SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 15/06/2024
  • Click để copy

Khởi nghiệp thành công chỉ với 5 triệu đồng, bí quyết của CEO Boss Group là gì?

15:27, 29/09/2020
(SHTT) - Sự tự tin, bản lĩnh dám nghĩ dám làm chính là nền tảng vững chắc, bệ phóng giúp người sáng lập thương hiệu Boss men và ngọc trai Phú Tiên đạt được thành công và ngày càng khẳng định được bản thân mình từ nguồn vốn khởi nghiệp từ 5 triệu đồng.

Tất cả vì lợi ích khách hàng

Doanh nhân Phạm Thế Linh là chủ tịch CTCP Boss Group với sản phẩm về giải pháp hỗ trợ sinh lý cho nam giới và cũng là cổ đông sở hữu 50% cổ phần của Công ty CP Ngọc Trai Phú Tiên kinh doanh về lĩnh vực trang sức ngọc trai.

1

 

Học xong hai bằng đại học và trải qua 4 năm làm công nhân trong Công ty bánh kẹo Hữu Nghị, anh Linh sau đó đã bị thất nghiệp sau khi đơn vị công tác chuyển và tìm hướng đi sang Nhật để xuất khẩu lao động nhưng bị từ chối.

Bế tắc và mất phương hướng và cuộc sống thì cơ duyên quen biết diễn giả Vũ Đức Trọng và chính anh Trọng là người thầy hướng dẫn anh đến với nghề kinh doanh online chỉ sau hai năm kinh doanh online với số vốn 5 triệu khởi nghiệp anh đã dồn vào đầu tư và đã đạt được thành quả như ngày hôm nay.

Bước chân vào con đường kinh doanh online với sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam giống như cơ duyên khi anh Linh cho biết chính bản thân anh là người mắc bệnh yếu sinh lý. Trong một lần đi công tác bên Tây Tạng anh được biết đến bài thuốc gia truyền về yếu sinh lý, anh đã sử dụng và trải nghiệm sản phẩm tình trạng bệnh lý của anh đã được khắc phục hoàn toàn.

Sau khi tự mình trải nghiệm và đạt được thành quả mĩ mãn, nghĩ đến những người cùng hoàn cảnh với mình trước kia anh Linh ấp ủ và muốn đem bài thuốc về Việt Nam để giúp những người đồng cảnh ngộ tìm được ánh sáng. Anh Linh đã xin chuyển giao công thức về Việt Nam và kí hợp tác cùng nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe để thành công đưa ra thị trường sản phẩm BOSS MEN hỗ trợ cải thiện sinh lý cho nam giới.

Bước chân vào con đường kinh doanh sản phẩm BOSS MEN  và sản phẩm về trang sức anh Linh chia sẻ yếu tố quan trọng nhất giúp anh chạm tay tới thành công là sự uy tín. Uy tín với khách hàng , với cộng sự, với đối tác,..  cũng chính nhờ sự tin tưởng của khách hàng, anh mới có thể mở rộng và phát triển kinh doanh được như ngày hôm nay.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, do đó, doanh nhân Phạm Linh luôn không ngừng đưa ra những chính sách kinh doanh sáng tạo để phục vụ lợi ích tối đa của khách hàng.

Chính vì vậy , BOSS MEN luôn tạo được chỗ đứng vững chắc đối với cánh mày râu, hầu hết các đại lý của Boss men đều là khách hàng đã sử dụng sản phẩm, thấy hiệu quả sau đó trở thành đại lý của công ty. Bên cạnh đó anh Linh luôn đào tạo cập nhật những kiến thức chuyên sâu cùng với đó là kỹ năng bán hàng thông qua các khóa học cùng các chuyên gia đào tạo kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

Mai An

Tin khác

Kinh tế 2 giờ trước
(SHTT) - Các chiêu trò lừa đảo, chiếm đoạt tài sản với hình thức ngày càng tinh vi đang khiến thanh toán không dùng tiền mặt trở thành nỗi lo lớn đối với người dân, doanh nghiệp.
Kinh tế 2 giờ trước
(SHTT) - Từng được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp, nhiều nước trả giá đắt khi đưa tôm hùm đất về nuôi, thương lái Việt bất chấp lệnh cấm rao bán tràn lan trên mạng.
Tin tức 18 giờ trước
Sở hữu vùng nguyên liệu trồng điều liên kết lên tới gần 800ha theo hướng bền vững ở Bình Phước và các vùng lân cận, Dự án Hạt điều xanh đặt ra mục tiêu tập trung hỗ trợ nông dân trồng điều nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh, gắn liền với giảm phát thải carbon.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 13/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 6/2024. Kết thúc các nội dung làm việc, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu tiếp tục tập trung tháo gỡ vướng mắc pháp lý để huy động nguồn lực, ưu tiên tăng trưởng.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Thống kê sơ bộ từ Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 5/2024, nước ta xuất khẩu gần 4,03 triệu tấn gạo, thu về 2,56 tỷ USD. Trong đó hai khách hàng lớn là Philippines và Indonesia chi hơn 1,56 tỷ USD gom mua gạo Việt.