ngày càng nâng cao nhận thức về vấn đề tài sản trí tuệ.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 23/9, Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Sơn La tổ chức Hội thảo "Những giải pháp thúc đẩy đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý của Việt Nam ở nước ngoài".
Tài sản trí tuệ 6 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã ban hành quyết định về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý “MIYAGI SALMON” cho sản phẩm cá hồi. Miyagi Coho Salmon Promotion Association là tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Cục Sở hữu trí tuệ mới đây đã ban hành quyết định về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm nhãn sấy khô cơm vàng “Lamphun”.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Dệt zèng là nét đẹp truyền thống trong văn hóa của đồng bào Tà Ôi (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế). Nhờ việc bảo tồn và phát huy hiểu quả, nó đã trở thành một sản phẩm du lịch nổi bật mang thương hiệu riêng, giúp bà con nơi đây cải thiện đời sống kinh tế.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE